Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên Báo Lao Động

Cần tuyển Kỹ sư kết cấu

Công Ty CP Đầu Tư Hùng Vương Hà Nội

Ngành nghề: Xây dựng, Kiến trúc/Thiết kế nội thất

Cấp bậc: Kỹ thuật viên/kỹ sư

Mô tả công việc: - Nhận nhiệm vụ, kế hoạch do cấp trên phân công về mảng kết cấu. - Hiểu và áp dụng đúng các tiêu chuẩn, qui chuẩn, quy phạm kỹ thuật trong lĩnh vực thiết kế kết cấu công trình dân dụng, biệt thự, cao tầng. - Sử dụng phần mềm phổ thông và phần mềm chuyên dụng trong lĩnh vực thiết kế công trình (tính toán: SAP, SACS…; đồ họa: AutoCAD) - Thực hiện và kiểm tra các tính toán, phân tích kết cấu, tính toán nền móng, vận chuyển, thi công lắp đặt các công trình được phân công. - Phụ trách các công việc thiết kế và giám sát thi công dự án của Công ty, đưa ra phương án thiết kế hiệu quả.

Yêu cầu công việc: - Nam, tốt nghiệp các trường Đại học xây dựng, kiến trúc,... - Đã có kinh nghiệm ở vị trí tương đương tối thiểu 05 năm. - Đã có kinh nghiệm làm việc với các Chủ đầu tư dự án quy mô lớn (Ưu tiên tham gia các dự án về Resort, nghỉ dưỡng cao cấp, cao tầng,…) - Biết Acad và các phần mềm tín toán liên quan đến tính toán kết cấu. - Chứng chỉ giám sát. - Trung thành, nhanh nhẹn, có khả năng tư duy, giao tiếp tốt , cần cù và chuyên tâm với công việc; - Có ý thức tổ chức kỷ luật, phong cách làm việc hiện đại; - Chịu được áp lực cao trong công việc.

Mức lương Thỏa thuận

Chế độ quyền lợi khác:

Địa điểm làm việc: Hà Nội

Báo Lao Động - 6 tháng trước

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.