Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên Việc Làm Việt Nam

Nhân viên giúp việc cho người nước ngoài

Japfa Comfeed Viet Nam LTD Phú Thọ

Nhân viên giúp việc cho người nước ngoài

Công ty Japfa Comfeed ViệtNam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, do Japfa Comfeed Indonesia Tbk đầutư (Một trong 2 công ty hàng đầu về công nghiệp thực phẩm tại Indonesia). Tập đoàn Japfa trên thế giới có cácthành viên đặt tại nhiều nước như Ấn Độ, Việt Nam, Myanmar, Sri Lanka, TrungQuốc, Australia,… trụ sở chính tại Singapore.

Công ty Japfa Comfeed ViệtNam hiện là một trong 03 công ty hàng đầu Việt Nam hoạt động trong ngành côngnghiệp thực phẩm, nông nghiệp và chăn nuôi. Với 5 nhà máy thức ăn chăn nuôi, hệthống các trang trại lợn và trang trại gà tại nhiều tỉnh trên cả nước theo mô hình sản xuất, kinh doanh gia cầm khép kín. Từtrại giống ông bà -> trại giống bố mẹ-> nhà máy ấp trứng -> con giống->chăn nuôi gia công -> chế biến giết mổ và tiêu thụ gia cầm sạch.

Với phương châm luôn xem conngười là yếu tố quan trọng cho sự phát triển bền vững của công ty, chúng tôi đãxây dựng được một đội ngũ lao động hùng hậu (trên 3.000 người lao động), chuyênnghiệp, nhiệt tình, giỏi chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng nhu cầu phát triển củaCông ty. Để tiếp tục đáp ứng nhu cầu mở rộng và phát triển ngày càng lớn mạnhcủa Công ty, chúng tôi cần tuyển vị trí sau: 


- Loại hình tổ chức doanh nghiệp: Cổ phần - Số lao động: 3000

Mô tả công việc

- Mô tả công việc: - Làm vệ sinh, phục vụ buồng phòng cho toàn bộ phòng khách, khu vực hành lang.- Kiểm tra toàn bộ các thiết bị được trang bị cho phòng khách - Giặt là quần áo cho khách, chăn ga gối đệm;- Nấu ăn và dọn dẹp các phòng bếp, phòng ăn- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của trưởng bộ phận. - Chi tiết về công việc sẽ trao đổi kỹ hơn khi phỏng vấn.

- Vị trí tuyển dụng: Nhân viên

- Số lượng tuyển: 1 Nam/Nữ.

- Thời gian làm việc: Giờ hành chính

- Quyền lợi: - Các chế độ theo quy định của nhà nước và quy định riêng của công ty. - Cụ thể về mức lương tao đổi trực tiếp khi phỏng vấn

- Lương khởi điểm: Thỏa thuận

Yêu cầu công việc

- Yêu cầu trình độ chuyên môn kỹ thuật: Không yêu cầu trình độ

- Yêu cầu ngành nghề :

- Yêu cầu ngoại ngữ:

- Yêu cầu tin học:

- Yêu cầu khác: - Có kinh nghiệm giúp việc cho ng nước ngoài- Yêu thích công việc, cẩn thận, tỉ mỉ, siêng năng, trung thực

- Hồ sơ gồm:

Thông tin liên hệ

Việc làm khác từ công ty
Việc Làm Việt Nam - 8 tháng trước

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Nếu bạn thấy khả nghi, xing vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.