Tên việc làmĐịa điểm

Kế Toán Tổng Hợp Giá Thành

Công Ty TNHH Matxi Corp Hồ Chí Minh

Toàn thời gian

Công Ty TNHH Matxi Corp
http://matxicorp.com/

Follow Blacklist

Matxi Corp (Việt Nam) là công ty con của tập đoàn MIIC (Malaysia) có trụ sở chính tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia.

Matxi Corp tiền thân là công ty Mat Xi và được tập đoàn MIIC Malaysia mua lại toàn bộ cổ phần và đầu tư 10 triệu đôla Mỹ, tái cơ cấu và chuyển đổi thành Matxi Corp Việt Nam. Đồng thời, phát triển hệ thống công ty tại các quốc gia phát triển như Matxi Corp Malaysia.

Matxi Corp chuyên đào tạo kinh doanh, phát triển về con người, giúp đỡ các cá nhân và doanh nghiệp phát triển doanh số vượt bậc với lộ trình đào tạo và công cụ hỗ trợ bài bản, chuyên nghiệp nhất. Trải qua chỉ 02 năm hoạt động, công ty đạt được nhiều thành tựu nổi bật và tự hào với hệ thống chuyên nghiệp và hùng mạnh nhất tại Việt Nam với hơn 20.000 nhà phân phối, đại lý (tính đến tháng 07/2019). Tỷ lệ thành công đạt 95% sau 03 tháng gia nhập đạt mức thu nhập trên 10 triệu đồng/tháng.

Ngoài ra, tập đoàn Matxi Corp còn đầu tư kinh doanh về nhiều lĩnh vực như:

- Matxi Land: Công ty Bất động sản Matxi;

- Matxi Package: Công ty in ấn và gia công cho các tập đoàn thương mại, sản xuất trong và ngoài nước;

- Matxi Kids: chuỗi hệ thống cửa hàng dành cho trẻ em;

- Matxi Event: Công ty tổ chức sự kiện mang tầm vóc quốc tế;

- Matxi TV: Chuyên trang truyền thông và truyền hình của tập đoàn;

- Matxi Medino: Sản xuất và gia công các sản phẩm Thực phẩm chức năng, mỹ phẩm cho các tập đoàn nước ngoài;

- Matxi Charity: Quỹ từ thiện Matxi với cơ sở bảo trợ xã hội dành cho trẻ em và người già – An Nhiên Home, chương trình “Bạn xứng đáng có cuộc sống tốt đẹp hơn”;

- Hệ thống chuỗi nhà hàng ẩm thực trên toàn quốc.

Với sứ mệnh mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho hàng triệu người trên khắp thế giới. Matxi Corp luôn hướng đến quyền lợi cao nhất cho nhà phân phối và người tiêu dùng.

Matxi Corp là đơn vị sáng lập chương trình “Bạn xứng đáng có cuộc sống tốt đẹp hơn”, trích 10% tiền lợi nhuận hàng tháng để san sẻ bớt những khó khăn, gánh nặng của hàng ngàn hộ gia đình trên khắp đất nước Việt Nam.

Matxi Corp là công ty duy nhất đầu tư mạnh về các chương trình, sự kiện, đào tạo để cho tất cả các thành viên của hệ thống có được hình ảnh chỉnh chu nhất, nâng cao hình ảnh NHÂN HIỆU của mỗi cá nhân thành viên.

Matxi Corp là đơn vị sở hữu nhà máy GMP – Medino tọa lạc tại Khu công nghiệp Amata với hơn 7,000m2 diện tích nhà xưởng, chuyên sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng, thực phẩm, mỹ phẩm với công suất 1,5 triệu sản phẩm / tháng. Với việc có nhà máy riêng để sản xuất và đạt nhiều tiêu chuẩn cao nhất đối với nhà máy sản xuất như tiêu chuẩn thực hành tốt GMP HS, ISO 9001, ISO 22000, HACCP… công ty Matxi Corp luôn quản lý được chất lượng, nguồn cung sản phẩm, kênh phân phối để tối ưu hóa thời gian, cũng như chi phí nhằm đưa đến tay người tiêu dùng với giá bán hợp lý nhất.

Matxi Corp đồng thời sở hữu 01 trung tâm nghiên cứu và phát triển (gồm nhiều chuyên gia, các nhà nghiên cứu khoa học đầu ngành để liên tục nghiên cứu và cải tiến, phát triển sản phẩm độc quyền, tốt nhất, hiệu quả nhất và giá cả phải chăng nhất cho thị trường.

