Tên việc làmĐịa điểm

Kỹ Sư Kết Cấu

Công Ty TNHH Phát Triển Xây Dựng Việt Nam Kiến Hưng Hồ Chí Minh
Thông tin tuyển dụng nhanh

Kinh nghiệm: 2 năm

Yêu cầu bằng cấp: Trung cấp

Số lượng cần tuyển: 4

Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

Chức vụ: Nhân viên

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

Mô tả công việc

- Thiết kế kết cấu
- Áp dụng đúng các tiêu chuẩn, quy chuẩn, quy phạm kỹ thuật của Việt Nam và quốc tế trong lĩnh vực thiết kế kết cấu công trình công nghiệp và dân dụng;
- Sử dụng phần mềm phổ thông và phần mềm chuyên dụng trong lĩnh vực thiết kế công trình (như: Sap, Etabs, Plaxis, Autocad, ...);
- Tính toán và triển khai bản vẽ kết cấu: nhà xưởng, nhà dân dụng, nhà cao tầng; - Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn.

Quyền lợi được hưởng

- Được hưởng đầy đủ BHXH, BHYT và BHTN theo luật lao động Việt Nam hiện hành
- Môi trường làm việc trẻ, năng động, chuyên nghiệp, phát huy mọi khả năng của bản thân. - Có chế độ đãi ngộ hợp lý đối với nhân viên có năng lực và gắn bó lâu dài với công ty.
- Hỗ trợ phí gửi xe ở tòa nhà , tiền cơm trưa

Yêu cầu công việc

- Có chứng chỉ thiết kế, kinh nghiệm từ 02 năm trở lên lĩnh vực kết cấu thép nhà xưởng, hoặc làm việc tại các xưởng gia công kết cấu thép.
- Thành thạo các phần mềm thiết kế chuyên dụng;
- Am hiểu sâu về thiết kế kết cấu các công trình nhà công nghiệp, khu phức hợp, nhà dân dụng, nhà cao tầng, ... - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm Chủ trì kết cấu của các dự án (nhà công nghiệp, nhà xưởng) có quy mô lớn. - Chịu khó, được hướng dẫn công việc cụ thể và làm việc theo nhóm.

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
- Các bằng cấp có liên quan.

MyWork - khoảng 1 tháng trước
Xem thêm hoặc nộp hồ sơ

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.