Info iconChúng tôi đang tiến hành nâng cấp công nghệ và mang đến cho bạn nhiều tính năng mới. Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng xem chi tiết về những thay đổi.×
Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên topITworks

[HN] Marketing Leader [Digital Marketing & Seo]

Human Resource International (Hri) Hà Nội

Xét ở góc độ doanh nghiệp, nền tảng cho mọi sự thành công được tạo nên bởi sự kết tinh trong mỗi con người. Có được một tập thể nhân viên tài giỏi, giàu kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết sẽ mang lại sự phát triển bền vững và sức mạnh to lớn. Trong xu thế ngành CNTT đang lên cơn khát về nguồn lực, HRI ra đời mang theo sứ mệnh sẽ vươn tới là công ty chiếm vị thế số 1 về cung cấp giải pháp nguồn lực cho thị trường IT trong nước và quốc tế. Đặc biệt chúng tôi luôn chú trọng tới việc xuất khẩu các kỹ sư phần mềm tại Việt Nam sang Nhật Bản

Điểm mạnh của công ty chúng tôi là sở hữu nguồn database IT quy mô hàng đầu Việt Nam, đặc biệt là các kỹ sư IT biết tiếng Nhật cùng với đội ngũ tư vấn tuyển dụng có kinh nghiệm và kỹ năng tư vấn xuất sắc. Chắc chắn chúng tôi sẽ là đối tác, bạn đồng hành trên con đường phát triển thành công của các doanh nghiệp ngành IT. Bên cạnh đó chúng tôi luôn luôn không ngừng tạo ra giá trị cho các ứng viên, giúp các ứng viên tiến gần hơn với những”Giấc Mơ” của mình.

Nếu bạn là những người đang mong muốn tìm một môi trường thân thiện, chuyên nghiệp và muốn tiếp cận với những tập đoàn, công ty danh giá hàng đầu thế giời trong nghành IT… HRI mang sứ mệnh giúp trao những cơ hội quý báu này đến tận tay ứng viên của mình. Ngoài ra, chúng tôi tự hào rằng không chỉ giúp các bạn trên con đường sự nghiệp mà HRI còn giúp các bạn hoàn thiện bản thân, đào tạo, hướng dẫn, phân tích những kĩ năng mà bạn còn thiếu sót.

Hãy ra nhập HRI để cùng nhau tạo ra những giá trị vừng bền!
Website: Http://hri.com.vn
Page: https://www.facebook.com/HRITuyenDungIT/

topITworks - 11 tháng trước
Lưu lạiĐã lưu lại

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng hoặc số thẻ tín dụng của bạn khi ứng tuyển. Đừng chuyển tiền để ứng tuyển hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.