Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên Tuổi Trẻ Online

Kế toán trưởng công ty thành viên tại Bình Dương

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Sơn Hà Bình Dương

Tổ chức và quản lý toàn bộ hoạt động của phòng kế toán:​- Tổ chức, hướng dẫn, đào tạo, kiểm soát công việc nhân viên cấp dưới đảm bảo nhiệm vụ ghi chép, hạch toán các nghiệp vụ phát sinh đúng, đủ, kịp thời, hợp lệ, hợp pháp;- Tổ chức và kiểm soát việc lưu trữ chứng từ, sổ sách kế toán theo quy định của Công ty và Pháp luật Kế toán hiện hành;- Tổ chức và chịu trách nhiệm chính việc cân đối sổ sách, hoàn thiện số liệu kế toán tháng/quý /năm;- Tổ chức, kiểm soát việc kê khai, báo cáo thuế, báo cáo kế toán, báo cáo tài chính tháng/quý/năm cho cơ quan thuế và các cơ quan chức năng khác theo đúng quy định của công ty và pháp luật;Kiểm soát việc thu chi, nguồn tiền, nhập xuất hàng hóa theo quy định của Công ty và quyền hạn được giao;Trực tiếp giao dịch với các cơ quan thuế, ngân hàng, kiểm toán theo yêu cầu công việc;Lập kế hoạch về tài chính năm/quý/tháng trình duyệt Ban Giám đốc, Hội đồng quản trị công ty;Lập các báo cáo thực hiện tài chính tháng/quý/năm và so sánh với kế hoạch đã được duyệt;Lập các báo cáo kế toán, tài chính, quản trị khác theo yêu cầu của Ban Giám đốc;Phối hợp với các phòng ban khác để cung cấp các tài liệu và thông tin kế toán theo yêu cầu công việc;Chịu trách nhiệm trước Ban Giám đốc công ty, Hội đồng quản trị về số liệu kế toán tài chính và các báo cáo kế toán;Công việc khác theo yêu cầu từ Ban lãnh đạo Công ty;

  •  Thái độ, tố chất: Tư duy sáng tạo, học hỏi và cập nhật, trung thực, thẳng thắn;
  •  Học vấn: Tốt nghiệp Đại học chính quy chuyên ngành Kế toán tài chính tại các trường Đại học uy tín trong hoặc ngoài nước như HVTC, KTQD, thương mại…
  • Vi tính: Sử dụng thành thạo tin học văn phòng (Word, Excel, Power Point), đặc biệt là các phần mềm kế toán;
  • Ngoại ngữ: Có khả năng về Tiếng Anh là 1 lợi thế;
  • Kỹ năng: Đàm phán, thuyết phục, giải quyết vấn đề, quản lý thay đổi, Có năng lực quản lý và đào tạo nhân viên,..
  • ​Tối thiểu 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương;
  • Bằng cấp: Đại học
  • Độ tuổi: 33 - 40
  • Hình thức: Nhân viên chính thức

Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà (SONHA CORPORATION) được thành lập chính thức vào ngày 17/11/1998. Tiền thân là Công ty TNHH Cơ kim khí Sơn Hà. Trải qua một quá trình phát triển không ngừng, từ một cơ sở sản xuất bồn chứa nước inox, Sơn Hà hiện nay đã trở thành nhà sản xuất thép không gỉ hàng đầu Việt Nam.

Các sản sản phẩm mang thương hiệu Sơn Hà như: Bồn nước inox, Bồn nhựa, Chậu rửa, Bình nước nóng năng lượng mặt trời, ống thép không gỉ… đã ngày càng khẳng định được chỗ đứng vững chắc trên thị trường, tạo niềm tin không chỉ đối với người tiêu dùng Việt Nam và là một bạn hàng tin cậy của nhiều đối tác quốc tế.

Sơn Hà hiện nay có 14 công ty thành viên: Công ty TNHH MTV SSP Việt Nam, Công ty TNHH MTV Sơn Hà Nghệ An, Công ty TNHH MTV Thiết bị gia dụng Sơn Hà Bắc Ninh, Công ty TNHH MTV Thiết bị nhà bếp Sơn Hà, Công ty Cổ phần Năng lượng Sơn Hà, Công ty TNHH MTV Sơn Hà Logistic, Son Ha Myanmar International Limited…và hơn 2100 cán bộ công nhân viên.

Sản phẩm của Sơn Hà đạt tiêu chuẩn của hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 - 2008. Bên cạnh đó, sản phẩm ống inox Sơn Hà cũng đã được cấp chứng nhận PED do tổ chức chứng nhận quốc tế TUV cấp - chứng nhận này là một trong số các tiêu chuẩn quan trọng để đảm bảo cho sản phẩm này ra thị trường đặc biệt khó tính như Châu Âu và Mỹ.

Với chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, các sản phẩm của Sơn Hà đã xuất đi 30 nước trên thế giới như Mỹ, Brazil; Argentina; Mexico, Indonesia, Ecuador, Singapore, Ấn độ,…

Thu gọn
Tuổi Trẻ Online - 5 tháng trước

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.