Tên việc làmĐịa điểm

Kế Toán Thanh Toán – Ngân Hàng

Công Ty TNHH Khu Du Lịch Vinacapital Hội An Quảng Nam

1. Kiểm tra tính đúng đắn các nội dung ghi trên séc và viết phiếu thu séc với những séc hợp lệ. Lập bảng kê nộp séc, trình ký, đóng dấu để nộp ra ngân hàng

2. Kiểm tra tính hợp lý, hợp lệ của đề nghị thanh toán để thu chi tiền mặt và lập lệnh chi tiền, uỷ nhiệm chi, công văn mua ngoại tệ (đối với lệnh chi ngoại tệ) ... và nộp ra ngân hàng

3. Kiểm tra đơn xin bảo lãnh ngân hàng của các bộ phận khi có nhu cầu phải bảo lãnh của ngân hàng, Theo dõi tình hình thực hiện các bảo lãnh tại các ngân hàng.

4. Lập hồ sơ vay vốn ngân hàng, theo dõi các khoản vay, lập kế hoạch và trả nợ vay ngân hàng theo qui định của ngân hàng.

5. Kiểm tra chứng từ báo nợ, báo có, báo vay, báo trả vay của các ngân hàng.- Định khoản, vào máy các chứng từ tiền gửi, ký cược, ký quỹ, tiền vay ngân hàng.

6. Kiểm tra số dư các tài khoản ngân hàng và làm bút toán chênh lệch tỷ giá các tài khoản ngân hàng

7. Kiểm tra số dư tiền gửi các ngân hàng để xem tăng giảm của tiền gửi ngân hàng, báo cáo cho trưởng phòng để kiểm soát và thực hiện kế hoạch dòng tiền.

8. Đối chiếu quỹ tiền mặt và số dư ngân hàng.

9. In chứng từ, trình ký và đóng file lưu trữ hồ sơ.

10. Cung cấp số liệu, tài liệu liên quan đến thanh toán tiền, ngân hàng và giải trình các thắc mắc khi có kiểm tra, thanh tra, kiểm toán.

- Trình độ: Tốt nghiệp Đại học – Chuyên ngành kế toán
- Kiến thức: Trình độ ngoại ngữ Tiếng Anh - Trình độ B trở lên

- Thành thạo vi tính:  thành thạo ít nhất 01 phần mềm kế toán
- Kỹ năng: Giao tiếp tốt
- Kinh nghiệm làm việc: Có ít nhất 01 năm làm kế toán chuyên nghiệp
- Khác: Cẩn thận, sắp xếp công việc khoa học

  • Bằng cấp: Đại học
  • Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
  • Hình thức: Nhân viên chính thức

Công ty Cổ Phần Tập đoàn Hoàng Gia Hội An được thành lập vào ngày 17/04/2008, tiền thân là Công ty CP Khách sạn Thái Bình Dương Hội An ra đời từ những năm 2002 với sứ mệnh xây dựng tổ hợp những dự án quy mô, tầm vóc về Bất động sản và dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng. Tập đoàn Hoàng Gia Hội An đã xây dựng phát triển mạnh mẽ, khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của mình trong các lĩnh vực: Đầu tư và phát triển các dự án kinh doanh Bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng.Dự án TĐC Làng Chài (Phân khu 3) Hội AnDự án Shantira Beach Resort & SpaDự án Khu đô thị Thanh HàKhách sạn Hoàng Gia Hội An - MGallery by Sofitel (5 sao)Khách sạn Royal Riverside Hội AnKhách sạn River Suite Hội AnKhách sạn Di sản Hoàng GiaCLB Trò chơi có thưởng

Thu gọn
Tuổi Trẻ Online - 2 tháng trước
Xem thêm hoặc nộp hồ sơ

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.