Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên HRchannels.com

Nhân Viên Kiểm Tra Quy Trình Sản Xuất Hóa Lý Nhà Máy Bình Dương

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG NUTIFOOD Bình Dương

Toàn thời gian

Nhân Viên Kiểm Tra Quy Trình Sản Xuất Hóa Lý Nhà Máy Bình Dương | CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG NUTIFOOD
Nhân Viên Kiểm Tra Quy Trình Sản Xuất Hóa Lý Nhà Máy Bình Dương
Mô tả công việc

- Kiểm tra thông tin liên quan đến quy trình kiểm tra sữa nước

- Cập nhật kế hoạch sản xuất

- Hiệu chuẩn máy đo pH, kiểm tra cân phân tích, chạy vệ sinh và chạy mẫu kiểm tra máy phân tích sữa tự động Milko Scan FT2

- Pha hóa chất dùng cho máy phân tích sữa tự động Milko Scan FT2 (Clean, Zero, NaOH)

- Pha hóa chất kiểm tra các chỉ tiêu liên quan trong quá trình sản xuất

- Kiểm tra các công đoạn trong sản xuất theo quy định

- Nhập thông tin của nguyên liệu đưa vào sản xuất

- Tổng kết mẫu, lưu mẫu khi hết chu kỳ sản xuất, đánh giá trọng lượng thành phẩm.

- Báo cáo tình hình sản xuất trong ngày vào sổ giao ca.

- Nhập số liệu các mẫu QC đã lấy kiểm tra trong chu kỳ sản xuất

- Nhập kết quả kiểm tra nước và bán thành phẩm lên ERP

- Báo cáo thông tin về sự không phù hợp trong quá trình sản xuất đến các bộ phận liên quan (nếu có)

- Viết thông báo về các thử nghiệm đến nhóm Hóa lý

- Kiểm tra sữa tươi nguyên về nhà máy (từ 22g00_07g30)

- Hoàn tất bộ hồ sơ kiểm tra sản phẩm khi kết thúc chu kỳ sản xuất hoặc chuyển đổi sản phẩm.

- Dọn dẹp vệ sinh và đổ rác đúng nơi quy định của nhà máy

- Tổng hợp biểu mẫu kiểm tra Oxonia, Proxitance

- Hiệu chuẩn thiết bị

- Nhập số liệu các mẫu đã kiểm tra

- Tham gia biên soạn, sửa đổi các tài liệu phù hợp với tiêu chuẩn của công ty.

- Hủy mẫu lưu theo hạn sử dụng

- Tổng hợp hồ sơ từng sản phẩm và lưu trữ

- Theo dõi tồn hóa chất, đặt hóa chất thí nghiệm

- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp quản lý.

Yêu cầu công việc

1.   Trình độ:

- Cao đẳng, Đại học ngành Thực Phẩm, Sinh Hóa, Dược

2.   Ngoại ngữ: Anh văn sơ cấp

3.    Vi tính: Vi tính văn phòng

4.    Làm việc theo ca sản xuất.

Thông tin chung
Cấp bậc
Nhân viên
Thời gian làm việc
Toàn thời gian
Mức lương($)
Thoả thuận
Ngành nghề:
Dược/Công nghệ sinh học; Hóa chất/Sinh hóa; QA/QC
Nơi làm việc
Bình Dương
Hết hạn (dd/mm/yy)
1/3/2019

Thông tin liên hệ

Xin mời đăng nhập vào hệ thống để xem thông tin chi tiết của nhà tuyển dụng này
Nếu bạn chưa có tài khoản đăng nhập, xin mời bấm vào đây để đăng ký

 Lưu vào MyHRchannels |  Những việc từ nhà tuyển dụng này | In

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG NUTIFOOD
Địa chỉ: 281 - 283 Hoàng Diệu, phường 6, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Các việc tương tự

