Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên Hoteljob.vn

Kế toán tổng hợp - General accountant

Malibu Hotel Bà Rịa-Vũng Tàu
Mô tả công việc: - Trợ giúp kế toán trưởng trong việc xây dựng ngân sách hoạt động hàng năm của khách sạn, dự báo tình hình hoạt động hàng tháng, quý.
- Thường xuyên đối chiếu, rà soát tài khoản ngân hàng với sổ kế toán trên máy, cân đối các tài khoản, chủ động phát hiện các sai sót để xử lý kịp thời.
- Tổng hợp, phân tích các chỉ tiêu sử dụng chi phí, doanh thu của khách sạn, thực hiện báo cáo tài chính P&L đến Ban giám đốc.
- Phối hợp với kế toán trưởng xây dựng, thực hiện và kiểm tra các quy trình hoạt động của bộ phận kế toán khách sạn.
- Hàng tháng rà soát kỹ bảng lương nhân viên và các chế độ của nhân viên để đảm bảo các số liệu chính xác trước khi thực hiện chi trả.
- Thường xuyên theo dõi, cập nhật những thay đổi mới nhất về chính sách thuế; kiểm tra kỹ những hồ sơ, chứng từ thuế… để đảm bảo các vấn đề về thuế của khách sạn được xử lý đúng quy trình, thủ tục cần thiết..- Hướng dẫn nghiệp vụ xử lý số liệu, hạch toán các nghiệp vụ phát sinh cho các nhân viên trong bộ phận.
- Thực hiện việc lưu trữ sổ sách, báo cáo, số liệu liên quan đến nghiệp vụ đúng quy trình và đảm bảo tính an toàn, bảo mật.
- Thay mặt kế toán trưởng điều hành hoạt động, giải quyết các vấn đề của phòng Tài chính – Kế toán và báo cáo cho kế toán trưởng được biết. Quyền lợi được hưởng: - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện.
- Đầy đủ các chế độ theo luật quy định và các quyền lợi khác theo chính sách của Công ty.
- Mức lương, thưởng hấp dẫn, tương xứng với năng lực làm việc. Yêu cầu công việc: - Tốt nghiệp cao đẳng trở lên các chuyên ngành: Kế toán, Kiểm toán, nghiệp vụ thuế.
- Kinh nghiệm từ 2 năm trở lên ở vị trí tuyển dụng.
- Ưu tiên đã từng làm ở môi trường ngành dịch vụ.
- Chịu được áp lực cao trong công việc.
- Có thể làm thêm giờ theo đặc thù công việc;
- Tính cách trung thực, cẩn thận, nhiệt tình và ý thức kỷ luật tốt. Yêu cầu hồ sơ: Các ứng viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến, qua email: *********@malibuhotel.com.vn hoặc nộp trực tiếp tại công ty số 263 Lê Hồng Phong, phường Thắng Tam, TP Vũng Tàu. Điện thoại: 02543.523.523/0941 871 *** (Ms. Lâm).
Hoteljob.vn - 4 tháng trước

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.