Info iconChúng tôi đang tiến hành nâng cấp công nghệ và mang đến cho bạn nhiều tính năng mới. Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng xem chi tiết về những thay đổi.×
Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên CareerBuilder VN

Kỹ sư Dịch vụ Kỹ thuật (Mới)

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Thiết Bị Y Tế Sài Gòn (SAGOMED) Hồ Chí Minh
Kỹ sư Dịch vụ Kỹ thuật

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Thiết Bị Y Tế Sài Gòn (SAGOMED)

Ngày cập nhật: 26/06/2019

Phúc lợi
 • Bảo hiểm theo quy định
 • Du Lịch
 • Phụ cấp
 • Đồng phục
 • Thưởng
 • Chăm sóc sức khỏe
 • Đào tạo
 • Tăng lương
 • Công tác phí
 • Chế độ nghỉ phép
Mô tả Công việc

I. NHIỆM VỤ CHÍNH

1.1 Thực hiện các công việc lắp đặt, vận hành, hướng dẫn sử dụng, chẩn đoán sự cố, tư vấn kỹ thuật, sửa chữa, bảo hành, bảo trì thiết bị y tế, hệ thống thiết bị cơ điện và hàng hóa do Công ty phân phối, kinh doanh.

1.2 Đảm bảo an toàn lao động và cháy nổ trong quá trình thực hiện công việc kỹ thuật, tuân thủ đúng và đầy đủ các yêu cầu, tiêu chuẩn, quy định trong tài liệu hướng dẫn lắp đặt, tài liệu hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất của các sản phẩm được giao phụ trách, đảm bảo thiết bị vận hành an toàn trước khi bàn giao đưa vào sử dụng.

1.3 Thực hiện đúng tiến độ, chất lượng của dự án, làm hài lòng khách hàng của Công ty.

II. NHIỆM VỤ CỤ THỂ

2.1. Triển khai trực tiếp các công tác lắp đặt, T&C, chạy thử, hướng dẫn sử dụng, bảo trì các hệ thống, thiết bị, máy móc, sản phẩm của Công ty kinh doanh tuân thủ đúng và đầy đủ các hướng dẫn, tiêu chuẩn của nhà sản xuất, các quy chuẩn an toàn lao động, quy định của Công ty, quy định của Chủ đầu tư khi tham gia các dự án.

2.2. Quản lý các dự án/Công việc được giao bởi cấp trên, giám sát các thầu phụ, nhà thầu thực hiện các công tác lắp đặt thiết bị theo đúng yêu cầu của từng dự án.

2.3. Thực hiện bảo trì, các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng, bảo hành các sản phẩm do Công ty phân phối trong cả nước theo kế hoạch của Trưởng bộ phận/cấp trên.

2.4. Đảm bảo các công việc thực hiện với khách hàng/đối tác/bên thứ ba phải có các Biên bản làm việc/Biên bản nghiệm thu giai đoạn/Biên bản nghiệm thu hoàn thành công việc/Biên bản bàn giao hàng hóa hoặc tài liệu được ký xác nhận trong quá trình thực hiện.

2.5. Chuẩn bị, soạn thảo các tài liệu kỹ thuật bao gồm: Dịch tài liệu kỹ thuật, dịch tài liệu hướng dẫn sử dụng, tài liệu hướng dẫn lắp đặt, tài liệu hướng dẫn sửa chữa của các thiết bị, các tiêu chuẩn lắp đặt từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt.

2.6. Lập kế hoạch làm việc, tổ chức triển khai công việc/dự án được giao đáp ứng tiến độ được giao.

2.7. Thực hiện công tác đào tạo, hướng dẫn, chia sẻ các kiến thức chuyên môn, thông tin sản phẩm của các hạng mục/sản phẩm đã tham gia/được huấn luyện, đào tạo trước đó bởi Công ty

2.8. Chịu trách nhiệm về việc quản lý, đảm bảo an toàn cho các hàng hóa, tài sản của Công ty được giao phụ trách thi công lắp đặt tại các công trình/dự án hoặc nhận từ đối tác/Nhà cung cấp/Khách hàng của Công ty để phục vụ công việc cho tới khi bàn giao cho khách hàng/Công ty.

