Info iconChúng tôi đang tiến hành nâng cấp công nghệ và mang đến cho bạn nhiều tính năng mới. Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng xem chi tiết về những thay đổi.×
Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên CareerLink.vn

Nhân Viên ISO

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kỹ Thuật Á Châu Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Toàn thời gian

 • Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kỹ Thuật Á Châu
 • VPGD: 414/28 Tân Kỳ Tân Quý, phường Sơn Kỳ , Quận Tân Phú , Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Lương: 8,000,000 VNĐ - 10,000,000 VNĐ MONTH
Mô tả chi tiết công việc

-   Nhân viên ISO chịu trách nhiệm trước TB.ISO về tiến độ, chất lượng và kinh phí của quá trình triển khai thiết lập và áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng trong suốt quá trình thực hiện.
- Xem xét và xác nhận các kiến nghị về nhu cầu nguồn lực (do Ban ISO đưa ra), bao gồm nhân lực, đào tạo, trang thiết bị cần thiết để thiết lập, thực hiện, duy trì và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng, trước khi trình lên Giám đốc xem xét, phê duyệt.
- Tổ chức thực hiện và giám sát hoạt động khảo sát và đánh giá thực trạng các hoạt động thực tiễn của Công ty và xác định sự khác biệt so với các yêu cầu liên quan của tiêu chuẩn ISO 9001:2008.
- Xem xét và kiến nghị TB.ISO về mô hình Hệ thống quản lý chất lượng thích hợp cho Công ty, bao gồm cơ cấu tổ chức, chức năng nhiệm vụ của các bộ phận và hệ thống tài liệu.
- Tổ chức thực hiện và giám sát quá trình xây dựng bản thảo, xem xét và phê duyệt các tài liệu cần thiết cho Hệ thống quản lý chất lượng.
- Tổ chức thực hiện và giám sát hoạt động hướng dẫn áp dụng và áp dụng các tài liệu của Hệ thống quản lý chất lượng trong toàn Công ty. Kiến nghị, xem xét các kiến nghị và tổ chức thực hiện các điều chỉnh cần thiết với các tài liệu của Hệ thống quản lý chất lượng.
- Tổ chức thực hiện và giám sát hoạt động đánh giá chất lượng nội bộ và thực hiện các hành động khắc phục cho các phát hiện được đưa ra trong đánh giá chất lượng nội bộ.
- Tổ chức thực hiện và giám sát các hành động khắc phục đối với các phát hiện của tổ
chức chứng nhận trong đánh giá chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng.
- Hỗ trợ TB.ISO trong việc thực hiện hoạt động xem xét của lãnh đạo về Hệ thống quản lý chất lượng.
- Thay mặt  TB.ISO, chủ trì các cuộc họp, buổi làm việc của Ban ISO, xác nhận các biên bản cuộc họp và làm việc của Ban ISO.
- Thay mặt Ban ISO xác nhận các báo cáo của Ban ISO về tình hình thực hiện dự án thiết lập và áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng. Đề xuất và tổ chức thực hiện, giám sát các hoạt động tiếp theo cho các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của TB.ISO

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Trình độ học vấn/ Chuyên môn: Tốt nghiệp các trường đại học chuyên ngành kỹ thuật /QTKD và các chuyên ngành khác có liên quan,thành thạo vi tính văn phòng.
- Kỹ năng giao tiếp tốt, chịu được áp lực cao trong công việc,Kỹ năng quản lý nhân viên,Có kỹ năng phân tích và lập kế hoạch,Có kỹ năng giao tiếp và truyền đạt thông tin tốt, kỹ năng viết quy trình tốt
- Sử dụng thành thạo Word, Excel và các phần mềm liên quan.
- Kinh nghiệm: Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm trưởng/phó Ban ISO, hiểu biết về hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, 9001:2015
- Phẩm chất cá nhân: Đảm bảo sức khỏe, nhanh nhẹn hoạt bát,Trung thực, thắng thắn, lập trường tư tưởng vững vàng,Nhiệt tình trong công việc,Tự giác tuân thủ, chấp hành mọi Nội quy quy định của công ty

Mô tả
 • Mã việc làm: NVIS-04
 • Ngành nghề việc làm:
 • Cấp bậc: Nhân viên
 • Nơi làm việc:
 • Trình độ học vấn: Cử nhân
 • Mức kinh nghiệm: 2-5 năm kinh nghiệm
 • Loại công việc: Toàn thời gian cố định
 • Tuổi: 28-45
 • Giới tính: Nam/Nữ
Thông tin liên hệ
 • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
 • Mô tả:

  - Các ứng viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến qua hệ thống CareerLink, qua email hoặc nộp tại công ty.

 • Tên liên hệ: Phòng Hành Chính Nhân Sự
 • Địa chỉ: VPGD: 414/28 Tân Kỳ Tân Quý, phường Sơn Kỳ , Quận Tân Phú , Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại liên lạc: 0909038*** / 0333231336

** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt

Ngày gởi: 09/07/2019 2019-07-09 Ngày hết hạn: 08/08/2019 2019-08-08T24:00+07:00

Tags

Quận Tân Phú ISO ISO 9001 Tuyển Gấp Nhân viên ISO

CareerLink.vn - 11 tháng trước
Lưu lạiĐã lưu lại

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng hoặc số thẻ tín dụng của bạn khi ứng tuyển. Đừng chuyển tiền để ứng tuyển hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.