Tên việc làmĐịa điểm

Kế toán Quản trị hợp nhất

Tập Đoàn Đất Xanh Hồ Chí Minh

- Quản lý và tính giá thành các dự án mà công ty đang triển khai.

- Quản lý và theo dõi các khoản hợp tác đầu tư trong hệ thống.

- Tổ chức thu thập số liệu, lập và trình bày báo cáo tài chính hợp nhất của Tập đoàn định kỳ hàng quý.

- Ước tính lợi nhuận hợp nhất cho Tập đoàn và tham mưu cho Ban tổng giám đốc kiểm soát và điều tiết kế hoạch lợi nhuận.

- Phối hợp kiểm toán lập kế hoạch kiểm toán và theo dõi quá trình kiểm toán toàn Tập đoàn định kỳ 6 tháng và năm/ Phối hợp kiểm toán, tham mưu kế toán trưởng giải quyết các vấn đề phát sinh trong nội bộ tập đoàn.

- Đào tạo cho kế toán trưởng các công ty con về các nghiệp vụ/quy chế/chính sách kế toán của Tập đoàn.

- Tổ chức hợp khối kế toán định kỳ hàng quý toàn Tập đoàn, phổ biến và triển khai quy chế quy trình kế toán cho kế toán trưởng toàn tập đoàn

- Phối hợp công ty phần mềm Tavico triển khai phân hệ quản lý và tính giá thành cho các dự án của Tập đoàn.

- Phối hợp công ty phần mềm Tavico triển khai phân hệ hợp nhất báo cáo tài chính cho Tập đoàn; Hướng dẫn hổ trợ các kế toán công ty con về việc vận hành và sử dụng phần mềm;

- Tốt nghiệp Đại học kế toán, tài chính, kiểm toán

- Ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm kế toán tổng hợp và 4 năm ở các công ty niêm yết

- Ưu tiên các ứng viên làm trong các Tập đoàn lớn và ngành BĐS

  • Bằng cấp: Đại học
  • Độ tuổi: 30 - 45
  • Hình thức: Nhân viên chính thức

Tập đoàn Đất Xanh (Mã CK: DXG – HOSE),

Website:www.datxanh.vn - hiện đang hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản - Tài chính - Xây dựng

Tập đoàn ĐẤT XANH (Mã CK: DXG – HOSE) hiện đang hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản - Tài chính - Xây dựng, là công ty dẫn đầu thị trường về lĩnh vực kinh doanh bất động sản của cả nước. Với quy mô hơn 20 công ty thành viên và 100 sàn giao dịch bất động sản khắp 3 miền Bắc Trung Nam và hơn 3000 nhân viên, Đất Xanh tự hào nằm trong top 100 công ty tăng trưởng tốt nhất tại Việt Nam theo bình chọn  của Fast500.
Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Ðầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Ðất Xanh đã và đang khẳng định vị thế là Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Với chúng tôi,
Chúng tôi hiểu rằng để có được sự phát triển lâu dài và bền vững, nguồn nhân lực có chất lượng là một trong những ưu tiên hàng đầu và là nhân tố quan trọng tạo nên thành công của Đất Xanh.

Chúng tôi đề cao yếu tố con người, sức mạnh tập thể thông qua chính sách đào tạo và trọng dụng nhân tài.Chúng tôi luôn ý thức về giá trị công việc của mỗi thành viên thông qua hệ thống chính sách nhân sự linh hoạt, chế độ đãi ngộ và phúc lợi thỏa đáng, công bằng đảm bảo tính cạnh tranh và cầu tiến.

Chúng tôi mong muốn mang đến cho tất cả các bạn một nền văn hóa riêng biệt mang đậm dấu ấn và phong cách của Đất Xanh, ở đó mỗi một thành viên sẽ có một cuộc sống phong phú về tinh thần, hưng thịnh về vật chất trên cơ sở tôn trọng những giá trị bất biến.

Thu gọn
Tuổi Trẻ Online - khoảng 2 tháng trước
Xem thêm hoặc nộp hồ sơ

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.