Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên Tuổi Trẻ Online

Kế Toán Thanh Toán

Công Ty TNHH METRO MART Hồ Chí Minh

Lập chứng từ thanh toán, tạm ứng, hồ sơ vay: Căn cứ nhu cầu thanh toán, các chứng từ hồ sơ liên quan, KT Thanh toán kiểm tra các nghiệp vụ phát sinh và lập chứng từ thanh toán nhằm đảm bảo tính đúng đắn và chính xác.

Định khoản và kiểm tra số liệu trên Phần mềm kế toán: Mỗi nghiệp vụ phát sinh khi có chứng từ gốc phải được nhập vào phần mềm hằng ngày, không để tồn đọng quá ngày hôm sau. Lập sản kết quả thu tiền hằng ngày từ các cửa hàng để làm cơ sở đối chiếu số liệu với Kế Toán bán hàng và Cửa Hàng trưởng.

Chốt sổ hằng tháng và lưu trữ chứng từ theo qui định

Liên lạc với các ngân hàng nhằm thực hiện các nghiệp vụ liên quan: Chủ đông liên lạc với các ngân hàng để giao nhận chứng từ và các thông tin liên quan.

Thực hiện các công việc khác khi có yêu cầu của Kế Toán Trưởng: Triển khai và hoàn thành các công việc khác khi có yêu cầu cụ thể.

Yêu Cầu: 

  • Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Kinh nghiệm: ưu tiên có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương ở các công ty thương mại hoặc chuyên bán lẻ.
  • Chuyên môn: chuyên ngành Kế Toán – Kiểm Toán hoặc Kế Toán Tài Chính...
  • Có kinh nghiệm sử dụng phầm mềm kế toán; office thành thạo
  • Giới tính: ưu tiên Nữ
  • Các yêu cầu khác: năng động nhiệt tình, ham học hỏi, cầu tiến.

Phúc Lợi: 

- Lương thỏa thuận

- Bảo hiểm theo quy định nhà nước

- Hỗ trợ ăn sáng và trưa

- Môi trường năng động, trẻ trung, tôn trọng ý kiến cá nhân

- Có cơ hội phát triển nghề nghiệp lâu dài, ổn định và thăng tiến trong sự nghiệp

  • Bằng cấp: Cao đẳng
  • Độ tuổi: 24 - 35
  • Hình thức: Nhân viên chính thức

MetroMart là một Công Ty start up trong Ngành Bán Lẻ, MetroMart được thành lập từ cuối 2017 và store đầu tiên đã khai trương vào tháng 01.2018, đến nay đã có 17 store chuyên phục vụ các nhà máy chế xuất ở các khu công nghiệp lớn của TPHCM và BD như VSIP 1, VSIP2, Mỹ Phước, Khu Công nghệ cao Q9, Khu Chế xuất Tân thuận Q7, Khu Chế xuất Linh Trung, Khu Công nghiệp Bắc Củ Chi, …

.

Thu gọn
Tuổi Trẻ Online - khoảng 1 tháng trước

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.