Song song đó, Matxi Corp cũng ký hợp đồng chiến lược với các trung tâm nghiên cứu, nhà máy sản xuất tại Hoa Kỳ, Đức, Hàn Quốc, Malaysia để chuyển giao công nghệ, nghiên cứu đổi mới lưu trình quản lý hoạt động theo tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Không dừng lại ở những thành tựu đã có, Matxi Corp luôn làm việc, đổi mới không ngừng để đạt mục tiêu trở thành Tập đoàn mạnh nhất trong khu vực và vươn tầm ra thế giới trong giai đoạn 2019 – 2021.

* TẦM NHÌN MATXI CORP:

Trở thành tập đoàn đa lĩnh vực hàng đầu khu vực và vươn tầm thế giới.

* SỨ MỆNH:

Để mỗi khách hàng, thành viên, đối tác có một cuộc sống tốt đẹp hơn, mang lại nhiều giá trị thiết thực.

* KHẨU HIỆU:

Bạn xứng đáng một cuộc sống tốt đẹp hơn – You deserve a better life.

Chúng tôi xây dựng BỘ NGUYÊN TẮC KINH DOANH để đạt được tầm nhìn, sứ mệnh trên:

-  Sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi: đã, đang và tiếp tục luôn là chất lượng nhất

-  Khách hàng của chúng tôi: nhận được nhiều hơn những gì mong đợi

-  Đối tác của chúng tôi: luôn lắng nghe, tôn trọng và cùng nhau phát triển

-  Cộng đồng của chúng tôi: có trách nhiệm với cộng đồng nơi công ty kinh doanh nhằm không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống

-  Các nhà đầu tư của chúng tôi: cam kết mang lại lợi ích cao nhất, giá trị gia tăng không ngừng.

Quy Mô Công Ty:

100-499

Tên công việc:

Kế Toán Tổng Hợp Giá Thành

Mã công việc:

* MỤC ĐÍCH CHỨC DANH:

- Đảm bảo các hoạt động sau đây được kiểm soát và tổ chức thực hiện tuân thủ theo quy định, chế độ của Nhà nước và đúng quy chế, quy định của Công ty:

+ Kế toán Tổng hợp;

+ Kế toán Giá thành sản phẩm;

+ Theo dõi, giám sát việc áp dụng, thực hiện các Định mức Kinh tế Kỹ thuật, Đơn giá sản phẩm trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

* QUAN HỆ CÔNG TÁC:

- Phối hợp tác nghiệp nội bộ:

+ Quan hệ làm việc với Trưởng phòng.

+ Quan hệ làm việc với các Kế toán viên trong phòng.

+ Quan hệ làm việc với các phòng ban/bộ phận thuộc công ty.

- Phối hợp tác nghiệp bên ngoài:

+ Quan hệ với các đơn vị có liên quan để nộp báo cáo định kỳ, để được giải đáp các thắc mắc về chế độ, chính sách.

+ Các quan hệ khác theo sự phân công, uỷ quyền của Trưởng phòng trong từng trường hợp, nhiệm vụ cụ thể.

* NỘI DUNG CÔNG VIỆC:

- Kế toán tổng hợp, tính Giá thành:

+ Phản ánh kết quả hoạt động SXKD và các hoạt động khác của Công ty trong một kỳ kế toán tháng/năm.

+ Tổng hợp số liệu, lập báo cáo doanh thu tập hợp chi phí tính giá thành, xác định kết quả KD định kỳ (tháng, quí, năm):

+ Xác định chi phí phân bổ tương ứng với doanh thu trong kỳ đối với chi phí trả trước, chi phí chờ phân bổ rồi kết chuyển sang TK 911.

+ Kết chuyển các tài khoản loại 5,6,7,8 sang tài khoản 911 để xác định kết quả kinh doanh.

+ Xác định kết quả kinh doanh (lãi, lỗ) trong kỳ.

+ Trích lập quỹ theo quy định của chế độ Nhà nước và Công ty.

+ Tính giá thành tại Công ty:

+ Tập hợp chi phí trực tiếp phát sinh tại công ty theo từng khoản mục của từng thành phẩm để tiến hành hạch toán kế toán.

+ Chi phí chung phân bổ cho từng thành phẩm.

+ Sau khi thực hiện các bước nêu trên bắt đầu tính giá thành theo các bước trong phần mềm kế toán.

+ Lập báo cáo và nộp báo cáo định kỳ theo đúng quy định của chế độ tài chính kế toán.

- Kế toán lương và các khoản trích theo lương

+ Kiểm tra tính hợp lý, hợp lệ của chứng từ kế toán; sử dụng phần mềm kế toán của Công ty để ghi chép, phản ánh chính xác, đầy đủ, kịp thời các nghiệp vụ kinh tế phát sinh thuộc các lĩnh vực công tác được giao nói trên vào sổ kế toán;

+ Kiểm tra việc tính toán; Lập chứng từ kế toán chi trả lương, thưởng, ăn giữa ca và các khoản khác cho người lao động khối Cơ quan Công ty hàng tháng và cả năm.

