Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên VietnamWorks

Nhân Viên Kinh Doanh Horeca ( Mức Lương Cứng 6 – 9 Triệu )

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thực Phẩm Châu Á Hà Nội

Công ty Cổ phần Công nghệ thực phẩm Châu Á - AFOTECH là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh trong ngành hàng thực phẩm với các sản phẩm : Mì ăn liền, nước mắm, nước tương, tương ớt, sate, gia vị, kem tươi… Ngoài ra, Công ty còn kinh doanh một số loại hình dịch vụ ăn uống và nhà hàng tại Hà Nội, Huế và Đà Nẵng.

Được thành lập từ năm 1991, trải qua 25 năm phát triển với quy mô hơn 1600 cán bộ công nhân viên của 3 Công ty, 2 Chi nhánh HCM, ĐN, các nhà hàng ăn uống và cửa hàng kem trên toàn quốc cùng đội ngũ kỹ sư công nghệ và nhân viên lành nghề, Công ty chúng tôi đã đưa ra thị trường các loại sản phẩm chất lượng cao mang thương hiệu: Micoem, Cung Đình, Gà nấm, Mummum, DimDim, Zonzon, Tứ Tuyệt… nước mắm Ông Tây, Long Đình…. với 100% nước cốt mắm từ đảo Phú Quốc,…; hệ thống nhà hàng Madame. Lân và các loại Kem tươi NZ (New Zealand),… với những hương vị thơm ngon mà 100% nguyên liệu được nhập khẩu từ New Zealand. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, công ty đã đạt được những thành tích và thành công liên tiếp như: Huy chương vàng và chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao đạt tiêu chuẩn; Huy chương vàng thực phẩm an toàn 2003; Giấy chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2007…
Nhân viên làm việc tại công ty sẽ được tiếp xúc với quy trình làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, môi trường năng động và đòi hỏi sáng tạo cao. Phương châm của công ty là đặt yếu tố con người lên tầm quan trọng hàng đầu bởi chúng tôi hiểu, một tổ chức tốt phải được cấu thành từ mỗi thành viên tốt. Chính vì vậy tại Afotech, mỗi cá nhân sẽ được thể hiện hết khả năng riêng, phát huy và phấn đấu nhằm vươn tới những mục tiêu cao hơn nữa trong cuộc sống.

VietnamWorks - 11 tháng trước