Info iconChúng tôi đang tiến hành nâng cấp công nghệ và mang đến cho bạn nhiều tính năng mới. Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng xem chi tiết về những thay đổi.×
Tên việc làmĐịa điểm

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ

Công ty Cổ Phần Bất Động Sản SeaHoldings Hồ Chí Minh

· Triển khai thiết kế công cụ Marketing hỗ trợ bán hàng và quảng bá thương hiệu công ty

· Sáng tạo/Thiết kế logo, hệ thống nhận diện dự án phục vụ công tác Marketing.

· Sáng tạo/Thiết kế các mẫu quảng cáo phục vụ công tác truyền thông.

· Thiết kế & in ấn tài liệu hỗ trợ bán hàng dự án và quảng bá công ty (Company Profile, brochure, tờ rơi, tờ gấp...).

· Phối hợp triển khai hình ảnh phối cảnh 3D, 3D tương tác, VR360,…

· Thiết kế các công cụ phục vụ chương trình Marketing trực tiếp hỗ trợ bán hàng.

· Thiết kế các công cụ phục vụ công tác tổ chức sự kiện hỗ trợ bán hàng/quảng bá thương hiệu Công ty và các sự kiện nội bộ.

· Thiết kế các công cụ phục vụ cho các sự kiện bán hàng, quảng bá thương hiệu công ty, sự kiện nội bộ (Logo, Backdrop, Standee, màn hình Led, thư mời, bằng khen…).

· Phối hợp công tác in ấn các ấn phẩm phục vụ sự kiện (duyệt chất lượng hình ảnh, chất liệu, quy cách…) Phối hợp quản lý hình ảnh thương hiệu Công ty và dự án.

· Phối hợp triển khai đồng bộ hệ thống nhận diện thương hiệu Công ty trong toàn hệ thống theo bộ chuẩn thương hiệu.

· Phối hợp triển khai đồng bộ hình ảnh nhận diện dự án trong các công cụ/chương trình marketing, tại mặt tiền dự án, phòng kinh doanh, hệ thống sàn giao dịch, và các điểm tiếp cận khách hàng tập trung.

· Phối hợp lên ý tưởng & triển khai một số công tác liên quan đến Phòng Kinh doanh/Landscape và các công cụ nhận diện/quảng bá tại dự án. - Phối hợp lên ý tưởng trang trí Phòng Kinh doanh, phòng Marketing.

· Triển khai thiết kế các công cụ nhận diện & quảng bá dự án tại khu vực Phòng KD và Marketing.

Căn hộ mẫu và khu vực quanh dự án (billboard, pano/tường rào, signboard điều hướng…). Công tác khác: Chịu trách nhiệm chỉnh sửa hình ảnh tư liệu phục vụ công tác Marketing và truyền thông (hình ảnh cập nhật Website, hình ảnh cập nhật facebook…).

·         Tốt nghiệp các trường đào tạo về thiết kế mỹ thuật, đa phương tiện: MTCN, …

·           Thành thạo các phần mềm đồ họa Flash, Illustrator, Photoshop, CorelDRAW, Indesign, Dreamweaver…

·           Có kinh nghiệm trên 1 năm với khả năng tư duy sáng tạo,  thiết kế ấn phẩm và khả năng nghiên cứu về website.

·           Có khả năng làm video cơ bản

·         Chụp hình các chương trình sự kiện của Công ty.

Có tư duy và trí sáng tạo cao, có kỹ năng sử dụng Internet

  • Bằng cấp: Cao đẳng
  • Độ tuổi: 23 - 30
  • Hình thức: Nhân viên chính thức

SeaHoldings là tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam về đầu tư, tư vấn và phát triển dự án, được thành lập vào năm 2008 với mạng lưới phân bố rộng rãi ở Thành phố Hồ Chí Minh và trải dài đến Đà Nẵng. 

Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh, SeaHoldings đã mở rộng hoạt động với 11 công ty thành viên bao gồm: Đông Nam Á, Seareal, Seareal A, Seareal S, Seareal R, Seareal Center, Seareal Win, Seareal Link, Đông Nam, Global House và Legend Land. 

Cùng đội ngũ hơn 500 nhân viên có kiến thức chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực bất động sản, SeaHoldings luôn được các đối tác đánh giá cao về năng lực cũng như uy tín doanh nghiệp. 

Hoạt động công ty chúng tôi luôn dựa trên sự kết hợp chặt chẽ giữa tinh thần làm việc trách nhiệm, sự hiểu biết sâu sắc về từng loại hình bất động sản và sự quan tâm cao nhất đến nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi và là nền tảng vững chắc giúp công ty không ngừng tạo nên những giá trị gia tăng hiệu quả cho khách hàng.

Chúng tôi luôn khuyến khích và tạo điều kiện tốt nhất cho mọi thành viên phát triển toàn diện cả về năng lực chuyên môn và kỹ năng mềm không chỉ thông qua công việc mà còn qua các công tác đào tạo cũng như các hoạt động văn hóa, ở đó mỗi thành viên sẽ có cuộc sống đầy đủ vật chất và thoải mái về tinh thần trên cơ sở bình đẳng.

Thu gọn
Tuổi Trẻ Online - 3 tháng trước
Xem thêm hoặc nộp hồ sơLưu lạiĐã lưu lại

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng hoặc số thẻ tín dụng của bạn khi ứng tuyển. Đừng chuyển tiền để ứng tuyển hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.