Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên Tuổi Trẻ Online

Key Account Manager (kênh Thương mại điện tử)

Công Ty Cổ Phần Diana Unicharm Hồ Chí Minh

- Tìm kiếm, xây dựng mối quan hệ với các đối tác thương mại điện tử trên thị trường

- Kết nối, đàm phán về các chính sách hợp tác, hợp đồng, chương trình bán hàng, chia sẻ mục tiêu theo kế hoạch đã được xây dựng với các đối tác thương mại điện tử trên thị trường.

- Lập kế hoạch và xác định thúc đẩy cách thúc đẩy doanh số bán hàng thông qua phân tích kinh doanh; đảm bảo hành động được thực hiện để tối đa hóa tiềm năng bán hàng

- Quản lý đối tác, nhà cung cấp :

- Tồn kho, tình trạng đơn đặt hàng, hỗ trợ giải đáp các câu hỏi về sản phẩm, nhu cầu và yêu cầu của các đối tác bán lẻ thương mại điện tử khác ( nếu có)

- Quản lý, phân loại khả năng cạnh tranh về giá cả, kiểm soát việc trưng bày hàng hóa trên các trang thương mại điện tử của đối tác.

- Thực hiện báo cáo phân tích định kỳ về chương trình bán hàng, số lượng truy cập, tỷ lệ chuyển đổi của các kênh thương mại điện tử để có điều chỉnh kịp thời cho các chương trình bán hàng.

- Rà soát định kỳ các đối tác để đảm bảo chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và đạt được mục tiêu đặt ra của hai bên đề ra.

- Đặt hàng và theo dõi tồn kho: theo dõi hàng tồn kho cho các đối tác, làm việc với nhân viên vận hành và kho về thông tin vận chuyển chính xác để thông báo cho các đối tác.

- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

-          Tốt nghiệp Đại học trở lên (ưu tiên các ngành Quản trị kinh doanh, kinh tế hoặc các ngành có liên quan)

-          Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, ưu tiên ứng viên kinh nghiệm trong lĩnh vực digital marketing/ lĩnh vực ngành hàng tiêu dùng nhanh trên các trang thương mại điện tử

-          Tiếng Anh giao tiếp tốt

  • Bằng cấp: Đại học
  • Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
  • Hình thức: Nhân viên chính thức

Công ty CP Diana Unicharm –thành lập vào năm 1997, là công ty hàng đầu trong ngành hàng sản xuất các sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân tại Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng như Diana, Bobby, MamyPoko, Moony, Caryn, Care và E’Mos.

Chúng tôi luôn đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ tiên tiến mới nhất. Cùng với triết lý của tập đoàn Unicharm “NOLA & DOLA” (Hành động vì cuộc sống, hành động vì ước mơ), Diana Unicharm chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến nhiều giá trị hơn nữa trong các sản phẩm của mình để chinh phục trái tim người tiêu dùng Việt Nam.

Với quy mô hiện tại trên 2500 nhân viên trong toàn quốc, làm việc tại hội sở chính ở Hà Nội, nhà máy hiện đại tại tỉnh Bắc Ninh, văn phòng đại diện tại TP HCM, và các đơn vị trực thuộc khác, chúng tôi cần đáp ứng nhu cầu tăng trưởng mạnh mẽ của công ty, liên tục phát triển lực lượng nhân viên thuộc tất cả các phòng ban chức năng. Bạn có tự tin mình hội đủ những năng lực cần thiết và muốn chứng tỏ bản thân mình, hãy gia nhập Diana Unicharm!

Diana Unicharm JSC, established in 1997, is one of the leading manufacturers in personal hygiene products in Vietnam possessing well-known brands including Diana sanitary napkins, Bobby baby diapers, Caryn adult diapers and E’mos tissue brand.Diana Unicharm is always a pioneer in applying the most innovative technology in manufacturing personal hygiene products. With our corporate philosophy "NOLA & DOLA"(Necessities of Life with Activities & Dreams of Life with Activities), We-Diana Unicharm continue to deliver high value added products that capture the heart of Vietnamese consumers.

In our organisation, more than 2500 members are working in our head office in Hanoi, in plant in Bac Ninh province, in Representative office in HCM and in other subsidiaries country-wide. We recently need to satisfy our rapid growth and strong development of business, we are required to increase manpower in all funtions. If you have confidence on your capabilities and want to show your performance to others, join us and become a member of Diana Unicharm

Thu gọn
Tuổi Trẻ Online - khoảng 2 tháng trước

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.