Tên việc làmĐịa điểm

Lái xe nâng container

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bắc Kỳ Bắc Ninh

· Vận hành phương tiện theo đúng quy trình và hướng dẫn của nhà sản xuất

· Nhận bàn giao, kiểm tra các thiết bị theo định ngạch trước khi vận hành

· Theo dõi thời gian làm việc của xe, kiểm soát nhiên liệu tiêu thụ khi vận hành

· Vệ sinh, bảo dưỡng phương tiện định kỳ theo quy trình

· Thực hiện nâng hạ container theo lệnh của BP

· Phối hợp với ĐV CY sắp xếp container theo đúng layout quy định BP

· Báo cáo tình trạng phương tiện hoạt động hàng ngày

· Phối hợp với nhân viên ĐVCY kiểm tra container trước khi thực hiện nâng hạ

· Thực hiện đúng quy trình đã đề ra. Phát hiện, ghi chú những điều còn chưa hợp lý, những điều đã thay đổi và không còn tác dụng.

Chủ động sắp xếp lịch làm việc để phù hợp với phân công của trưởng B/P.

- Bằng cấp: Có bằng lái xe nâng Container

- Kinh nghiệm: Từ 6 tháng trong lĩnh vực Logistics (Vận tải, kho bãi, cảng)

- Giới tính: Nam

- Sức khỏe tốt

- Trung thực; trách nhiệm; chăm chỉ

- Mức lương: Hấp dẫn

  • Bằng cấp: Trung cấp
  • Độ tuổi: 18 - 40
  • Giới tính: Nam
  • Hình thức: Nhân viên chính thức

Công ty cổ phần đầu tư Bắc Kỳ là 1 trong 3 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng giải pháp và dịch vụ logistics tại thị trường miền Bắc dưới concept “Inland Logistics Supermarrket- Siêu thị Logistics nội địa”. Bắc Kỳ sở hữu hạ tầng Logistics và hệ thống phương tiện vật chất quy mô, hiện đại gồm:  Trung tâm Logistics- ICD Tiên Sơn lớn nhất miền Bắc 12 ha, Cảng sông Tri Phương, 2.5 ha, 72 000 m2 kho tiêu chuẩn châu Âu, 4 sà lan container trọng tải 120 TEU, đội xe lên đến 150 xe đầu kéo, 190 rơ mooc. Khách hàng của công ty là các doanh nghiệp FDI tiêu biểu như Samsung, Foxconn, Canon…, các hãng tàu như Maersk Line, MSC, HMM, Wanhai, ONE… và các công ty 3PL như Yusen, Nippon, DHL, Kuehne Nagel…

Với tầm nhìn đến năm 2025 cung cấp cho thị trường miền Bắc 1.000.000 m2 kho và vận chuyển 1.000.000 TEU hàng hóa hàng năm, Bắc Kỳ sẽ tiếp tục đầu tư mở rộng hoạt động kinh doanh của mình như mở rộng ICD Tiên Sơn, phát triển thêm các trung tâm Logistics xung quanh khu vực Hà Nội và các cảng sông tại thị trường miền Bắc, nhằm mục tiêu tạo thành một hệ thống Logistics khép kín phục vụ khách hàng với giá cả cạnh tranh và chất lượng dịch vụ cao. Để làm được điều này, chúng tôi tuân thủ 3 giá trị cốt lõi “Can Đảm, Chính Xác, Triệt Để” và mong muốn tập hợp, xây dựng một đội ngũ cán bộ nhân viên xuất sắc, tận tâm, sáng tạo, ham học hỏi, mong  muốn thử sức mình tại các vị trí quan trọng và các vị trí lãnh đạo tương lai của công ty.

Thu gọn
Tuổi Trẻ Online - khoảng 1 tháng trước
Xem thêm hoặc nộp hồ sơ

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.