Tên việc làmĐịa điểm

Trưởng Bộ Phận Kỹ Thuật Bảo Hành (Mới)

Tập Đoàn Tân Á Đại Thành Hồ Chí Minh
Trưởng Bộ Phận Kỹ Thuật Bảo Hành

Tập Đoàn Tân Á Đại Thành

Ngày cập nhật: 12/08/2019

Phúc lợi
 • Bảo hiểm theo quy định
Mô tả Công việc

1. Quản lý, sắp xếp công việc cho nhân viên Kỹ Thuật

 • Tiếp nhận, điều phối. theo dõi hoàn tất đơn hàng khảo sát, lắp đặt và bảo hành sản phẩm
 • Tư vấn các thắc mắc, khiếu nại của KH về chất lượng hàng hóa, dịch vụ, chính sách bảo hành của Công ty

2. Đầu mối tiếp nhận các thông tin về khiếu nại của KH

 • Tiếp nhận thông tin khiếu nại, xử lý thông tin theo quy trình
 • Báo cáo cấp trên các tình huống khó và xử lý theo phương án được đồng thuận
 • Tổng hợp các báo cáo bảo hành bảo trì, lắp đặt sản phẩm
 • Đo lường mức độ thỏa mãn của khách hàng/báo cáo cho các phòng ban liên quan
 • Kiểm tra các hoạt động của nhân viên bảo hành và đo lường sự hài lòng đối với dịch vụ

3. Tổng hợp báo cáo

 • Đo lường mức độ thỏa mãn của KH/báo cáo cho các phòng ban liên quan
 • Kiểm tra các hoạt động của nhân viên Kỹ Thuật và đo lường sự hài lòng đối với dịch vụ

4. Theo sự chỉ đạo của Trưởng trung tâm dịch vụ khách hàng

Yêu Cầu Công Việc

1. Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chuyên ngành Kỹ Thuật Điện - Điện tử - Cơ khí và các ngành liên quan

2. Trên 3 năm kinh nghiệm 

3. Hiểu biết về quy trình dịch vụ bảo hành

4. Sử dụng tốt vi tính văn phòng

5. Có kinh nghiệm quản lý Nhân Sự, Quản lý đội ngũ nhân viên Kỹ thuật

Thông tin khác
 • Hình thức: Nhân viên chính thức
Giới thiệu về công ty

Tập Đoàn Tân Á Đại Thành

Qui mô công ty: 100-499
Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Nam Đại Thành trực thuộc Tập đoàn Tân Á Đại Thành xin gửi tới toàn thể Quý vị lời chào trân trọng! Tân Á Đại Thành là Tập...Chi tiết

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Nam Đại Thành trực thuộc Tập đoàn Tân Á Đại Thành xin gửi tới toàn thể Quý vị lời chào trân trọng! Tân Á Đại Thành là Tập đoàn sản xuất bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời lớn nhất Việt Nam. Trải qua quá trình gần 15 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm của Tân Á Đại Thành như Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành, Bồn chứa nước Inox dân dụng và công nghiệp Đại Thành, Bồn nhựa cao cấp Đại Thành thế hệ mới, Bồn nhựa đa chức năng Đại Thành, Chậu rửa inox cao cấp Đại Thành, Chậu rửa cao cấp Đại Thành thế hệ mới, Bình nước nóng tiết kiệm điện Rossi, Bồn tắm cao cấp Rossi, Sen vòi cao cấp Rossi, Máy lọc nước Đại Thành… đã dần khẳng định được vị trí hàng đầu tại thị trường trong và ngoài nước khi nhiều năm liền được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn là hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, đạt giải thưởng "Sao Vàng Đất Việt, đạt Huy chương Vàng tại các kỳ Hội chợ Quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam, Cúp vàng VTOPBUILD chất lượng sản phẩm ngành xây dựng Việt Nam, đặc biệt vinh dự được nhận “Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ” và “Huân chương lao động hạng 2” do Chủ tịch nước trao tặng. Trong từng chiến lược phát triển, chúng tôi luôn coi sự hài lòng của Quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi chính là thước đo sự thành công. Từ đó chúng tôi không ngừng sáng tạo và đổi mới các hoạt động sản xuất kinh doanh song hành với biện pháp quản lý chất lượng tổng thể áp dụng nghiêm ngặt tiêu chuẩn Quốc tế, quan tâm ngay từ khâu sản phẩm đầu vào cho đến khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều phải được hoàn thiện đến từng chi tiết. Hòa cùng xu thế hội nhập vào nền kinh tế thế giới đang diễn ra trên khắp đất nước Việt Nam, Tập đoàn Tân Á Đại Thành nói chung và Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mai Nam Đại Thành nói riêng đã và đang nỗ lực phấn đấu để hoàn thành các mục tiêu và sứ mệnh của doanh nghiệp, đóng góp tích cực cho sự phát triển của nền kinh tế đất nước. Đối với chúng tôi sự tăng trưởng và phát triển của Tập đoàn luôn đồng hành với những giá trị đích thực của toàn xã hội. Chúng tôi luôn trân trọng và mong muốn sự hợp tác tích cực từ Quý vị để có thể nắm bắt được những cơ hội mới, cùng sáng tạo ra những giá trị mới và cùng vươn tới những tầm cao mới, thành công mới, hơn cả là hướng tới một tương lai phát triển phồn vinh, thịnh vượng, ổn định và bền vững.

Thu gọn
CareerBuilder VN - 2 tháng trước
Xem thêm hoặc nộp hồ sơ

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.