Tên việc làmĐịa điểm

Nhân Viên Kế Toán Công Nợ Phải Thu

Tập Đoàn Tân Á Đại Thành Hồ Chí Minh

Kiểm soát việc thực hiện cơ chế chính sách bán hàng của tất cả các chi nhánh và nhà phân phối tại khu vực quản lý là đúng quy định hiện hành của Tập đoàn và văn bản ban hành định kỳ Kiểm soát công nợ phải thu của Công ty và chi nhánh đảm bảo chính xác và đầy đủ theo quy định hiện hành của Công ty Kiểm soát chứng từ, số liệu kế toán và đảm bảo công tác hoạch toán kế toán của tất cả các chi nhánh Đào tạo, hướng dẫn nhân viên kế toán của chi nhánh đáp ứng được các yêu cầu công việc cho từng vị trí Lập kế hoạch và thực hiện đi công tác tại chi nhánh để kiểm tra đối chiếu tồn kho, công nợ, ngân quỹ theo quy định và hướng dẫn của Trưởng Bộ Phận Tham gia kiểm kê theo quy định Công ty Lập báo cáo tồn kho, công nợ, ngân quỹ theo quy định của Công ty Các công việc khác do Trưởng bộ phận giao

Tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành kế toán, tài chính  Không yêu cầu kinh nghiệm sẽ được đào tạo Kỹ năng lập kế hoạch và báo cáo Kĩ năng tin học văn phòng tốt ( Đặc biệt là Excel) Khả năng xử lý tình huống và giải quyết vấn đề Biết sử dụng phần mềm kế toán

  • Hình thức: Nhân viên chính thức

Tân Á Đại Thành là Tập đoàn sản xuất bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời lớn nhất Việt Nam. Trải qua quá trình hơn 25 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm của Tân Á Đại Thành như Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Bồn chứa nước Inox dân dụng và công nghiệp, Bồn nhựa cao cấp thế hệ mới, Bồn nhựa đa chức năng, Chậu rửa inox, Bồn tắm, Sen vòi, Máy lọc nước, Máy bơm nước… đã dần khẳng định được vị trí hàng đầu tại thị trường trong và ngoài nước.

Chúng tôi luôn cố gắng nắm bắt được những cơ hội mới, cùng sáng tạo ra những giá trị mới và cùng vươn tới những tầm cao mới, thành công mới, hơn cả là hướng tới một tương lai phát triển phồn vinh, thịnh vượng, ổn định và bền vững.

Với slogan “Phồn vinh cuộc sống Việt” Tập đoàn Tân Á Đại Thành miền Nam luôn mong muốn cùng xây dựng nền móng thành công cho mỗi cá nhân, để tạo nên những thành tựu cho cả một hệ thống, với chính sách luân chuyển nhân lực linh hoạt và hệ thống cơ sở trải rộng từ Nha Trang – Khánh Hòa về Cà Mau, chúng tôi mong muốn được chào đón những ứng viên có đam mê và hoài bão phát triển sự nghiệp lâu dài với những cơ hội việc làm hấp dẫn.

Thu gọn
Tuổi Trẻ Online - 2 tháng trước
Xem thêm hoặc nộp hồ sơ

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.