Marketing Manager | Trưởng Phòng Marketing (Dược Phẩm, $3000, TN4824)
HRchannels - Headhunter Vietnam
TP.HCM
Loại hình công việc:Toàn thời gian|Mức Lương($): 3000$
Lĩnh vực: Chăm sóc sức khỏe/Thiết bị Y tế,Dược/Công nghệ sinh học,Tiếp thị/ Thương hiệu ,Bán hàng chăm sóc sức khỏe,Bán hàng (Khác)
Auditor | Nhân Viên Kiểm Toán (Thiết Bị Y Tế, $1500, N4861)
HRchannels - Headhunter Vietnam
TP.HCM
Loại hình công việc:Toàn thời gian|Mức Lương($): 1500$
Lĩnh vực: Chăm sóc sức khỏe/Thiết bị Y tế,Kế toán/Tài chính/Kiểm toán ,Sản Xuất ,QA/QC
Nhân Viên Quản Lý Chất Lượng ($550, N3356)
HRchannels - Headhunter Vietnam
Vĩnh Phúc
Loại hình công việc:Toàn thời gian|Mức Lương($): 450$
Lĩnh vực: Đồ gỗ/Nội thất ,Sản Xuất ,Ôtô / Xe Máy,QA/QC
QA Engineer | Kỹ Sư Quản Lý Chất Lượng (Sản Xuất, $750, BH4858)
HRchannels - Headhunter Vietnam
Hà nội
Loại hình công việc:Toàn thời gian|Mức Lương($): 750$
Lĩnh vực: Cơ khí/ Máy móc,Sản Xuất ,QA/QC,Kỹ sư Công Nghiệp (IE)/Cải tiến sản xuất
Trình Dược Viên Kênh Nhà Thuốc_Ngành Hàng Dược Phẩm Abbott_Vũng Tàu
Abbott Laboratories SA
Vũng Tàu
Loại hình công việc:Toàn thời gian|Mức Lương($): Cạnh tranh$
Lĩnh vực: Chăm sóc sức khỏe/Thiết bị Y tế,Dược/Công nghệ sinh học,Bán hàng (Khác)
 

Địa chỉ: 281 - 283 Hoàng Diệu, phường 6, Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Xuất phát từ thành công của các nghiên cứu và ứng dụng lâm sàng của Trung tâm Dinh dưỡng Tp. HCM, Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Đồng Tâm (tên ban đầu của NutiFood) đã được thành lập từ ngày 29/03/2000.

Ngay từ đầu, các sản phẩm dinh dưỡng của Công ty đã thật sự tạo "ấn tượng" trên thị trường với các sản phẩm có chất lượng, thành phần công thức tương đương sản phẩm ngoại nhập nhưng cảm quan, giá cả rất phù hợp thực tế người tiêu dùng Việt Nam.

Sản phẩm ban đầu của NutiFood có 3 nhóm: nhóm bột dinh dưỡng ăn dặm, nhóm sữa bột dinh dưỡng và nhóm thực phẩm dinh dưỡng cao năng lượng... Ngày ấy, với sứ mạng cung cấp các giải pháp dinh dưỡng phù hợp với nhu cầu theo lứa tuổi, theo bệnh lý và các nhu cầu đặc biệt khác, với kiến thức dinh dưỡng và sự ân cần chăm sóc của văn hóa bán hàng đặc trưng, lực lượng bán hàng tuy còn "mỏng" nhưng rất được thị trường tin yêu. Dù chưa thật sự chuyên nghiệp, nhưng hình ảnh và hoạt động của thương hiệu NutiFood đã được người tiêu dùng VN liên tục bình chọn vào Top 5 Hàng VN chất lượng cao kể từ năm 2001.

Bắt đầu từ năm 2003, NutiFood xây dựng hệ thống phân phối chuyên nghiệp mở rộng khắp 64 tỉnh thành với chiến dịch tham vọng "cá bé nuốt cá lớn" đối đầu với các công ty đa quốc gia nắm hầu hết thị phần sữa Việt Nam, đã tạo nên doanh thu tăng hơn 250% hằng năm, chiếm thị phần cao nhất về sữa bột nguyên kem, trở thành một “hiện tượng” được các Khoa, Trường chuyên về quản trị kinh doanh nghiên cứu. Trong cuốn sách "Thương hiệu dành cho lãnh đạo", chuyên gia nổi tiếng Richard Moore đã khẳng định: "Với trọng tâm thị trường rõ ràng, với tên gọi đáng nhớ và một bản sắc thương hiệu tập trung, NutiFood đã sẵn sàng cho những thành công kế tiếp tại Việt Nam cũng như trên thị trường xuất khẩu".

