Tên việc làmĐịa điểm

Kế toán công nợ phải trả

Tập Đoàn Tân Á Đại Thành Hồ Chí Minh

Ghi nhận, đối chiếu, kiểm soát công nợ phải trả Nhà cung cấp Kiểm tra BCT thanh toán, lập hồ sơ, kế hoạch thanh toán Báo cáo số liệu công nợ phải trả Ghi nhận công nợ phải trả khác, ký quỹ, ký cước Theo dõi, kiểm soát, quản lý công nợ phải trả NCC Trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn

Tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng ngành kế toán, tài chính, quản trị. Trên 01-02 năm kinh nghiệm  Kỹ năng sử dụng các công cụ, phần mềm kế toán Ưu tiên những ứng viên đã làm trong ngành sản xuất, Tập đoàn đa ngành, Chuỗi hệ thống Chịu áp lực, ham học hỏi

  • Hình thức: Nhân viên chính thức

Tân Á Đại Thành là Tập đoàn sản xuất bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời lớn nhất Việt Nam. Trải qua quá trình hơn 25 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm của Tân Á Đại Thành như Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Bồn chứa nước Inox dân dụng và công nghiệp, Bồn nhựa cao cấp thế hệ mới, Bồn nhựa đa chức năng, Chậu rửa inox, Bồn tắm, Sen vòi, Máy lọc nước, Máy bơm nước… đã dần khẳng định được vị trí hàng đầu tại thị trường trong và ngoài nước.

Chúng tôi luôn cố gắng nắm bắt được những cơ hội mới, cùng sáng tạo ra những giá trị mới và cùng vươn tới những tầm cao mới, thành công mới, hơn cả là hướng tới một tương lai phát triển phồn vinh, thịnh vượng, ổn định và bền vững.

Với slogan “Phồn vinh cuộc sống Việt” Tập đoàn Tân Á Đại Thành miền Nam luôn mong muốn cùng xây dựng nền móng thành công cho mỗi cá nhân, để tạo nên những thành tựu cho cả một hệ thống, với chính sách luân chuyển nhân lực linh hoạt và hệ thống cơ sở trải rộng từ Nha Trang – Khánh Hòa về Cà Mau, chúng tôi mong muốn được chào đón những ứng viên có đam mê và hoài bão phát triển sự nghiệp lâu dài với những cơ hội việc làm hấp dẫn.

Thu gọn
Tuổi Trẻ Online - 2 tháng trước
Xem thêm hoặc nộp hồ sơ

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.