Tên việc làmĐịa điểm

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT ĐIỆN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ DU LỊCH ME KONG Cần Thơ

Toàn thời gian

Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Du lịch Me Kong đi vào hoạt động từ năm 2007 cho đến nay, với phương châm “Me Kong mang đến sự thành công” luôn là mục tiêu hàng đầu mà toàn thể công nhân viên thuộc Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Du lịch Me Kong luôn hướng tới.

Nhu cầu xây dựng hạ tầng, đầu tư dự án, phát triển thương mại, dịch vụ quảng cáo trên cả nước nói chung và tại đồng bằng Sông Cửu Long nói riêng là rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu thực tế này, đã có rất nhiều công ty trong cùng lĩnh vực đã ra đời, kéo theo đó là sự cạnh tranh không hề nhỏ đối với công ty. Chính vì vậy, Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Du lịch Me Kong nhận thấy, để tồn tại và phát triển một cách bền vững bản thân công ty cần có những giá trị riêng của mình.

Với định hướng đúng đắn và tầm nhìn trong kinh doanh, Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Du lịch Me Kong đã dần khẳn định được vị thế của mình trong lòng khách hàng, nhà đầu tư, đối tác cũng như các cơ quan ban ngành trong thành phố Cần Thơ và khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

Với đội ngũ gần 100 nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết, năng động và phong cách làm việc chuyên nghiệp luôn mang đến cho khách hàng niềm tin và sự hài lòng.

Hiện tại, Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Du lịch Me Kong đang là chủ đầu tư và triển khai một số dự án lớn như:

- Dự án khu Trung tâm và dân cư thương mại Quận Thốt Nốt: tọa lạc tại khu vực Long Thạnh A, P.Thốt Nốt, Q.Thốt Nốt, TP Cần Thơ, cải tạo, nâng cấp và mở rộng cơ sở vật chất tại TTTM Thốt Nốt, đường xá thông thoáng hỗ trợ cho việc kinh doanh, mua bán và góp phần phát triển kinh tế vùng. Thêm vào đó, nằm ngay vị trí thuận lợi là trung tâm của Quận Thốt Nốt, từ đó, tạo nên luồng sinh khí mới cho TTTM Thốt Nốt.

- Công trình khối nhà ở sinh viên thuộc trường Cao đẳng Cần Thơ: vị trí tại số 413 đường 30/4, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ với quy mô 2.374m2, Giá trị xây lắp trên 25 tỷ đồng, công trình này đã được đưa vào sử dụng, kiến trúc thiết kế khan trang, thoáng mát và hiện đại, mang lại không gian sinh hoạt thoải mái nhất cho sinh viên trường Cao đẳng Cần Thơ.

- Công trình Khu Chung cư và Tái định cư Phường Hưng Phú: nhà đầu tư là Quỹ đầu tư phát triển thành phố Cần Thơ, tổng diện tích sàn xây dựng là 6000m2, tổng giá trị trên 24 tỷ đồng, được hình thành với mục tiêu giải quyết vấn đề nhà ở cho các hộ dân có thu nhập trung bình, trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Quy mô 3 tầng, diện tích khoản 50m2/căn, thích hợp cho việc sinh hoạt gia đình đông thành viên, trên hết là khu chung cư này nằm gần các trung tâm tiện ích như: trường học, bệnh viện, bến xe, siêu thị,… mang đến cho khách hàng cuộc sống hiện đại và đầy đủ tiện nghi.

CareerLink.vn - khoảng 2 tháng trước
Xem thêm hoặc nộp hồ sơ

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.