Tên việc làmĐịa điểm

NHÂN VIÊN KĨ THUẬT VẬN HÀNH

NHÂN VIÊN KĨ THUẬT VẬN HÀNH Hà Nội

Toàn thời gian

NHÂN VIÊN KĨ THUẬT VẬN HÀNH
http://diligo.vn/

Follow Blacklist

Công ty Cổ phần DILIGO Holdings được thành lập từ năm 2005, hoạt động trong các lĩnh vực Sản xuất, Xuất nhập khẩu và Phân phối hàng tiêu dùng tại Việt Nam với những ngành hàng chính là bàn chải đánh răng với nhãn hiệu Lipzo, bông, khăn và tất với nhãn hiệu Niva.

Luôn ứng dụng công nghệ mới để tạo ra những sản phẩm cao cấp có chất lượng tốt nhất,DILIGO Holdings đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu được người tiêu dùng tin tưởng. Với phương châm luôn đi đầu về công nghệ, các dây chuyền sản xuất được ứng dụng các công nghệ mới của châu Âu và Nhật Bản theo tiêu chuẩn ISO9001: 2008 và FDA (Cơ quan Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ). Bên cạnh đó, nguồn nguyên vật liệu luôn được DILIGO Việt Nam lựa chọn kỹ lưỡng và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ các thị trường có uy tín như Hà Lan, Đức, Mỹ, Nhật, Dubai…

Hiện nay DILIGO Holdings đang không ngừng phát triển hệ thống phân phối rộng khắp tại các hệ thống siêu thị lớn như Big C, Coop Mart, Lotte Mart, Fivimart, Intimex, Vinmart, Vinmart +, Lan Chi, Aeone Mall… và hệ thống hàng chục ngàn điểm các Cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Không những thế, DILIGO Holdings đã và đang cung cấp các mặt hàng bàn chải và tăm bông xuất khẩu sang các đối tác tại UAE và Hà Lan.

DILIGO Holdings hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng và chăm sóc gia đình, với cam kết đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, góp phần nâng cao sức khỏe răng miệng và chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng, đồng thời đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng.

Tinh thần tập thể: Một tập thể trung thực, đoàn kết, hợp lực.

Môi trường làm việc đầy nhiệt huyết, độc lập, sáng tạo, bình đẳng và rõ ràng.

Hoạt động trên nguyên tắc thẳng thắn, cởi mở, trung thực, liêm khiết dựa trên sự tôn trọng đồng nghiệp, tôn trọng quyền cá nhân và quyền lợi của toàn thể Công ty. Đồng thời, tôn trọng tất cả lợi ích chính đáng của toàn thể cán bộ nhân viên cũng như đối tác của Công ty.

Cam kết chất lượng:DILIGO Holdings cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng

Cam kết thiết lập quan hệ với các đối tác dựa trên tinh thần hợp tác, xây dựng quan hệ hai bên cùng có lợi ổn định và lâu dài. Đồng thời, mong muốn các đối tác cũng tuân thủ những nguyên tắc kinh doanh phù hợp với nguyên tắc của DILIGO Holdings.

Cam kết luôn là một doanh nghiệp đáng tin cậy và là một bộ phận cấu thành của xã hội, nhằm thực hiện tốt trách nhiệm với xã hội, góp phần phát triển con người cả về thể lực và trí lực.

Quy Mô Công Ty:

500-999

Tên công việc:

NHÂN VIÊN KĨ THUẬT VẬN HÀNH

Mã công việc:

- Chịu tránh nhiệm và sự chỉ đạo trực tiếp trước Trưởng bộ phận Sản xuất, Trưởng phòng và Giám đốc.
- Thực hiện kiểm tra & ghi báo cáo tình trạng hoạt động hàng ngày của Máy được giao trách nhiệm quản lý , hoàn thành việc ghi nhật ký công việc hàng ngày trước 17h ( trừ ngày nghỉ).
- Đảm bảo tình trạng Máy móc luôn trong tình trạng ổn định để sẵn sàng phục vụ sản xuất .
- Kiểm tra và đề xuất phương án bảo dưỡng định kỳ cho hệ thống, thiết bị được giao.
- Tìm hiểu và cải tiến thiết bị nếu thấy không phù hợp với điều kiện sử dụng thực tế .
- Phối hợp với Shift Leader, KTV VH ca sx khác trong mọi trường hợp để khắc phục sự cố khi phát sinh thiết bị trong thời gian nhanh nhất .
- Căn cứ trên kết quả kiểm tra hàng ngày, phối hợp với Phòng Kỹ thuật, lập kế hoạch BD định kỳ theo Tuần, tháng.
- Thường xuyên cập nhật số lượng tồn kho vật tư cần thay thế định kỳ trong phạm vi chuyên môn quản lý, căn cứ vào số lượng VT tồn , lập đề nghị mua Vật tư theo Tuần , tháng nộp cho trưởng bộ phận bộ phận.
- Lập và tự chấm PP.

Số Năm Kinh nghiệm:

Cấp bậc tối thiểu:

Kỹ sư

Bằng cấp tối thiểu:

Cao đẳng


- Thái độ tích cực và cầu tiến trong công việc
- Trung thực, nhiệt tình, hiểu biết và sáng tạo trong công việc .
- Hợp tác và đoàn kết trong công việc

 

Kỹ năng mong muốn:

Loại hình công việc:

Toàn thời gian cố định

Địa điểm:

Hà Nội

Quốc gia:

Ngành nghề:

Cơ khí/Kỹ thuật ứng dụng
Điện/Điện tử

Cấp bậc tối thiểu:

Kỹ sư

Độ tuổi:

bất kỳ ->

Mức lương:

7,000,000 VNĐ - 10,000,000 VNĐ

- Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến, qua email hoặc trực tiếp đến tại công ty.
* Điện thoại NM: 04.3961.7049.
- Địa chỉ nhà máy: Thôn Lộc Hà, Xã Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội
- Công ty sẽ không hoàn lại hồ sơ nếu ứng viên không trúng tuyển.

 
Dulieuvieclam - khoảng 2 tháng trước
Xem thêm hoặc nộp hồ sơ

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.