Song song các hoạt động sản xuất kinh doanh, xuất phát từ triết lý kinh doanh : “Mỗi sản phẩm làm ra nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng bức xúc của cộng đồng, góp phần vào sự phát triển toàn diện về thể chất của người Việt nam”, các hoạt động marketing, từ thiện cộng đồng của Công ty luôn được các tầng lớp người tiêu dùng ủng hộ nhiệt tình:

- Năm 2002, cuộc đi bộ từ thiện đầu tiên tại VN "Vì phụ nữ nghèo và bệnh tật" tổ chức thành công tại TP. HCM với hơn 4.000 người tham dự đã đạt kỷ lục VN.

- Năm 2003, cuộc đi bộ từ thiện “Đồng hành chống hiểm họa tiểu đường” trong khuôn khổ cao trào truyền thông “Đồng lòng chống hiểm họa tiểu đường” của Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh, góp Quỹ từ thiện “Hỗ trợ dinh dưỡng bệnh nhân nghèo” huy động thành công hơn 20.000 quần chúng tham gia.

- Đêm giao thừa năm 2004, kết hợp cùng TW Hội Thanh niên VN, hơn 7.000 bánh tét Tết đã được các văn nghệ sĩ, người nổi tiếng tổ chức thi gói và tặng quà tận tay người lao động nghèo trên đường phố, các mái ấm tình thương của người khuyết tật.

- Năm 2005, cầu truyền hình trực tiếp "Vì tương lai Việt" cùng lúc tại 3 thành phố lớn : Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của NutiFood với các hoạt động vươn ra cộng đồng vì thế hệ trẻ em Việt Nam, qua đó huy động hơn 3,1 tỷ đồng đóng góp vào Quỹ bảo trợ trẻ em nghèo VN...

- Công ty NutiFood tham gia sáng lập và điều hành Quỹ “Hỗ trợ dinh dưỡng bệnh nhân nghèo Tp. HCM”, qua đó cung cấp thực phẩm dinh dưỡng miễn phí đến hơn 10.000 bệnh nhân nghèo thương tâm tại các bệnh viện trên toàn quốc.

- Trong những năm gần đây, NutiFood luôn là nhà tài trợ chính cho nhiều hoạt động xã hội, các cao trào truyền thông, các Hội nghị chuyên đề về sức khỏe của Ngành Y tế Việt Nam và TP. Hồ Chí Minh như: “chương trình uống Vitamin A toàn Thành Phố HCM; ”Ngày uống sữa Thế giới”; ”Ngày hội trẻ thơ”; ”Ngày hội dinh dưỡng và vận động hợp lý phòng chống đái tháo đường”; “Nhịp cầu Y tế”;“Câu lạc bộ bệnh nhân tiểu đường”; “Hỗ trợ hoạt động truyền thông sức khỏe cho công nhân trong các khu chế xuất”,… tạo nên một hình ảnh chuyên gia dinh dưỡng thân thiện với các hoạt động cộng đồng thiết thực.

- NutiFood cũng là một thành viên tích cực trong cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, tham gia tích cực các đợt “Bán hàng về nông thôn”, tham gia “Chương trình bình ổn thị trường”.

Để có được các sản phẩm chất lượng cao tương đương hàng ngoại nhập, NutiFood đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất tại khu CN Mỹ Phước, Bình Dương, với hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại theo công nghệ Đức, Thụy Điển... bảo đảm chất lượng sản phẩm, môi trường an toàn vệ sinh thực phẩm. Các nguồn nước, khí, nhiệt độ môi trường, chất thải,v.v… đều được kiểm soát chặt chẽ và lưu lại hồ sơ để quản lý.…, quy trình sản xuất khép kín từ chọn lọc kiểm tra nguyên liệu đầu vào cho đến khi vận chuyển đến nhà phân phối sản phẩm, với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn GMP, HCCP, ISO 22.000 và dưới sự giám sát chất lượng của tổ chức ABS-QE Hoa Kỳ. Chính vì vậy, NutiFood luôn “đứng ngoài cuộc” các khủng hoảng về chất lượng sữa xảy ra trong những năm qua như “sữa nhiễm melamin”, “sữa nhiễm khuẩn Clostridium Botulinum” mà nhiều doanh nghiệp kể cả công ty đa quốc gia phải điêu đứng.

