Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên JobsGo

Nhân Viên Kỹ Thuật Điện

Khách sạn Alagon Hồ Chí Minh

Toàn thời gian

  • Công ty: Khách sạn Alagon
  • Địa điểm làm việc: 62-64 Phạm Hồng Thái, phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Mô tả công việc:

(Mức lương: Thỏa thuận)

Sửa chữa các trang thiết bị trong khách sạn theo yêu cầu. - Thực hiện theo lịch kiểm tra bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ các hệ thống thiết bị của khách sạn. - Báo cáo các vấn đề phát sinh, bất thường cho Quản lý trực tiếp để giải quyết kịp thời. - Giám sát tình trạng hoạt động của các trang thiết bị, đề xuất sửa chữa hoặc thay thế khi có hư hỏng. - Thực hiện công tác vệ sinh khu vực sửa chữa, nếu sửa chữa trong khu vực phòng thì tuân thủ đúng quy trình. - Tuân thủ các nguyên tắc an tòan lao động, phòng cháy chữa cháy và các nội quy khách sạn.

Chức vụ: Nhân Viên/Chuyên Viên

Hình thức làm việc: Toàn thời gian

Quyền lợi được hưởng:

Lương thỏa thuận - Thưởng hàng tháng - Hỗ trợ bữa ăn giữa ca. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp. - Cơ hội học hỏi và thăng tiến.

Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu): Trung cấp - Nghề

Yêu cầu công việc:

Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm bảo trì điện nước ngành nhà hàng - khách sạn. - Siêng năng, có tinh thần cầu tiến và gắn bó lâu dài với công ty.

Yêu cầu giới tính: Nam/Nữ

Ngành nghề: Bảo Trì - Sửa Chữa,Kỹ Thuật Điện/Điện tử

JobsGo - 9 tháng trước

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.