Info iconChúng tôi đang tiến hành nâng cấp công nghệ và mang đến cho bạn nhiều tính năng mới. Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng xem chi tiết về những thay đổi.×
Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên CareerBuilder VN

Nhân Viên IT Hỗ Trợ Người Dùng (Help Desk) (Mới)

Công Ty CP Sữa Quốc Tế IDP Hà Nội
Nhân Viên IT Hỗ Trợ Người Dùng (Help Desk)

Công Ty CP Sữa Quốc Tế IDP

Ngày cập nhật: 29/06/2019

Phúc lợi
 • Chăm sóc sức khỏe
 • Đào tạo
 • Tăng lương
Mô tả Công việc

JOB DESCRIPTION:

Làm việc tại 2 văn phòng Hà Nội và Ba Vì, có xe đưa đón đi làm những ngày làm việc tại Ba Vì.

Định kỳ kiểm tra, bảo trì, sửa chữa các máy móc thiết bị văn phòng. Lắp đặt và vận hành hệ thống mạng LAN – Internet Kiểm tra bảo dưỡng định kỳ hệ thống mạng. Cài đặt các phần mềm theo yêu cầu từng vị trí công việc. Quản lý mail server. Chuẩn bị và đảm bảo kết nối phòng họp trực tuyến. Phối hợp đơn vị phát triển phần mềm quản trị các phần mềm phục vụ việc quản lý của Công ty: Landsoft, Fast, eoffice… Quản trị website, tên miền, hotsting…. Xử lý, khắc phục các lỗi hệ thống máy tính, máy in, máy photocopy, điện thoại bàn… Xây dựng phần mềm nhỏ sử dụng nội bộ Công ty. Thực hiện các công việc khác khi được phân công.

Quyền lợi:

 • Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ
 • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và hiệu quả.
Yêu Cầu Công Việc

JOB REQUIREMENT

 • Nam từ 24 - 35 tuổi
 • Tốt nghiệp Trung cấp trở lên trong lĩnh vực công nghệ thông tin liên quan,
 • Các kỹ năng cần có:

  1. Xử lý tình huống yêu cầu hỗ trợ của User.
  2. Khả năng giao tiếp và bằng văn bản một cách chuyên nghiệp.
  3. Làm việc tốt trong trường hợp độc lập hoặc làm việc nhóm.
  4. Kỹ năng biên soạn tài liệu.

Thông tin khác
 • Hình thức: Nhân viên chính thức
Giới thiệu về công ty

Công Ty CP Sữa Quốc Tế IDP

Được thành lập năm 2004, Công ty cổ phần sữa quốc tế (IDP) có trụ sở và nhà máy chế biến các sản phẩm sữa đặt tại hai địa danh có nguồn nguyên liệu lớn của...Chi tiết

Được thành lập năm 2004, Công ty cổ phần sữa quốc tế (IDP) có trụ sở và nhà máy chế biến các sản phẩm sữa đặt tại hai địa danh có nguồn nguyên liệu lớn của nước ta. Nhà máy sữa Chương Mỹ cách trung tâm thủ đô Hà Nội 25 Km về phía tây. Và nhà máy Sữa Ba Vì tại xã Tản Lĩnh, Huyện Ba Vì, Hà Nội đã đi vào hoạt động từ đầu năm 2010.

Ngay từ những ngày đầu bước vào hoạt công ty đã thực hiện đầu tư mua sắm lắp đặt dây chuyền sản xuất sữa hiện đại, công nghệ tiến tiến từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: dây truyền chế biến sữa của tập đoàn APV Âu Châu, dây chuyền thiết bị đóng gói khép kín của tập đoàn Tetra Pak Thuỵ Điển. Đây là hệ thống dây chuyền thiết bị công nghệ vào loại hiện đại bậc nhất tại Châu Á và Thế Giới. Các sản phẩm của Công ty IDP đã được Lãnh đạo các Thành Phố công nhận là “Sản phẩm Công Nghiệp chủ lực” của Thành Phố. Tháng 3 năm 2010 thương hiệu sữa Ba Vì đã được tổ chức Trade Leaders Club có trụ sở tại Madrid, Tây Ban Nha quyết định trao cúp và giấy chứng nhận giải thưởng Europe Golden Award for Quality (Giải thưởng Cúp Vàng Châu Âu về Chất lượng). Lễ trao tặng cúp vàng và chứng nhận có sự tham dự của các Đại sứ quán và các doanh nghiệp đến từ hơn 30 Quốc gia trên toàn Thế giới. Sản phẩm của công ty chủ yếu được tiêu thụ tại thị trường Việt Nam và đang thực hiện những hoạt động xúc tiến để đưa sản phẩm xuất khẩu sang thị trường các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Thu gọn
CareerBuilder VN - 11 tháng trước
lưu lạiđã lưu lại

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng hoặc số thẻ tín dụng của bạn khi ứng tuyển. Đừng chuyển tiền để ứng tuyển hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.