Với slogan “Giải pháp dinh dưỡng của chuyên gia”, được coi là kim chỉ nam cho định hướng hoạt động của mình, NutiFood đầu tư mạnh mẽ vào nghiên cứu phát triển sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt. Với sự hợp tác của các chuyên gia dinh dưỡng trong và ngoài nước, NutiFood là công ty đầu tiên trong nước đưa ra thị trường các loại sữa đặc trị dành cho người bệnh có thể nuôi ăn qua ống thông dạ dày với giá chỉ hơn phân nửa so với sản phẩm nhập ngoại; sản phẩm đặc trị cho người bệnh tiểu đường, cho trẻ biếng ăn, cho người béo phì; các dòng sản phẩm theo vòng đời từ trẻ sơ sinh, đến các lứa tuổi cần phát triển trí não, phát triển chiều cao, cho bà mẹ mang thai và cho con bú, cho đến người già cần bổ sung canxi…Gần đây, nghiên cứu thành công Grow PLUS + là sản phẩm duy nhất trên thị trường dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi, được người tiêu dùng nhiệt tình ủng hộ.

Trong các chương trình quảng bá trên truyền hình gần đây, mẫu quảng cáo của NutiFood tạo ra nhiều cảm xúc sâu lắng do đề cập dịu dàng về tình mẫu tử trong câu chuyện kể về vị bác sĩ dinh dưỡng là sáng lập viên của NutiFood. Bằng hình ảnh chiếc máy xay sinh tố giúp cứu sống hàng ngàn bệnh nhi trong giai đoạn đất nước khó khăn, NutiFood đã thuyết phục người tiêu dùng đồng cảm với một công ty “được xây dựng bằng tình thương vô tận cho các em nhỏ” và có niềm tin vào đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng của công ty dù 100% là Việt Nam, với một thông điệp hết sức nhân văn tới người tiêu dùng Việt Nam: “Trước khi là một chuyên gia, chúng tôi nhìn cuộc sống bằng trái tim của người làm cha, làm mẹ”.

Hiện nay các sản phẩm của công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood có bán tại khắp 64 tỉnh thành trên cả nước. Bạn có thể tìm mua những sản phẩm này tại các cửa hàng, siêu thị,... gần nhất.

Người liên hệ: Duong Thi Thao Vi

 Cập nhật:30/1/2019 

Hết hạn :1/3/2019 


Trưởng Nhóm PG Activation
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG NUTIFOOD
TP.HCM
Loại hình công việc:Toàn thời gian|Mức Lương($): Thoả thuận$
Lĩnh vực: Bán hàng Tiêu dùng nhanh,Quảng cáo/Khuyến mãi/PR,Bán hàng (Khác)

Nhân Viên Bán Hàng kênh GT-HCM
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG NUTIFOOD
TP.HCM
Loại hình công việc:Toàn thời gian|Mức Lương($): Thoả thuận$
Lĩnh vực: Bán hàng Tiêu dùng nhanh,Bán hàng (Khác)

Trưởng Nhóm PG Activation (Bình Phước-Tây Ninh)
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG NUTIFOOD
Tây Ninh
Loại hình công việc:Toàn thời gian|Mức Lương($): Thoả thuận$
Lĩnh vực: Bán hàng Tiêu dùng nhanh,Quảng cáo/Khuyến mãi/PR,Tiếp thị/ Thương hiệu ,Bán hàng (Khác)

Giám Sát Bán Hàng
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG NUTIFOOD
Vũng Tàu
Loại hình công việc:Toàn thời gian|Mức Lương($): Cạnh tranh$
Lĩnh vực: Bán hàng Tiêu dùng nhanh,Tiếp thị/ Thương hiệu ,Bán hàng chăm sóc sức khỏe,Bán hàng (Khác)

Giám Sát Điều Vận
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG NUTIFOOD
TP.HCM
Loại hình công việc:Toàn thời gian|Mức Lương($): Thoả thuận$
Lĩnh vực: Kế toán/Tài chính/Kiểm toán ,Kho vận,Vận Chuyển/Giao Nhận

Nhân Viên Điều Vận Tại Khu công nghiệp Phố Nối A Hưng Yên
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG NUTIFOOD
Hưng Yên
Loại hình công việc:Toàn thời gian|Mức Lương($): Thoả thuận$
Lĩnh vực: Kho vận,Vận Chuyển/Giao Nhận

Nhân Viên Hành Chính Văn Phòng Quận 4
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG NUTIFOOD
TP.HCM
Loại hình công việc:Toàn thời gian|Mức Lương($): Thoả thuận$
Lĩnh vực: Hành chánh/Thư ký ,Quản lý điều hành

