Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên Tuổi Trẻ Online

Nhân viên kiểm soát chất lượng dây chuyền (QC Inline)

Công Ty Cổ Phần Masan Nutri-Science Hà Nam

- Kiểm soát ngoại quan sản phẩm trước và sau đóng gói đảm bảo phát hiện các lỗi chất lượng về màu sắc hoặc có dị vật, các bất thường chất lượng như cấu trúc, hình thái.

- Kiểm tra ngoại quan bao bì dùng cho đóng gói, phát hiện các bất thường về số lượng, kích thước, màu sắc, của bao bì.

- Đảm bảo sản phẩm trước đóng gói đúng chủng loại sản phẩm, nhãn mác bán thành phẩm đầy đủ thông tin truy xuất nguồn gốc theo yêu cầu, không nhầm lẫn giữa các chủng loại sản phẩm trong quá trình vận chuyển và chuyển giao giữa các quá trình.

- Kiểm tra phương pháp thao tác với sản phẩm, bao bì, thao tác cắt sản phẩm, đóng gói, cân khối lượng và in nhãn, phát hiện dị vật tuân theo hướng dẫn công việc và thực hành sản xuất tốt.

- Kiểm tra tuân thủ vệ sinh cá nhân, trang bị bảo hộ lao động tại các khu vực đóng gói bán lẻ, bán buôn tuân thủ theo quy định về vệ sinh cá nhân. Nhắc nhở và có hành động khắc phục kịp thời khi có vi phạm về quy định vệ sinh cá nhân trong khu vực.

- Kiểm tra tuân thủ vệ sinh nhà xưởng máy móc, quy định về sắp xếp, quy trình vệ sinh nhà xưởng và thiết bị, kiểm soát côn trùng, kiểm soát tuân thủ các chính sách về không thủy tinh, không gỗ, và các nguồn ô nhiễm trong khu vực sản xuất thực phẩm.

- Kiểm tra nhiệt độ sản phẩm, ngoại quan sản phẩm trước và sau khi đóng gói, ngoại quan bao bì, độ kín bao bì, tính nguyên vẹn của sản phẩm nồng độ khí bao gói sản phẩm, khối lượng theo tiêu chuẩn sản phẩm tương ứng.

- Kiểm tra thông tin code sản phẩm, thông tin nhãn mác, kiểm soát thông tin truy xuất nguồn gốc, trước và sau đóng gói, trong quá trình vận chuyển.

- Thực hiện tổng hợp các báo cáo chất lượng trước và sau quá trình đóng gói, đảm bảo ghi nhận các lỗi chất lượng phát sinh và loại bỏ, các bất thường trong suốt quá trình sản xuất và báo cáo cấp quản lý cũng như các bộ phận liên quan.

- Các công việc khác được giao bởi người quản lý trực tiếp.

- Trình độ: Tôt nghiệp đại học chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, Sinh học, Chế biến nông lâm thủy sản

- Kinh nghiệm: Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở các công ty thực phẩm ở các vị trí về sản xuất, QA, QC

  • Bằng cấp: Đại học
  • Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
  • Hình thức: Nhân viên chính thức

Với một kế hoạch táo bạo nhằm mở rộng hoạt động trên toàn quốc từ 11 lên đến 14 nhà máy trong 2 năm tới, Masan Nutri-Science thuộc tập đoàn Masan với 2 thương hiệu ANCO và PROCONCO sẵn sàng chào đón một đội quân trẻ, tài năng và có khả năng “chinh chiến” bằng niềm đam mê mãnh liệt để chiến thắng! Môi trường làm việc thử thách nhưng thân thiện và được tưởng thưởng xứng đáng, kết hợp tính chuyên nghiệp quốc tế với các giá trị tuyền thống của Việt Nam đang dành cho những bạn có ý chí mạnh mẽ và kỹ năng cao, những người sẽ có cơ hội di chuyển, học hỏi và tương tác hằng ngày với những chuyên gia cấp cao trong ngành

Thu gọn
Tuổi Trẻ Online - 6 tháng trước
lưu lạiđã lưu lại

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.