Chúng tôi đang tiến hành nâng cấp công nghệ và mang đến cho bạn nhiều tính năng mới. Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng xem chi tiết về những thay đổi.×
Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên 1001vieclam.com

Nhân VIên Chăm Sóc Khách Hàng

Công Ty TNHH Sản Xuất & Tiêu Dùng LÂM PHÁT Hồ Chí Minh

Bán thời gian, Tạm thời/thời vụ, Toàn thời gian, Hợp đồng, Tập sự

Mô tả công việc:
Nhận khách hàng và bàn giao từ phòng kinh doanh. Trách nhiệm phụ: khai thác thêm các khách hàng mới qua sự giới thiệu của khách hàng đang chăm sóc và lập kế hoạch thời gian hợp lý để tiếp xúc với khách hàng.Thương lượng với khách hàng các điều khoản hợp đồng, giá cả, thời gian giao hàng, soạn thảo hợp đồng theo những nội dung đã thỏa thuận; giải quyết các sự cố phát sinh với khách hàng.Giải đáp các thắc mắc của khách hàng, tư vấn dịch vụ làm hàng của công ty cho khách hàng. Lập hướng dẫn làm hàng cho các bộ phận liên quan (bộ phận sản xuất, kho, kế toán) chi tiết, rõ ràng, đầy đủ...
Yêu cầu công việc:
Yêu thích công việc, có cảm xúc tích cực khi tương tác với khách hàng. Có kinh nghiệm chăm sóc khách hàng từ 01 năm trở lên, là một lợi thế Kiểm soát tình huống, cảm xúc tốt, cẩn thận, chịu khó. Teamwork tốt, có thể kết nối thông suốt với các bộ phận/ đối tác.
Quyền lợi:
- Được hưởng chế độ theo quy định Nhà Nước.- Được đào tạo để thay đổi và nắm bắt công việc- Được đi du lịch 2 lần trong năm.- Có cơ hội thăng tiến nếu làm tốt công việc. 
1001vieclam.com - 10 tháng trước
Lưu lạiĐã lưu lại

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng hoặc số thẻ tín dụng của bạn khi ứng tuyển. Đừng chuyển tiền để ứng tuyển hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.