Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên Tuổi Trẻ Online

Nhân Viên Kiểm Soát Chất Lượng Sản Phẩm (QC)

Tập Đoàn TECOMEN Hưng Yên

- Kiểm tra tính tuân thủ qui trình và đánh giá chất lượng dây chuyền sản xuất của tập đoàn.

- Kiểm tra sản phẩm trên dây chuyền theo các tiêu chí về tiêu chuẩn chất lượng. Đảm bảo sản phẩm đáp ứng đủ các tiêu chí chất lượng trước khi xuất khỏi xưởng.

- Ghi nhận các lỗi phát sinh trong quá trình vận hành sản xuất và yêu cầu các bộ phận liên quan đưa ra đối sách giảm tỉ lệ lỗi trên dây chuyền sản xuất

- Kiểm soát hàng hóa trong quá trình xuất/nhập và lưu kho

- Đánh giá, sửa chữa sản phẩm trả về kho nhà máy,

- Lập báo cáo định kỳ và đề xuất các phương án cải tiến công việc.

- Nam, sức khỏe tốt

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Điện, Điện tử, cơ khí

- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương bảo hành sản phẩm ngành hàng gia dụng, máy lọc nước

- Tin học văn phòng thành thạo, có khả năng làm việc nhóm, phân tích, xử lý vấn đề

- Nhanh nhẹn, nhiệt tình, chăm chỉ

* Làm việc tại nhà máy ở Từ Hồ, Yên Mỹ, Hưng Yên

  • Hình thức: Nhân viên chính thức

Tecomen là Tập đoàn hàng đầu về sản phẩm máy lọc nước, cây nước nóng lạnh, máy lọc không khí, thiết bị lọc nước biển,lọc công nghiệp và các thiết bị điện gia dụng cao cấp như quạt, sưởi, ấm siêu tốc ....

Được thành lập từ năm 2006, TECOMEN  khẳng định vị thế đi đầu cả thị trường trong nước và quốc tế. Với sứ mệnh: “ Tạo ra những giá trị khác biệt, đóng góp cho cuộc sống hạnh phúc hơn của mọi người trên hành tinh xanh tươi đẹp”. Bằng sự nỗ lực không mệt mỏi, Tecomen  tự hào đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang giá trị về  sức khỏe, sự an tâm, sự yêu thương… đóng góp vào những giá trị thiết yếu trong cuộc sống mỗi ngày. 

Tecomen sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong nước cũng như trên thị trường khu vực và thế giới: Máy lọc nước Karofi, Hàng gia dụng Korihome, máy lọc nước biển Purastar, nhà máy sản xuất với sản lượng hàng ngàn máy/ ngày... điều này mang đến cho  Khách Hàng sự lựa chọn phong phú, đa dạng từ những sản phẩm phổ biến đến những sản phẩm theo đơn đặt hàng riêng (OEM) với các dịch vụ, chính sách bán hàng hết sức linh hoạt.

Song song với việc tạo dựng thương hiệu đáp ứng nhu cầu khách hàng bên ngoài, chúng tôi áp dụng hệ thống ISO9001-2008, hệ thống cải tiến liên tục Kaizen (5S), hệ thống đánh giá (KPI), hệ thống quản trị thẻ điểm cân bằng BSC, quản trị khung năng lực từ tập đoàn Hay Group… để xây dựng nội bộ phát triển vững chắc.

 Tính đến thời điểm hiện nay, Tập đoàn có trên 1000 CB-CNV có năng lực chuyên môn cao, có kinh nghiệm làm việc ở nhiều tổ chức uy tín và chuyên nghiệp trong đó không ít các CBNV ở vị trí quan trọng từng làm việc ở những Tập đoàn đa quốc gia.

Với những nổ lực phát triển vượt trội, Tecomen  là đại diện độc quyền với các đối tác lớn nhất trong lĩnh vực kinh doanh như Filmtec Dow – Mỹ (tập đoàn top 50 của Mỹ, Tecomen là nhà phân phối màng RO lớn nhất khu vực Đông Nam Á), PAE (chiếm 20% thị phần bình áp chứa nước toàn thế giới), Headon( hãng sản xuất bơm chất lượng cao nhất của Đài Loan),...

Thu gọn
Tuổi Trẻ Online - 4 tháng trước

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.