Info iconChúng tôi đang tiến hành nâng cấp công nghệ và mang đến cho bạn nhiều tính năng mới. Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng xem chi tiết về những thay đổi.×
Tên việc làmĐịa điểm

Nhân Viên Hỗ Trợ Công Nghệ Thông Tin tại Tân Bình và KCN Vĩnh Lộc

Công ty Cổ Phần TIKI Hồ Chí Minh

Tiếp nhận, trả lời thông tin thắc mắc và hỗ trợ người dùng về các dịch vụ do Phòng CNTT cung cấp:

 • Cài đặt và cấp phát thiết bị Công Nghệ Thông Tin.
 • Cài đặt và khắc phục sự cố tại máy trạm. (LAN, WIFI, Hardware, Software, Printing, IP Phone, đặc biệt thành thạo các loại máy in tem, nhãn, barcode, thiết bị đọc mã vạch, máy quét đa tia).
 • Tư vấn về cấu hình và các thiết bị tin học.

Thực hiện các công việc chung của team:

 • Phối hợp và hỗ trợ với các team liên quan trong việc cài đặt, triển khai các dịch vụ hạ tầng của hệ thống. (hạ tầng mạng LAN, hệ thống AD, DNS, DHCP, Voice IP, Wireless, Gateway, Modem,…..)
 • Làm việc, giám sát và liên hệ với nhà cung cấp trong việc bảo trình máy in, internet, thiết bị trong văn phòng.
  • Quản lý tài sản CNTT tại Kho Vận Hành, thiết bị làm việc cấp mới/ thu hồi cho người dùng.
 • Có tính chủ động cao trong công việc.
  • Có khả năng giải quyết nhiều công việc đồng thời trong môi trường lớn.
 • Có kinh nghiệm về các ứng dụng, và tin học văn phòng khi hỗ trợ cho người dùng.
 •  Có kinh nghiệm liên quan đến: phần cứng máy tính, hệ điều hành Windows và Ubuntu dành cho máy trạm.
 • Hình thức: Nhân viên chính thức

Thành lập năm 2010, Tiki.vn (viết tắt của Tìm kiếm & Tiết kiệm) hiện là trang mua sắm trực tuyến đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực thương mai điện tử (TMĐT) tại Việt Nam. Sau gần 7 năm hoạt động với những bước phát triển nhanh chóng, Tiki.vn có trong Top 10 thương hiệu tạo ấn tượng xuất sắc trên mạng xã hội trong năm 2016 và vào các năm 2014, 2015 liên tục đuợc vinh danh là “Website TMĐT đuợc yêu thích nhất” do Sở Công Thương TP.HCM kết hợp với Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam tổ chức. Bên cạnh đó, bằng việc phát triển đột phá, Tiki.vn cũng chinh phục được nhiều nhà đầu tư lớn như Cyber Argent, Sumitomo, Seedcom và gần đây nhất là VNG để phát triển các dự án kinh doanh của mình.

Tiki.vn hiện đang cung cấp gần 300,000 sản phẩm của hơn 2,500 thương hiệu uy tín, đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng của khách hàng từ Sách; Sản phẩm điện tử; Hàng gia dụng; Ngành thời trang và Bách hóa online.

Với gần 1,000 nhân viên, môi trường làm việc tại Tiki được đánh giá là khá lý tưởng trong các công ty về lĩnh vực công nghệ.

Thu gọn
Tuổi Trẻ Online - 2 tháng trước
Xem thêm hoặc nộp hồ sơLưu lạiĐã lưu lại

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng hoặc số thẻ tín dụng của bạn khi ứng tuyển. Đừng chuyển tiền để ứng tuyển hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.