Info iconChúng tôi đang tiến hành nâng cấp công nghệ và mang đến cho bạn nhiều tính năng mới. Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng xem chi tiết về những thay đổi.×
Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên CareerBuilder VN

Nhân Viên Kế Hoạch (Mới)

CÔNG TY TNHH H.A.V.A.S Đồng Nai
Nhân Viên Kế Hoạch

CÔNG TY TNHH H.A.V.A.S

Ngày cập nhật: 19/07/2019

Phúc lợi
 • Bảo hiểm theo quy định
 • Du Lịch
 • Đồng phục
 • Thưởng
 • Chăm sóc sức khỏe
 • Đào tạo
 • Tăng lương
 • Phụ cấp thâm niên
 • Chế độ nghỉ phép
Mô tả Công việc

a. Kế hoạch sản xuất:

- Đánh giá và phân tích tình hình cung - cầu của thị trường về sản phẩm công ty đang kinh doanh, dự báo về kế hoạch sản xuất và định mức nguyên phụ liệu tiêu thụ theo kế hoạch dự kiến.

- Lập kế hoạch sản xuất hàng hóa theo tuần, tháng, quí, năm, đảm bảo các chỉ tiêu sản xuất sao cho phù hợp với nhu cầu thị trường, yêu cầu của khách hàng và nhu cầu tăng trưởng của công ty.

- Điều độ cân đối năng lực của các công đoạn sản xuất với kế hoạch sản xuất.

- Kiểm soát phân bổ kế hoạch sản xuất của các mã hàng sao cho sử dụng tối đa năng lực sản xuất của nhà máy và giảm thiểu chi phí sản xuất.

- Báo cáo cho trưởng phòng về tiến độ sản xuất, tình hình sản xuất.

- Tham gia xây dựng và thực hiện các Hệ thống quản lý, quy trình công việc trong toàn công ty.

- Theo dõi kế hoạch xuất nhập hàng của Công ty để phục vụ kịp thời cho sản xuất và giao hàng.

- Liên kết với các phòng ban nghiệp vụ thực hiện đạt mục tiêu kế hoạch sản xuất hàng ngày hàng tuần, hàng tháng.

b. Kế hoạch Nguyên Phụ Liệu:

- Tính toán và lập yêu cầu đặt mua Nguyên phụ liệu phù hợp với kế hoạch sản xuất của công ty, đảm bảo tiến độ sản xuất và mức tồn kho phú hợp.

- Tính toán, tham mưu đề ra số lượng tồn kho an toàn cho mỗi loại nguyên phụ liệu ở từng thời điểm.

- Kiểm soát nguyên vật liệu tồn kho đảm bảo số lượng tồn kho an toàn theo quy định của công ty.

- Theo dõi kế hoạch xuất nhập hàng của Công ty để phục vụ kịp thời cho sản xuất và giao hàng.

- Liên kết với các phòng ban nghiệp vụ thực hiện đạt mục tiêu kế hoạch sản xuất hàng ngày hàng tuần, hàng tháng.

- Báo cáo cho trưởng phòng về tiến độ sản xuất, tình hình sản xuất.

- Báo cáo cho trưởng phòng về tiến độ nguyên phụ liệu ảnh hưởng tới kế hoạch sản xuất, góp ý giải quyết các vấn đề phát sinh.

- Tham gia xây dựng và thực hiện các Hệ thống quản lý, quy trình công việc trong toàn công ty.

Yêu Cầu Công Việc

2. Yều cầu

- Trình độ tốt nghiệp đại học các ngành quản lý công nghiệp, kỹ thuật, quản trị kinh doanh…

- Kinh nghiệm ít nhất 1 năm ở vị trí tương đương tại các công ty sản xuất (ưu tiên ngành nội thất và thị trường xuất khẩu).

- Kỹ năng Tiếng Anh giao tiếp và chuyên môn khá

- Kinh nghiệm sử dụng các hệ thống Quản trị doanh nghiệp ERP

Thông tin khác
 • Bằng cấp: Cao đẳng
 • Độ tuổi: 22 - 35
 • Hình thức: Nhân viên chính thức
Giới thiệu về công ty

CÔNG TY TNHH H.A.V.A.S

Qui mô công ty: 500-999
Công ty Hava’s được thành lập năm 1995 bởi những thành viên yêu nghề, giàu kinh nghiệm trong ngành nệm. Với lòng thiết tha đam mê sự hoàn hảo và khát khao...Chi tiết

Công ty Hava’s được thành lập năm 1995 bởi những thành viên yêu nghề, giàu kinh nghiệm trong ngành nệm. Với lòng thiết tha đam mê sự hoàn hảo và khát khao vượt qua mọi giới hạn của những thành viên sáng lập, Hava’s đã tạo nên những sản phẩm hội tụ đủ tính chất làm hài lòng hầu hết khách hàng trong và ngoài nước. Bất chấp những khó khăn của cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu đầu thế kỷ 21, chúng tôi vẫn không ngừng phát triển với gia tốc rất cao. Chúng tôi luôn tự hào là công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất thành công nệm lò xo ép và khung lò xo ép đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang Hoa Kỳ từ năm 2004. Đồng thời Hava’s cũng là nhà xuất khẩu lớn nhất tại Việt Nam về các sản phẩm nệm gối (cushion) nội thất và ngoại thất sang thị trường châu Âu. Hiện nay, hệ thống khách hàng của chúng tôi trải rộng trên khắp 4 châu lục: châu Mỹ, châu Á, châu Âu, châu Úc. Với hạ tầng cơ sở khang trang và máy móc hiện đại, với lực lượng nhân viên lành nghề cùng với đội ngũ kỹ sư nghiên cứu và phát triển sản phẩm giàu kinh nghiệm, đội ngũ thiết kế tu nghiệp từ Anh Quốc và thường đi nhiều quốc gia tiên tiến nhằm cập nhật thời trang thế giới. Hava’s đã được thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, Americanstar Mattress tín nhiệm chọn làm nhà sản xuất nệm mang thương hiệu để xuất khẩu độc quyền vào thị trường Mỹ và khắp các châu lục. Với uy tín và quy mô sản xuất đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới, Hava’s đã thành công trong việc nhượng quyền sản xuất tại Việt Nam thương hiệu nệm Mỹ một trong những thương hiệu hàng top 10 trong ngành nệm toàn thế giới. Ngoài ra Hava’s cũng đã đạt được thỏa thuận phân phối độc quyền tại các nước trong khu vực (Việt Nam, Thái Lan, Myanmar, Cambodia, Lào) đối với các sản phẩm mang thương hiệu Therapedic. Chúng tôi tin rằng, câu chuyện thành công này sẽ không thể thực hiện được nếu không có sự đóng góp của các bạn, các quý khách hàng và những nhân viên tận tâm, những người đã luôn nỗ lực hết mình trong cuộc hành trình đáng kinh ngạc của chúng tôi. Với mong muốn tiếp tục kết nối với bạn trong tương lai, chúng tôi hết lòng hoan nghênh những câu hỏi và thông tin phản hồi mang tính xây dựng mà bạn có thể để lại trong hộp tin nhắn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Thu gọn
CareerBuilder VN - 11 tháng trước
Lưu lạiĐã lưu lại

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng hoặc số thẻ tín dụng của bạn khi ứng tuyển. Đừng chuyển tiền để ứng tuyển hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.