Tên việc làmĐịa điểm

Nhân Viên Kế Toán Thanh Toán

CÔNG TY CỔ PHẦN DELI YOURS Hồ Chí Minh

Toàn thời gian

 • CÔNG TY CỔ PHẦN DELI YOURS
 • 75 Nguyễn Cơ Thạch, P.An Lợi Đông , Quận 2 , Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Lương: 6,500,000 VNĐ - 8,500,000 VNĐ MONTH
Mô tả chi tiết công việc

- Kiểm tra đối chiếu công nợ nhà cung cấp trên bộ chứng từ tổng hợp từ mua hàng TSC, từ kế toán CN cấp 1 (KTK), từ Phó Trưởng CN cấp 2, (TSC, Chi nhánh cấp 1, 2, PGD).
- Lên kế hoạch và thực hiện thanh toán công nợ và các khoản chi khác bằng các hình thức chi trực tiếp, chi bằng thấu chi, vay giải ngân (trên chứng từ và hệ thống ERP).
- Xử lý, Kiểm soát công nợ tạm ứng, chi tiền mặt (của các CBNV, đơn vị TSC, Chi nhánh cấp 1, 2 khi họ trình duyệt thanh toán/tạm ứng).
- Lưu trữ và quản lý giấy tờ chứng từ thanh toán và các chứng từ có liên quan theo quy chuẩn của kế toán. Luôn đảm bảo đầy đủ chứng từ khi cần thiết.
- Liên quan quỹ tiền mặt chi: Nhận bộ chứng từ thanh toán/ tạm ứng có xác nhận của HTKD (trừ chi mua hàng) từ HTKD, kiểm tra tính hợp lý chính xác của bộ chứng từ về mặt kế toán và phù hợp với các khoản tạm ứng, trình Kế toán trưởng duyệt chi, và thực hiện thanh toán (chi) trên cơ sở được duyệt.
- Lập UNC hoặc phiếu chi tùy theo từng trường hợp và chi tiền vào ngày thứ 5 hàng tuần.
- Kiểm tra, giám sát kế toán kho những khoản thanh toán trước hoặc hóa đơn về sau khi nhận hàng (kiểm soát tài khoản 335 Tài khoản nợ phải trả chưa có hóa đơn : chi phí trả trước).
- Kiểm soát và dự báo được các khoản nợ phải trả, khoản chi phí phải chi định kỳ để báo cáo Kế toán trưởng và Ban Giám đốc về dòng tiền chi cho công ty.
- Tách hóa đơn VAT gốc bằng bản photo vào bộ chứng từ đã hoàn tất thanh toán, lưu toàn bộ hóa đơn VAT đầu vào theo folder riêng, khớp chính xác giữa hệ thống và hóa đơn thực tế, truy lục khi cần thiết
- Đảm bảo kiểm soát các khoản thanh toán Nhà cung cấp về khớp đúng giữa hàng hóa và chứng từ( hàng đã nhập kho, đã nhận hóa đơn), đúng và đầy đủ về mặt nghiệp vụ kế toán, chứng từ kế toán theo quy định của pháp luật và theo quy định của công ty trước khi trình Kế toán trưởng và Ban Giám đốc phê duyệt
- Đảm bảo kiểm soát các khoản thanh toán, chi tiền mặt, tạm ứng đúng và đầy đủ về mặt kế toán, chứng từ kế toán theo quy định của pháp luật và theo quy định của công ty trước khi trình Kế toán trưởng và Ban Giám đốc phê duyệt
- Đảm bảo số dư tài khoản 335 bằng không trước ngày 5 hàng tháng.
- Luôn đảm bảo đầy đủ hóa đơn chứng từ (hợp lệ, thông tin chính xác đúng theo luật và phải có đầy đủ chữ ký duyệt chi của các cấp quản lý có thẩm quyền).
- Chịu trách nhiệm quản lý số liệu công nợ NCC trên hệ thống, Đảm bảo thời gian thanh toán cho NCC đúng hạn, đúng số tiền và đúng tài khoản.
- Chịu trách nhiệm kiểm soát hóa đơn đầu vào, kiểm soát và lưu trữ bộ chứng từ đối chiếu công nợ và các chứng từ có liên quan.
- Đảm bảo lưu trữ toàn bộ hóa đơn và chứng từ đầy đủ khớp đúng với ERP, theo dõi các hóa đơn lưu tại chi nhánh. Chịu trách nhiệm nếu để xảy ra hư hỏng, mất mát sổ sách, chứng từ, hóa đơn VAT do không làm theo quy định.
- Luôn luôn tuân thủ theo quy trình công ty.
- Các công việc khác được Giám đốc, kế toán trưởng phân công

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

* Trình độ học vấn
- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên
- Tốt nghiệp chuyên ngành kế toán, ưu tiên trong lĩnh vực tương đương.
* Kinh nghiệm
- Ít nhất 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
- Ưu tiên kinh nghiệm trong lĩnh vực tương đương.
* Kỹ năng
- Biết sử dụng thành thạo phần mềm kế toán
- Thành thạo Vi tính văn phòng
- Làm việc nhóm và làm việc độc lập tốt
- Cẩn thận, chi tiết.

Mô tả
 • Ngành nghề việc làm:
 • Cấp bậc: Nhân viên
 • Nơi làm việc:
 • Trình độ học vấn: Cao đẳng
 • Mức kinh nghiệm: 1-2 năm kinh nghiệm
 • Loại công việc: Toàn thời gian cố định
 • Tuổi: 25-35
 • Giới tính: Nam/Nữ
Thông tin liên hệ
 • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
 • Mô tả:

  - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến, gửi kèm file hoặc nộp trực tiếp tại công ty.

 • Tên liên hệ: HC - NS
 • Địa chỉ: 75 Nguyễn Cơ Thạch, P.An Lợi Đông , Quận 2 , Hồ Chí Minh, Việt Nam

** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt

Ngày gởi: 14/12/2019 2019-12-14 Ngày hết hạn: 28/01/2020 2020-01-28T24:00+07:00

Tags

Quận 2 Kế toán thanh toán

CareerLink.vn - khoảng 1 tháng trước
Xem thêm hoặc nộp hồ sơ

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.