Info iconChúng tôi đang tiến hành nâng cấp công nghệ và mang đến cho bạn nhiều tính năng mới. Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng xem chi tiết về những thay đổi.×
Tên việc làmĐịa điểm

Nhân viên Bán vé máy bay

Công ty TNHH MTV TM DV DL VNBAY Đà Nẵng

Công ty TNHH MTV TM DV DL VNBAY
Địa chỉ: 618 đường 2/9 – Hòa Cường Nam - Hải Châu - Đà Nẵng

Công ty TNHH MTV TM DV DL VNBAY là công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, chuyên cung cấp đủ các dịch vụ chất lượng từ đặt vé máy bay giá rẻ đến đặt phòng khách sạn và cho thuê xe du lịch… giúp khách hàng có được những chuyến đi du lịch, công tác thật tiện lợi và tiết kiệm. VNBAY là một trong những đại lý cấp 1 cho các hãng hàng không trong nước: Vietjet Air, Jetstar Pacific, VietNam Airlines. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn cung cấp các chuyến bay Quốc Tế của các hãng hàng không uy tín: Singapore Airlines, Korean Air, Asiana Airlines, Cathay Pacific, EVA Air,Thai Airways, American Airlines, Air France, China Southern Airlines, China Airlines, United Airlines… cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình VNBAY luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ uy tín và giá cả hợp lý.

CÔNG TY TNHH TM&DV DU LỊCH VNBAY CẦN TUYỂN

Nhân viên Bán vé máy bay (02 người)

CÔNG VIỆC
– Tiếp nhận tư vấn và giải đáp các thông tin mà khách hàng yêu cầu liên quan đến lĩnh vực hàng không qua điện thoại, chat, email…
– Đặt giữ chỗ, xuất vé, và các công việc liên quan khác theo công việc được giao phù hợp với chức năng và nhiệm vụ của công ty.
– Hỗ trợ đại lý trực thuộc.
– Môi trường làm việc ổn định, năng động, có nhiều cơ hội thăng tiến.

Mức Lương thỏa thuận + % Doanh số + Thưởng.

YÊU CẦU KHÁC
– Có kinh nghiệm bán vé máy bay.
– Có khả năng giao tiếp, hình thức ưa nhìn, nhẹ nhàng, biết lắng nghe.
– Hiểu biết về lĩnh vực kinh doanh dịch vụ du lịch, hàng không.
– Linh hoạt, sẵn sàng làm việc ngoài giờ theo phân công công việc.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
– Được hưởng các chế độ BH theo quy định.
– Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, có cơ hội mở rộng mối quan hệ, thu nhập cao hơn lương thực tế.

HỒ SƠ BAO GỒM
– Sơ yếu lý lịch.
– Đơn xin việc.
– Giấy khai sinh.
– Giấy khám sức khỏe.
– Giấy tờ bằng cấp có liên quan (nếu có).

THÔNG TIN LIÊN HỆ Nộp hồ sơ qua email hoặc tại văn phòng: Địa chỉ: 618 đường 2/9 – Hòa Cường Nam - Hải Châu - Đà Nẵng Email: **********@gmail.com Liên hệ: 0902.339.192 (Mr. Phi)

Việc làm Đà Nẵng - 10 tháng trước
Xem thêm hoặc nộp hồ sơLưu lạiĐã lưu lại

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng hoặc số thẻ tín dụng của bạn khi ứng tuyển. Đừng chuyển tiền để ứng tuyển hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.