+ Tính toán, tổng hợp và phân bổ chính xác, đúng đối tượng các khoản tiền lương, khoản trích BHXH, BHYT, kinh phí công đoàn vào chi phí sản xuất hàng năm của Công ty.

+ Kiểm tra, giám sát việc tính toán chính xác; Tổng hợp theo dõi đóng việc BHXH, BHYT của Công ty.

- Theo dõi, giám sát việc áp dụng định mức kinh tế và đơn giá sản phẩm:

+ Trực tiếp tham gia cùng các Kế toán viên khác của phòng, các phòng chức năng khác có liên quan thực hiện, nắm bắt việc xây dựng các định mức kinh tế kỹ thuật (KTKT); đơn giá các loại sản phẩm.

+ Giúp Trưởng phòng trong việc Kiểm tra, giám sát, hướng dẫn việc thực hiện, áp dụng định mức KT-KT, đơn giá các loại sản phẩm tại Công ty và các đơn vị trực thuộc.

+ Tham gia giúp Trưởng phòng đề xuất ý kiến thẩm định việc lập thiết kế, dự toán các luận chứng, phương án KT-KT của Công ty lập khi có yêu cầu.

- Thống kê kinh tế

+ Phục vụ cho điều tra thống kê trong Công ty; Thống kê kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty; Thống kê giá thành sản xuất và hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty; Thống kê lao động của Công ty; Thống kê tài sản cố định và đầu tư dài hạn của Công ty; Thống kê vốn kinh doanh và hoạt động tài chính của Công ty.

+ Báo cáo thống kê theo yêu cầu của cơ quan chức năng.

- Lập và tổng hợp báo cáo số liệu trong phạm vi lĩnh vực công tác được phân công thường kỳ, định kỳ theo quy định hoặc đột xuất khi có yêu cầu.

- Thường xuyên thực hiện việc kiểm tra, đối chiếu, xử lý số liệu (nếu phát hiện có chênh lệch) thuộc lĩnh vực mình quản lý với các vị trí công việc khác trong Phòng; với các đơn vị trong và ngoài Công ty có liên quan, đảm bảo số liệu trên sổ sách, phần mềm kế toán luôn chính xác, trung thực.

- Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao định kỳ (01 tháng/01 lần, quý, năm) và đột xuất theo yêu cầu xử lý công việc của lãnh đạo.

- Lập và lưu trữ các hồ sơ, chứng từ liên quan theo đúng quy định của Công ty.

- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng phòng.

* QUYỀN HẠN:

- Sử dụng tài sản, nhân sự và các nguồn lực khác do Công ty giao để thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ.

- Tham gia với tư cách là thành viên chính thức tại các hội nghị, hội thảo của Công ty có liên quan đến những vấn đề chuyên môn được giao..

Số Năm Kinh nghiệm:

Cấp bậc tối thiểu:

Nhân viên

Bằng cấp tối thiểu:

Cử nhân


- Cử nhân chuyên ngành Kinh tế, tài chính, kế toán

- Am hiểu luật: Kế toán, Quản lý thuế, Đầu tư, Doanh nghiệp, Lao động; BHXH, BHYT; BHTN;

- Nghe, nói, đọc, hiều tiếng Anh chuyên ngành

- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng, phần mềm kế toán

- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.

- Nắm vững chuyên môn nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp, đặc biệt thông thạo kế toán tổng hợp, tập hợp chi phí tính giá thành sản xuất kinh doanh; hiểu biết về nghiệp vụ thống kê, xây dựng định mức kinh tế; các phương pháp tài chính, kế toán áp dụng trong Công ty và đơn vị.

- Có kỹ năng tổng hợp số liệu, lập báo cáo định kỳ theo quy định của Nhà nước; báo cáo đặc thù phục vụ cho công tác quản lý tại Công ty

- Nắm vững bản chất các bước tập hợp doanh thu, chi phí toàn Công ty để tính giá thành sản phẩm, công trình.

- Nắm vững các định mức kinh tế kỹ thuật được ban hành, cách xây dựng và áp dụng trong việc lập Dự toán kinh tế kỹ thuật các phương án sản xuất của ngành, lĩnh vực Công ty thực hiện.

 

Kỹ năng mong muốn:

Loại hình công việc:

Toàn thời gian cố định

Địa điểm:

Hồ Chí Minh

Quốc gia:

Ngành nghề:

Cấp bậc tối thiểu:

Nhân viên

Độ tuổi:

bất kỳ ->

Mức lương:

Thương lượng

- Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến, gửi kèm file hoặc nộp trực tiếp tại công ty.

 
Dulieuvieclam - 25 ngày trước
Xem thêm hoặc nộp hồ sơ

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.