Info iconChúng tôi đang tiến hành nâng cấp công nghệ và mang đến cho bạn nhiều tính năng mới. Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng xem chi tiết về những thay đổi.×
Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên Việc Làm Việt Nam

Tuyển nhân viên bưu điện văn hóa xã, phường, thị trấn

Bưu điện tỉnh Quảng Trị Quảng Trị

Tuyển nhân viên bưu điện văn hóa xã, phường, thị trấn


- Loại hình tổ chức doanh nghiệp: Nhà nước

Mô tả công việc
- Mô tả công việc:

*Địa bàn: Tất cả các địa bàn trên toàn tỉnh *Mô tả công việc:  -Cung cấp các dịch vụ của Bưu điện tại địa bàn xã/phường. -Tham gia bán hàng và tìm kiếm, phát triển khách hàng sử dụng các dịch vụ của Bưu điện. -Tham gia chi trả các dịch vụ công của Bưu điện: lương hưu, bảo trợ, người có công và một số công việc khác của đơn vị. *Yêu cầu: -Tốt nghiệp từ PTTH trở lên. -Nhanh nhẹn, trung thực, có khả năng bán hàng -Ưu tiên người cư trú tại các địa bàn xã/phường cần tuyển dụng. *Quyền lợi:  -Mức lương theo gói doanh thu: gói 4 triệu và gói 7 triệu, không giới hạn tiền lương tối đa nếu hoàn thành vượt mức doanh thu gói ; được hỗ trợ 100% mức đóng BHXH,YT tự nguyện; bảo hiểm con người hàng năm, chế độ bảo hộ lao động, khám sức khỏe và các chế độ khác theo quy định của Bưu điện tỉnh.

- Vị trí tuyển dụng: Nhân viên

- Số lượng tuyển: 20 Nam/Nữ, độ tuổi từ 20 đến 35.

- Thời gian làm việc: Giờ hành chính

- Quyền lợi:

- Lương khởi điểm: Thỏa thuận

Yêu cầu công việc

- Yêu cầu trình độ chuyên môn kỹ thuật: Sơ cấp, không bằng

- Yêu cầu ngành nghề : Bán hàng

- Yêu cầu ngoại ngữ:

- Yêu cầu tin học:

- Yêu cầu khác:

- Hồ sơ gồm:

Đăng ký ứng tuyển ngay tại đây

Thông tin liên hệ

Việc Làm Việt Nam - 11 tháng trước
Lưu lạiĐã lưu lại

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng hoặc số thẻ tín dụng của bạn khi ứng tuyển. Đừng chuyển tiền để ứng tuyển hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.