Yêu Cầu Công Việc

1. Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Đại học

2. Trình độ chuyên môn: Kỹ thuật (cơ điện, điện tử, nhiệt lạnh, y sinh, tự động hóa)

3. Trình độ ngoại ngữ:

- Tiếng Anh đọc dịch tài liệu chuyên nghành tốt là điều kiện bắt buộc.

- Có khả năng nghe, nói Tiếng Anh để trao đổi với chuyên gia/khách hàng nước ngoài và tham dự các khóa đào tạo bằng Tiếng Anh là một ưu thế để thăng tiến.

4. Trình độ tin học: Thành thạo các kỹ năng vi tính văn phòng (Ms. Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Internet Explorer, autoCAD, Microsoft Project);

5. Kiến thức: Có kiến thức liên quan đến nghiệp vụ kỹ thuật và có ý thức chấp hành nguyên tắc, nội quy, quy định công ty.

6. Kinh nghiệm làm việc: 02 năm trở lên kinh nghiệm trong công tác lắp đặt, bảo hành, bảo trì, sửa chữa thiết bị kỹ thuật. Ưu tiên có kinh nghiệm trong ngành thiết bị y tế.

7. Kỹ năng:

- Có khả năng tiếp cận, học hỏi và hệ thống kiến thức mới nhanh.

- Thành thạo kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc, quản lý thời gian hiệu quả.

- Biết tự thiết lập các mục tiêu công việc và khả năng đưa ra các phương án để giải quyết vấn đề

- Kỹ năng lập kế hoạch, báo cáo, thảo luận và giao tiếp tốt.

Thông tin khác
 • Bằng cấp: Đại học
 • Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
 • Giới tính: Nam
 • Hình thức: Nhân viên chính thức
Giới thiệu về công ty

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Thiết Bị Y Tế Sài Gòn (SAGOMED)

 
 
http://www.sagomed.com.vnQui mô công ty: 25-99
SAGOMED được biết đến như một doanh nghiệp dẫn đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp kỹ thuật hiện đại, chuyên sâu, hoàn chỉnh và trọn gói trong...Chi tiết

SAGOMED được biết đến như một doanh nghiệp dẫn đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp kỹ thuật hiện đại, chuyên sâu, hoàn chỉnh và trọn gói trong các lĩnh vực sau: Hệ thống khí y tế trung tâm, Nội thất phòng mổ, thiết bị phòng mổ, ICU, hệ thống khí sạch áp lực dương, hệ thống báo gọi y tá… cho các dự án đầu tư xây dựng mới hay cải tạo Bệnh viện đạt các tiêu chuẩn quốc gia và tiêu chuẩn quốc tế.

SAGOMED là một trong 115 doanh nghiệp trong cả nước và là doanh nghiệp duy nhất hoạt động trong lĩnh vực y tế đạt chứng nhận Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2014 do tổ chức quốc tế Global GTA (UK) phối hợp với Viện nghiên cứu kinh tế Việt Nam - Trung tâm nghiên cứu người tiêu dùng Việt Nam đánh giá độc lập dưới sự giám sát khắt khe của tổ chức InterConfirmity (Đức).

Đến với SAGOMED, các nhà đầu tư được tư vấn lựa chọn các giải pháp kỹ thuật hiện đại để trang bị cho Bệnh viện, phòng khám của mình. Chúng tôi có một dải rộng các thiết bị với nhiều thương hiệu uy tín trên thế giới để tư vấn và cung cấp cho khách hàng những giải pháp thiết bị tổng thể, hoàn chỉnh từ trung bình đến cao cấp.

SAGOMED luôn đáp ứng được nhu cầu tùy biến của các khách hàng khác nhau nhằm đem đến cho khách hàng các giá trị đầu tư hài hòa về chất lượng và chi phí, đem lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng trong việc cung cấp các giải pháp đầu tư y tế, nâng cao dịch vụ chăm sóc bệnh nhân và an toàn trong quá trình sử dụng.

Thu gọn
CareerBuilder VN - 11 tháng trước
lưu lạiđã lưu lại

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng hoặc số thẻ tín dụng của bạn khi ứng tuyển. Đừng chuyển tiền để ứng tuyển hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.