Info iconChúng tôi đang tiến hành nâng cấp công nghệ và mang đến cho bạn nhiều tính năng mới. Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng xem chi tiết về những thay đổi.×
Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên CareerLink.vn

NHÂN VIÊN THU NGÂN CỬA HÀNG TRANG SỨC ANCARAT

Công Ty Cổ phần Ancarat Việt Nam Quận 1, Hồ Chí Minh

Toàn thời gian

ANCARAT TRAO VIỆC TỐT - GỬI NIỀM TIN

Ancarat tự hào là nhà thiết kế và sản xuất trang sức thời trang và phong thủy  hàng đầu Việt Nam với hệ thống 8 showroom lớn ở Hồ Chí Minh và Hà Nội và xưởng sản xuất trang sức quy mô. Bên cạnh đó, Ancarat cũng đưa ra phương pháp bán trang sức online sớm nhất nhằm tạo điều kiện cho khách hàng lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp, với chi phí phù hợp và chúng tôi đang cần bạn “đồng hành” cùng chúng tôi!

1.Quá trình thành lập:

Ancarat có tiền thân là thương hiệu Trang sức VNJ – Vietnam Jewelry (08-03-2007). Năm 2010, Nhãn hàng Ancarat chính thức ra mắt với sự đóng góp của đối tác Ancarat tại Mỹ (nhượng quyền Ancarat Mỹ). Tại thời điểm này, Ancarat hướng tới sản xuất dòng sản xuất dòng sản phẩm trang sức chuyên biệt – kim cương nhân tạo làm từ mầm kim cương tự nhiên. Ngày 16/12/2010, Ancarat đã tạo dựng được những ấn tượng sâu sắc, nhận danh hiệu: “Đơn vị kinh doanh các dòng sản phẩm trang sức thời trang & phong thủy có chất lượng cao nhất và mẫu mã đa dạng nhất Việt Nam”.

 Từ năm 2013 Ancarat tự hào là nhà tiên phong, liên tục cho ra mắt các bộ sưu tập trang sức theo chủ đề Truyền Thống Phong Thủy Việt Nam như: BST Tỳ Hưu, BST 12 con giáp, BST Phật Tông, BST Chủ đề nhị hợp tam hợp; BST Các mùa, noel, lễ hội; Nhẫn cưới... để khách hàng lựa chọn. Đến với Ancarat, Khách hàng không chỉ sở hữu những món trang sức độc đáo nhất mà còn có được cả “vận may” từ các sản phẩm mà họ lựa chọn. 

2.Lĩnh vực kinh doanh:

-Các mặt hàng trang sức phong thủy: charm, lắc tay, dây chuyền, nhẫn bình an – tài lộc vàng 24k nguyên chất có sự tham khảo của các chuyên giá phong thủy.

-Các mặt hàng trang sức thời trang: nhẫn thời trang nam – nữ, nhẫn cưới, bông tai, dây chuyền, … vàng 18k, vàng 24k

-Các loại trang sức từ ngọc trai thiên nhiên, kim cương tự nhiên & nhân tạo.

-Trang sức bạc, charm bạc pandora, vòng đá, vòng gỗ thiên nhiên cao cấp.

3.Tầm nhìn & chiến lược:

Vượt qua hơn 4.000 sản phẩm – dịch vụ được đề cử thuộc 7 nhóm ngành khác nhau, sau hơn 10 tháng bình chọn Ancarat đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ “Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm đạt tiêu chí “xanh và sạch” từ quy trình sản xuất cho tới khi đến tay người tiêu dùng. Tương lai không xa, Ancarat sẽ trở thành Trung Tâm Trang Sức Thời Trang & Phong Thủy hàng đầu Việt Nam và đưa tên tuổi vươn ra thị trường quốc tế.

4.Vì sao bạn nên chọn chúng tôi làm “bạn đồng hành”?

Tham gia cũng chúng tôi, bạn không chỉ được làm việc trong một môi trường trẻ trung, năng động, bình đẳng và chuyên nghiệp mà còn được tham gia một cộng đồng vui vẻ, thân thiện, yêu thích chém gió, ăn uống J. Chúng tôi không đòi hỏi ở bạn kinh nghiệm, chỉ cần bạn thực sự yêu thích ngành nghề kinh doanh, phục vụ khách hàng ; thích sự sáng tạo và trải nghiệm thực tế thì hãy mạnh dạn gia nhập.

Hãy xem Ancarat có đãi ngộ gì cho bạn nhé!

-Mức lương hấp dẫn

-Thưởng tốt với nhiều khoản khác nhau:

·        6 tháng tăng lương 1 lần theo năng lực

·        Tiền mừng sinh nhật, cưới hỏi,…

·        Hoa hồng cá nhân

·        Thưởng tháng 13

·        Thưởng Nhân viên xuất sắc

·        Thưởng cống hiến

·        Thưởng tập thể

·        Tham gia Party của Công ty

·        Phụ cấp thêm (xăng xe, chỗ ở) khi công tác ở xa

-Cơ hội 6 tháng lên quản lý, không cần bằng cấp

-Đầy đủ phúc lợi: BHYT, BHXH, BHTN

-Mua trang sức với giá ưu đãi nhân viên

-Chế độ đặc biệt dành cho thai sản

-12 ngày nghỉ phép/năm

-Nghỉ mát trong và ngoài nước

Ancarat luôn mở rộng cửa chào đón bạn!!!!

CareerLink.vn - 3 tháng trước
Lưu lạiĐã lưu lại

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng hoặc số thẻ tín dụng của bạn khi ứng tuyển. Đừng chuyển tiền để ứng tuyển hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.