Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên Tuổi Trẻ Online

NAM KẾ TOÁN THUẾ

Công Ty TNHH Một Thành Viên Năng Lượng An Việt Phát Hồ Chí Minh

- Kiểm tra đối chiếu hóa đơn GTGT với bảng kê thuế đầu vào, đầu ra.
- Kiểm tra đối chiếu bảng kê khai hồ sơ xuất khẩu, hỗ trợ Kế toán tổng hợp hoàn thiện hồ sơ hoàn thuế.
- Cùng phối hợp với kế toán tổng hợp đối chiếu số liệu báo cáo thuế.
- Lập báo cáo tổng hợp thuế theo định kỳ hoặc đột xuất
- Kiểm tra hóa đơn đầu vào đánh số thứ tự để dễ tuy tìm , phát hiện loại hóa đơn không hợp pháp thông báo đến các công ty có liên quan.
- Kiểm tra cập nhật tình hình báo cáo thuế, tình hình sử dụng hóa đơn của các nhà cung cấp.
- Kiểm tra báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.
- Lập bảng kê danh sách lưu trữ, bảo quản hóa đơn thuế GTGT theo thời gian, thứ tự số quyển không để thất thoát, hư hỏng.
- Cập nhật kịp thời các thông tin về Luật thuế soạn thông báo các nghiệp vụ quy định của Luật thuế có liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

Trình độ, kiến thức:

-          Tốt nghiệp Đại Học chuyên nghành Kế toán, kiểm toán

-          Am hiểu thông thạo về hệ thống kế toán và chính sách thuế hiện hành của Việt Nam

Kỹ năng:

-          Thành thạo vi tính văn phòng và phần mềm kế toán Misa

-          Biết lập BCTC, QTT TNDN, QTT TNCN

-          Kỹ năng giải quyết vấn đề và xử lý tình huống

-          Giao tiếp thuyết phục, khả năng truyền đạt

Kinh nghiệm:

-          Ít nhất 03 năm kinh nghiệm kế toán thuế, kế toán tổng hợp tại công ty sản xuất, thương mại, dịch vụ ( công ty có hoạt động xuất – nhập khẩu).

-          Ưu tiên có kinh nghiệm về hồ sơ hoàn thuế

Phẩm chất:

-          Cẩn thận, tỉ mỉ,

-          Nhiệt tình trong công việc

-          Linh hoạt, chủ động trong việc

-          Có khả năng chịu áp lực công việc.

  • Độ tuổi: 24 - 30
  • Giới tính: Nam
  • Hình thức: Nhân viên chính thức

Công ty TNHH MTV Năng lượng An Việt Phát luôn tự hào là đối tác hoàn hảo và đáng tin cậy trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm viên nén mùn cưa, viên nén gỗ (Wood Pellet). Sản phẩm viên nén gỗ của công ty chúng tôi đã được kiểm nghiệm bởi công ty kiểm nghiệm hàng đầu thế giới SGS. Chúng tôi đã và đang xuất khẩu vào các thị trường nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Australia, Ấn Độ, … 


Đội ngũ nhân sự chính là yếu tố cốt lõi mang lại sự thành công của một doanh nghiệp, chúng tôi trân trọng những con người có tài năng và năng lực cống hiến trí lực và sức lực cho công ty. Môi trường làm việc của An Việt Phát năng động, thử thách và nhiều cơ hội rộng mở. Do nhu cầu phát triển chúng tôi cần tuyển nhân sự 

Công ty TNHH Legion Logistics là công ty thành viên của Công ty TNHH MTV Năng Lượng An Việt Phát được khai sinh ra với vai trò là một công ty giao nhận vận chuyển logistics. Legion Logistics đang nỗ lực phấn đấu trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ hậu cần - tiếp vận có uy tín trên thị trường và luôn tận tâm với quý khách hàng.

Với phương châm hoạt động “Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi”. Legion Logistics luôn cố gắng mang lại cho Quý khách hàng những dịch vụ có giá trị thực sự, dịch vụ trọn gói. Chúng tôi đầu tư mạnh mẽ vào kho bãi, đội xe container, làm việc với nhiều hãng tàu uy tín, đầu tư vào hệ thống công nghệ thông tin và không ngừng đào tạo nhân viên để nâng cao chất lượng phục vụ.

Thu gọn
Tuổi Trẻ Online - 5 tháng trước

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.