Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên TopCV

KỸ SƯ HÓA SILICAT

Bắc Giang

Toàn thời gian

Là nhà sản xuất gạch ốp lát granite đầu tiên tại Việt Nam, Năm 2015 Tập đoàn Thạch Bàn đầu tư xây dựng Nhà máy gạch ốp, lát Granite tại Yên Dũng - Bắc Giang (thuộc Công ty TNHH Thạch Bàn) đánh dấu bước ngoặt phát triển mới của Thạch Bàn, hướng tới mục tiêu sáng tạo ra nhiều sản phẩm đa dạng hơn và mang đến nhiều giá trị hơn cho khách hàng. Nhà máy được xây dựng trên khuôn viên khoảng 18,3ha thuộc thôn Đông Hương, xã Nham Sơn, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang. Đây là dự án đầu tư mới chạy 2 dây chuyền sản xuất ốp và lát có tổng công suất 16 triệu m2/năm, nâng công suất lên gấp 10 lần trước đây. 

Thạch Bàn cũng trở thành một trong những doanh nghiệp gạch Việt Nam tiên phong ứng dụng công nghệ CNG (Compressed Natural Gas) - khí nén thiên nhiên, là công nghệ sản xuất gạch tiên tiến giúp đảm bảo an toàn về sức khoẻ cho người lao động và thân thiện với môi trường. Lãnh đạo Thạch Bàn cho biết “Sản xuất xanh và tạo ra nhưng sản phẩm xanh, vì phát triển bền vững” là định hướng phát triển lâu dài của Thạch Bàn. Để ứng dụng công nghệ CNG, Thạch Bàn đã đầu tư thêm hệ thiết bị lò nung, lò sấy và hạ tầng chứa khí tốn kém hơn nhiều so với dùng công nghệ lò hơi. 

Để đảm bảo tiêu thụ đáp ứng được công suất của Nhà máy, Công ty xây dựng mạng lưới tiêu thụ sản phẩm theo hướng chuyên nghiệp và chuyên môn hóa. Ban lãnh đạo Công ty xây dựng chiến lược kinh doanh hợp lý, dự kiến tiêu thụ 80% sản lượng tại thị trường nội địa. Thạch Bàn hướng tới mục tiêu xây dựng mạng lưới tiêu thụ phủ kín trên cả nước, hiện thực hóa thông điệp “Ở đâu có công trình, ở đó có GẠCH THẠCH BÀN”.Theo đó, các Công ty cổ phần kinh doanh thương mại ở 3 miền Bắc-Trung-Nam có nhiệm vụ tiêu thụ sản phẩm của Thạch Bàn. Với thương hiệu đã được khẳng định trong gần 60 năm qua, Thạch Bàn hiện có hệ thống nhà phân phối trên cả nước với hơn 2.000 đại lý, cửa hàng.

Trên thị trường quốc tế, dự kiến tiêu thụ 20% sản lượng. Thạch Bàn có thị trường xuất khẩu chủ yếu hiện nay là Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia. Ngoài ra, Thạch Bàn xác định các thị trường tiềm năng như: Úc, Trung Đông, Mỹ,...

TopCV - khoảng 1 tháng trước

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.