Nhân Viên Kiểm Tra Quy Trình Sản Xuất Hóa Lý Nhà Máy Bình Dương
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG NUTIFOOD
Bình Dương
Loại hình công việc:Toàn thời gian|Mức Lương($): Thoả thuận$
Lĩnh vực: Dược/Công nghệ sinh học,Hóa chất/Sinh hóa,QA/QC

Chuyên Viên Kỹ Thuật Bảo Trì Nhà Máy Bình Dương
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG NUTIFOOD
Bình Dương
Loại hình công việc:Toàn thời gian|Mức Lương($): Thoả thuận$
Lĩnh vực: Viễn Thông / Điện tử

KẾ TOÁN BÁN HÀNG TẠI BIÊN HÒA
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG NUTIFOOD
Đồng Nai
Loại hình công việc:Toàn thời gian|Mức Lương($): Thoả thuận$
Lĩnh vực: Kế toán/Tài chính/Kiểm toán

TRƯỞNG NHÓM PG ACTIVATION KHU VỰC MIỀN TRUNG
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG NUTIFOOD
Gia Lai
Loại hình công việc:Toàn thời gian|Mức Lương($): Thoả thuận$
Lĩnh vực: Bán hàng Tiêu dùng nhanh,Tiếp thị/ Thương hiệu ,Bán hàng (Khác)

Nhân viên giải quyết khiếu nại
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG NUTIFOOD
TP.HCM
Loại hình công việc:Toàn thời gian|Mức Lương($): 400$
Lĩnh vực: Dịch vụ khách hàng ,Thực phẩm/Dịch vụ ăn uống ,Tư vấn

Chuyên Viên Phụ Trách Khách Hàng Trọng Điểm (KAE) - HCM
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG NUTIFOOD
TP.HCM
Loại hình công việc:Toàn thời gian|Mức Lương($): 800$
Lĩnh vực: Bán hàng Tiêu dùng nhanh,Dịch vụ khách hàng ,Thực phẩm/Dịch vụ ăn uống ,Bán hàng (Khác)

GIÁM SÁT ĐIỀU PHỐI TẠI BIÊN HÒA
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG NUTIFOOD
TP.HCM
Loại hình công việc:Toàn thời gian|Mức Lương($): Thoả thuận$
Lĩnh vực: Kho vận,Vận Chuyển/Giao Nhận

Nhân Viên Nhân Sự
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG NUTIFOOD
TP.HCM
Loại hình công việc:Toàn thời gian|Mức Lương($): 400$
Lĩnh vực: Hành chánh/Thư ký ,Nhân sự

Quản lý Bán hàng Kênh GT - Toàn Quốc (ASM)
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG NUTIFOOD
TP.HCM
Loại hình công việc:Toàn thời gian|Mức Lương($): Thoả thuận$
Lĩnh vực: Bán hàng Tiêu dùng nhanh,Thực phẩm/Dịch vụ ăn uống

Nhân Viên Tiếp Thị Thương Mại
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG NUTIFOOD
TP.HCM
Loại hình công việc:Toàn thời gian|Mức Lương($): 400$
Lĩnh vực: Bán hàng Tiêu dùng nhanh,Thực phẩm/Dịch vụ ăn uống ,Quảng cáo/Khuyến mãi/PR,Tiếp thị/ Thương hiệu

Nhân Viên Thu Tiền
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG NUTIFOOD
TP.HCM
Loại hình công việc:Toàn thời gian|Mức Lương($): 400$
Lĩnh vực: Kế toán/Tài chính/Kiểm toán ,Kho vận,Vận Chuyển/Giao Nhận

Nhân Viên Kinh Doanh Kênh Trực Tiếp
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG NUTIFOOD
TP.HCM
Loại hình công việc:Toàn thời gian|Mức Lương($): 600$
Lĩnh vực: Bán hàng Tiêu dùng nhanh,Thực phẩm/Dịch vụ ăn uống ,Bán hàng (Khác)

Đại Diện Thương Mại - Kênh Bệnh Viện Tại Phú Yên
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG NUTIFOOD
Khác
Loại hình công việc:Toàn thời gian|Mức Lương($): 350$
Lĩnh vực: Thực phẩm/Dịch vụ ăn uống ,Bán hàng (Khác)
 
 

HRchannels.com - 4 tháng trước

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.