Tên việc làmĐịa điểm

Nhân Viên Kinh Doanh Xuất nhập khẩu

Công Ty Cổ Phần A&A Hàng Hóa (A&A Commodities) Hà Nội

Biên chế

Mô tả công việc:
- Tham gia các chương trình đào tạo, tự đào tạo để năm vững tất cả các kiến thức, kỹ năng về kinh doanh ngành hàng mình phụ trách
- Nhận chuyển giao hệ thống khách hàng và nhà cung cấp (nếu có)
- Thực hiện việc khai phá, thiết lập hệ thống kinh doanh theo Quy trình Tìm kiếm đối tác
- Thực hiện việc giao dịch, kinh doanh, tìm giải pháp và thương lượng các vấn đề phát sinh trong quá trình kinh doanh, đạt được các mục tiêu kinh doanh
- Thực hiện các chuyến công tác trong và ngoài nước (Hội thảo, Hội chợ, gặp gỡ đối tác, xem hàng hóa)
- Phối hợp, làm việc hiệu quả với các bộ phận liên quan (Lãnh đạo, Quản lý; Triển khai: Quản trị hợp đồng, Quản lý hàng hóa. Nội bộ: Kế toán, Hành chính)
- Tuân thủ, tận dụng các triết lý, quy trình, quy định, hệ thống triển khai, hệ thống nội bộ của Công ty
10. Quyền lợi:
• Tổng quyền lợi khởi điểm: 14 - 20 triệu VND/tháng, trong đó bao gồm: lương cứng (8-10 triệu), phúc lợi (3-4 triệu), thưởng kinh doanh (3-6 triệu, nếu có doanh thu).
• Được đào tạo, hướng dẫn trong suốt quá trình thử việc và làm việc chính thức. Được trực tiếp gặp gỡ và làm việc với những tập đoàn lớn nhất thế giới và Việt Nam.
• Được chia thưởng dựa trên lợi nhuận của ngành hàng. Phúc lợi hấp dẫn: Ăn trưa, nghỉ mát và du lịch hàng năm, bảo hiểm xã hội, trợ cấp đào tạo, khám sức khỏe định kì và nhiều quyền lợi khác.
• Điều kiện làm việc: được cấp điện thoại di động thông minh, máy tính xách tay, trả công tác phí, chỗ ngồi riêng, các thiết bị và dụng cụ làm việc khác ở mức tốt,
• Thăng tiến dựa trên năng lực và đóng góp cho công ty.

- Đối tượng:
1) Sinh viên kì cuối hoặc đã tốt nghiệp các trường đại học chính quy khối ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, ngoại thương, điểm trung bình không thấp hơn 7.0; 2) Nhân viên kinh doanh trong các môi trường hoặc lĩnh vực có yếu tố nước ngoài.
- Ngoại ngữ: thành thạo 4 kỹ năng tiếng Anh, được ưu tiên nếu biết thêm tiếng Trung
- Yêu thích và có khả năng làm việc với các đối tác nước ngoài, đối tác lớn, trong các ngành hàng có quy mô lớn. Mong muốn phát triển ngành kinh doanh xuất nhập khẩu tại Việt Nam
- Có khả năng thực hiện hiệu quả các chuyến công tác trong và ngoài nước.
- Làm chủ các công cụ tìm kiếm thông tin.
- Tác phong chuyên nghiệp.
3) Yêu cầu khác:
- Tuổi đời: 22 - 26.
- Không có khiếm khuyết về ngoại hình hoặc giao tiếp.

Tuổi Trẻ Online - 2 tháng trước
Xem thêm hoặc nộp hồ sơ

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.