Chúng tôi đang tiến hành nâng cấp công nghệ và mang đến cho bạn nhiều tính năng mới. Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng xem chi tiết về những thay đổi.×
Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên Tuổi Trẻ Online

Kỹ Sư Cơ Điện (M&E) (Công Ty Bất Động Sản)

Tập Đoàn Tân Á Đại Thành Hà Nội

Biên chế

Kiểm tra bản vẽ, phát hiện lỗi kỹ thuật và lỗi thể hiện bản vẽ, báo cáo và đề xuất giải pháp xử lý. Kiểm tra, phê duyệt các biện pháp thi công M&E (Điện, nước, PCCC, ĐHKK, Trạm biến áp, máy phát điện, chống sét..) của nhà thầu Triển khai, giám sát các hạng mục thi công M&E. Giám sát chặt chẽ các công việc của nhà thầu trên công trường. Giám sát theo dõi sử dụng nguồn vật tư, thiết bị, nhân công. Bóc tách khối lượng vật tư thiết bị. Kiểm tra theo dõi quá trình lắp đặt đảm bảo theo các tiêu chí kỹ thuật, qui trình lắp đặt. Phối hợp chặt chẽ với các đơn vị có liên quan tại công trường và dự án. Kiểm tra và xác nhận khối lượng với nhà thầu. Hướng dẫn lập hồ sơ nghiệm thu, hoàn công hạng mục điều hòa không khí và thông gió Thực hiện các công tác liên quan đến lưu trữ hồ sơ của dự án.

  • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Điện, Điện tử, Điện lạnh,....
  • Kinh nghiệm: Ít nhất 02 năm thi công M&E ở công trình. Có kinh nghiệm lắp đặt điện nước tại công trình.
  • Kỹ năng:  Thành thạo sử dụng Autocad
  • Các tố chất cần thiết: Chuyên cần, siêng năng, có thể đi công tác.
  • Hình thức: Nhân viên chính thức

Tân Á Đại Thành là Tập đoàn sản xuất bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời lớn nhất Việt Nam. Trải qua quá trình hơn 25 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm của Tân Á Đại Thành như Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Bồn chứa nước Inox dân dụng và công nghiệp, Bồn nhựa cao cấp thế hệ mới, Bồn nhựa đa chức năng, Chậu rửa inox, Bồn tắm, Sen vòi, Máy lọc nước, Máy bơm nước… đã dần khẳng định được vị trí hàng đầu tại thị trường trong và ngoài nước.

Chúng tôi luôn cố gắng nắm bắt được những cơ hội mới, cùng sáng tạo ra những giá trị mới và cùng vươn tới những tầm cao mới, thành công mới, hơn cả là hướng tới một tương lai phát triển phồn vinh, thịnh vượng, ổn định và bền vững.

Với slogan “Phồn vinh cuộc sống Việt” Tập đoàn Tân Á Đại Thành miền Nam luôn mong muốn cùng xây dựng nền móng thành công cho mỗi cá nhân, để tạo nên những thành tựu cho cả một hệ thống, với chính sách luân chuyển nhân lực linh hoạt và hệ thống cơ sở trải rộng từ Nha Trang – Khánh Hòa về Cà Mau, chúng tôi mong muốn được chào đón những ứng viên có đam mê và hoài bão phát triển sự nghiệp lâu dài với những cơ hội việc làm hấp dẫn.

Thu gọn
Tuổi Trẻ Online - 11 tháng trước
Lưu lạiĐã lưu lại

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng hoặc số thẻ tín dụng của bạn khi ứng tuyển. Đừng chuyển tiền để ứng tuyển hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.