Tên việc làmĐịa điểm

KHÁCH SẠN NHẬT HẠ CẦN TUYỂN BẾP CHÍNH

Khách Sạn Nhật Hạ 3 Hồ Chí Minh
Mô tả công việc:

- - Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng

- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa

- Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn

- Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho nhân viên bếp và các bộ phận có liên quan biết

- Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp

- Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng

- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp

- Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng

- Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng

- Định kỳ phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo quy định của nhà hàng

- Trực tiếp đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới

- Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của phụ bếp và các bộ phận liên quan

- Trực tiếp giải quyết các thắc mắc của khách hàng, sai sót của nhân viên

- Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định

- Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định

- Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca

- Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc

-Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt đã được tắt; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc

- Bàn giao công việc cho ca làm việc sau, đóng ca.

- Hàng ngày hoặc đột xuất báo cáo công việc trong bếp cho bếp trưởng khi được yêu cầu

- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên

Quyền lợi được hưởng:
– Bạn đồng nghiệp năng động, thân thiện và hòa đồng.

– Có cơ hội học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến cao.

– Được trợ cấp tiền cơm

– Có khả năng được tăng lương theo năng lực và năng suất làm việc.

– Được hưởng các chế độ theo qui định của nhà nước

Yêu cầu công việc:

1. Nam học chuyên ngành về Bếp Âu, Bếp Á, Bếp Nhật.

2. Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm, làm việc cho các khách sạn nhà hàng đạt tiêu chuẩn 3 sao trở lên

3. Tư duy logic, làm việc khoa học, kỹ năng quản lý thời gian tốt

Yêu cầu hồ sơ:

– 1 Đơn xin việc, 02 ảnh màu 3×4

– 1 CV mô tả quá trình học tập và làm việc.

– 1 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của điạ phương.

– 1 Giấy khám sức khỏe .

– 1 Giấy CMND (bản sao có công chứng).

– 1 Sổ hộ khẩu (bản sao có công chứng).

– Các giấy tờ bằng cấp có liên quan.

Lưu ý: Ảnh và hồ sơ công chứng không quá 6 tháng.

- Liên hệ nộp hồ sơ :Mrs .Trang,phòng hành chính nhân sự .ĐT :  028 38 277 *** hoặc  0936.970 383.Hoặc gửi hồ sơ qua địa chỉ email ; **@nhatha3hotel.com

Hoteljob.vn - khoảng 1 tháng trước
Xem thêm hoặc nộp hồ sơ

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.