Chúng tôi đang tiến hành nâng cấp công nghệ và mang đến cho bạn nhiều tính năng mới. Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng xem chi tiết về những thay đổi.×
Tên việc làmĐịa điểm

Cần tuyển nhân viên kinh doanh bất động sản

Công ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản Kiên Cường Phát Thủ Dầu Một, Bình Dương

Ngành nghề: Bất động sản

Cấp bậc: Nhân viên

Mô tả công việc: Do nhu cầu mở rộng thị trường. Công ty chúng tôi cần tuyển 50 Nhân viên kinh doanh bất động sản. Địa điểm làm việc: 353 Lê Hồng Phong, P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Mô tả công việc: Khai thác khách hàng dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ của quản lý. Quản lý sẻ hổ trợ và theo sát đến khi nào nhân viên bán được hàng.

Yêu cầu công việc: Không yêu cầu kinh nghiệm. Cần những bạn trẻ chịu khó, chủ động trong công việc, muốn làm giàu bằng con đường chân chính từ nghề bất động sản.

Mức lương tối thiểu* 5 triệu đồng

Mức lương tối đa 10 triệu đồng

Chế độ quyền lợi khác: • Được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. • Trích % hoa hồng cực cao, nên lương tháng 50-100tr. • Được đào tạo nghề và phát triển bản thân mà từ trước chưa được học bao giờ. • Hãy cho bản thân một cơ hội làm giàu. • Ai cũng có thể làm được miễn là phải chịu khó học hỏi vì được đào tạo từ cái nhỏ nhất.

Địa điểm làm việc: Bình Dương

Báo Lao Động - 11 tháng trước
Xem thêm hoặc nộp hồ sơLưu lạiĐã lưu lại

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng hoặc số thẻ tín dụng của bạn khi ứng tuyển. Đừng chuyển tiền để ứng tuyển hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.