Tên việc làmĐịa điểm

FPT IS Tuyển Nhân viên kiểm định chất lượng dự án phần mềm (QC/Tester)

FPT Information System (FIS) Hà Nội

Ø Lập kế hoạch và thiết kế mô hình kiểm thử (testcase) cho phần mềm dựa trên tài liệu yêu cầu, tài liệu đặc tả và thiết kế;

Ø Thực hiện kiểm thử dựa trên testplan và testcase;

Ø Tìm lỗi sản phẩm, phân tích nguyên nhân gây ra lỗi và quản lý hoạt động sửa lỗi.

Ø Làm báo cáo kiểm thử và đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi bàn giao cho khách hàng;

Ø Đề xuất các hoạt động cải tiến chất lượng sản phẩm.

Ø  Tốt nghiệp đại học chuyên ngành công nghệ thông tin, điện tử viễn thông hoặc các ngành có liên quan;

Ø  Có kinh nghiệm từ 2 năm trở nên ở vị trí kiểm thử phần mềm hoặc QC;

Ø  Có tính cẩn thận, tỉ mỉ và kiên nhẫn trong công việc;

Ø  Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm;

Ø  Có tư duy tốt về logic và xử lý tình huống linh hoạt;

Ø  Tiếng Anh sử dụng tốt trong công việc.

  • Bằng cấp: Đại học
  • Độ tuổi: 24 - 30
  • Hình thức: Nhân viên chính thức

Trong suốt hơn 25 năm phát triển, Công ty FPT Information System - FPT IS là nhà tích hợp hệ thống, cung cấp giải pháp hàng đầu Việt Nam và khu vực. Sở hữu năng lực công nghệ được thừa nhận bởi các khách hàng và đối tác toàn cầu, FPT IS mang đến những dịch vụ và giải pháp phục vụ các lĩnh vực trọng yếu của từng quốc gia, như: Viễn thông, Ngân hàng - Tài chính, Y tế, Giao thông vận tải, Tài chính công, Điện, Nước, Gas và Doanh nghiệp.

Công ty chúng tôi có hơn 3000 kỹ sư trình độ cao, am hiểu nghiệp vụ khác hàng và chuyên sâu trong từng ngành kinh tế. Năng lực của chuyên gia FPT IS đã được công nhận với nhiều chứng chỉ công nghệ quốc tế được cấp bởi các nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ dẫn đầu thế giới như Cisco, IBM, Microsoft và Oracle.

Công ty mẹ của FPT IS – Tập đoàn FPT – là tên tuổi dẫn đầu về Công nghệ thông tin - Viễn thông tại ASEAN với đội ngũ hơn 32.000 cán bộ nhân viên trên khắp thế giới, hiện diện tại 33 quốc gia. Bốn lĩnh vực hoạt động chính của FPT bao gồm: công nghệ, viễn thông, phân phối - bán lẻ và giáo dục. Là thành viên của một tập đoàn lớn mạnh, FPT IS có nền tảng vững chắc để phát triển bền vững. 

Thu gọn
Tuổi Trẻ Online - khoảng 2 tháng trước
Xem thêm hoặc nộp hồ sơ

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.