Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên Tuổi Trẻ Online

HRM Chi Nhánh Miền Nam

Tập Đoàn TECOMEN Hồ Chí Minh

- Hiểu chiến lược kinh doanh chi nhánh, Tập đoàn và chiến lược nhân sự Tập đoàn để tham mưu CEO, Giám đốc chi nhánh, giám đốc nhân sự và các ban chuyên môn của khối nhân sự các: Hoạch định nhân sự, Dự án nhân sự, mục tiêu kế hoạch hành động về nhân sự và văn hóa phù hợp với chi nhánh

- Tham gia xây dựng, thẩm định, quản lý và hướng dẫn áp dụng các chính sách, quy trình nhân sự, hành chính từ Tập đoàn, Công ty tới CBNV tại chi nhánh.

- Quản lý hệ thống pháp lý, hành chính và hệ thống nhân sự: Điều lệ chi nhánh, Giấy ủy quyền, tài sản …. CNNV, MTCV, cơ cấu tổ chức, khung năng lực, định biên, ngân sách, quy trình, quy định ….

- Tiếp nhận và chuyển đổi các chính sách, chương trình, hoạt động mới từ HO tới CBNV tại chi nhánh một cách hiệu quả.

- Quản lý và phát triển các nhân viên phòng hành chính nhân sự tại chi nhánh.

- Đánh giá năng suất lao động hàng tháng của các kênh khu vực và hướng dẫn, đào tạo được cho quản lý việc phân tích năng suất và phản hồi cơ hội cải tiến năng suất cho các nhân viên.

- Nhận diện nhân tài thông qua kỹ năng phỏng vấn, đánh giá – giao tiếp từ bên trong và bên ngoài tổ chức

- Thông qua việc quan hệ lao động, hợp tác nhân sự: họp, trao đổi, đi Fiel thị trường … nhận diện được các vấn đề tích cực, tiêu cực ảnh hưởng đến kết quả sản xuất kinh doanh hoặc văn hóa của chi nhánh và đề xuất các chương trình hành động liên quan nhân sự - văn hóa: tuyển dụng, tưởng thưởng, thăng tiến, tạo động lực, thuyên chuyển, kỷ luật lao động … với CEO, Giám đốc chi nhánh và Giám đốc nhân sự.

- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Quản trị Nhân lực/ Kinh tế lao động hoặc các chuyên nghành Quản trị.

- ≥ 05 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Quản lý nhân sự tại các Tập đoàn & các Đơn vị thành viên có quy mô từ 500 nhân sự trở lên; trong đó có ít nhất từ 02 năm làm việc ở vị trí Trưởng phòng/ Phụ trách Hành chính – Nhân sự hoặc HRBP.

- Hiểu biết về hệ thống QTNS, có thể phân tích thiết kế hệ thống, có kiến thức và hiểu biết về kinh doanh.

- Có kinh nghiệm xây dựng, triển khai hệ thống, các công cụ quản trị nhân sự

- Thành thạo các phần mềm vi tính văn phòng, tiếng anh giao tiếp khá

- Kỹ năng giao tiếp và khả năng thuyết phục – tư vấn – có Human sense/trực giác về con người tốt.

- Tư duy phân tích, xử lý vấn đề và kỹ năng kết nối với các Khối/Phòng/Ban/Đơn vị trong tổ chức

-  Đam mê nghề nghiệp, trách nhiệm cao, tận tâm với công việc.

  • Hình thức: Nhân viên chính thức

Tecomen là Tập đoàn hàng đầu về sản phẩm máy lọc nước, cây nước nóng lạnh, máy lọc không khí, thiết bị lọc nước biển,lọc công nghiệp và các thiết bị điện gia dụng cao cấp như quạt, sưởi, ấm siêu tốc ....

Được thành lập từ năm 2006, TECOMEN  khẳng định vị thế đi đầu cả thị trường trong nước và quốc tế. Với sứ mệnh: “ Tạo ra những giá trị khác biệt, đóng góp cho cuộc sống hạnh phúc hơn của mọi người trên hành tinh xanh tươi đẹp”. Bằng sự nỗ lực không mệt mỏi, Tecomen  tự hào đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang giá trị về  sức khỏe, sự an tâm, sự yêu thương… đóng góp vào những giá trị thiết yếu trong cuộc sống mỗi ngày. 

Tecomen sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong nước cũng như trên thị trường khu vực và thế giới: Máy lọc nước Karofi, Hàng gia dụng Korihome, máy lọc nước biển Purastar, nhà máy sản xuất với sản lượng hàng ngàn máy/ ngày... điều này mang đến cho  Khách Hàng sự lựa chọn phong phú, đa dạng từ những sản phẩm phổ biến đến những sản phẩm theo đơn đặt hàng riêng (OEM) với các dịch vụ, chính sách bán hàng hết sức linh hoạt.

Song song với việc tạo dựng thương hiệu đáp ứng nhu cầu khách hàng bên ngoài, chúng tôi áp dụng hệ thống ISO9001-2008, hệ thống cải tiến liên tục Kaizen (5S), hệ thống đánh giá (KPI), hệ thống quản trị thẻ điểm cân bằng BSC, quản trị khung năng lực từ tập đoàn Hay Group… để xây dựng nội bộ phát triển vững chắc.

 Tính đến thời điểm hiện nay, Tập đoàn có trên 1000 CB-CNV có năng lực chuyên môn cao, có kinh nghiệm làm việc ở nhiều tổ chức uy tín và chuyên nghiệp trong đó không ít các CBNV ở vị trí quan trọng từng làm việc ở những Tập đoàn đa quốc gia.

Với những nổ lực phát triển vượt trội, Tecomen  là đại diện độc quyền với các đối tác lớn nhất trong lĩnh vực kinh doanh như Filmtec Dow – Mỹ (tập đoàn top 50 của Mỹ, Tecomen là nhà phân phối màng RO lớn nhất khu vực Đông Nam Á), PAE (chiếm 20% thị phần bình áp chứa nước toàn thế giới), Headon( hãng sản xuất bơm chất lượng cao nhất của Đài Loan),...

Thu gọn
Tuổi Trẻ Online - 5 tháng trước

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.