Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên Tuổi Trẻ Online

Học bổng Phát triển Sự nghiệp “Global Embassy Career Fellowship”

En Pointe Group Management Hồ Chí Minh

Tạm thời/thời vụ

Ai đủ điều kiện tham gia Chương trình Global Embassy Career Fellowship?

Chương trình dành cho tất cả các ứng viên đáp ứng các tiêu chí tối thiểu sau: là công dân Việt Nam; có bằng Cử nhân Giáo dục Mầm non hoặc hiện đang là sinh viên đại học năm cuối ngành Giáo dục Mầm non; tiếng Anh phù hợp để giao tiếp với các chuyên gia và đồng nghiệp quốc tế và tận dụng tối đa các nguồn tài liệu tiếng Anh.

Ứng viên được tuyển chọn như thế nào?

Hàng năm, Global Embassy gửi thông báo về chương trình Học bổng Phát triển Sự nghiệp “Global Embassy Career Fellowship” cho các trường đại học, cao đẳng và cộng đồng giáo viên mầm non trên khắp Việt Nam. Sau đó, Hội đồng Đánh giá Học bổng của Global Embassy sẽ chọn lọc những ứng viên nổi bật về học vấn và kinh nghiệm, và có tiềm năng trở thành giáo viên mầm non truyền cảm hứng và sáng tạo nhất. Sau khi Hội đồng Đánh giá đề cử các ứng viên, Hội đồng Phỏng vấn Học bổng của Global Embassy sẽ gặp gỡ các ứng viên này để đánh giá năng lực và sự phù hợp của họ với Global Embassy.

Chương trình sau đó sẽ gửi các đề xuất đến Lãnh đạo của Global Embassy để đánh giá thêm và ra quyết định lựa chọn người được trao học bổng.

Hồ sơ ứng tuyển gồm những gì?

Vui lòng gửi hồ sơ ứng tuyển như yêu cầu bên dưới trước 17:00, ngày 1 tháng 3 năm 2020

–      Sơ yếu lý lịch (bằng tiếng Anh): Có đề cập đến chuyên ngành, bằng cấp, kinh nghiệm của bạn trong Giáo dục Mầm non, kinh nghiệm về Reggio Emilia Approach, STEAM, các hoạt động, dự án sáng tạo hoặc các lĩnh vực liên quan (nếu có), các hoạt động xã hội / cộng đồng (nếu có), kinh nghiệm / tiềm năng lãnh đạo, kỹ năng tiếng Anh, giải thưởng về khoa học, nghệ thuật, thể thao, v.v.

–      Thư trình bày nguyện vọng (bằng tiếng Việt): Tối đa một trang A4

–      Bản sao bằng cử nhân (hoặc cao hơn), chứng chỉ tiếng Anh (hoặc tương đương), giải thưởng về khoa học, nghệ thuật, thể thao, v.v.

Điều khoản và Điều kiện của Chương trình

Học bổng Phát triển Sự nghiệp “Global Embassy Career Fellowship”

Khi cân nhắc việc chấp nhận học bổng, ứng viên cần lưu ý các điều khoản và điều kiện sau đây của Học bổng Phát triển Sự nghiệp “Global Embassy Career Fellowship“ do Global Embassy quản lý.

Khi ký đơn chấp nhận, các ứng viên đồng ý tuân theo các điều khoản và điều kiện được nêu trong thời hạn của Học bổng Phát triển Sự nghiệp “Global Embassy Career Fellowship“ của họ. Việc không tuân thủ bất kỳ điều khoản và điều kiện nào có thể dẫn đến việc bị đình chỉ hoặc rút học bổng; bị rút tên khỏi chương trình và / hoặc hoàn trả đầy đủ học bổng.

Global Embassy có quyền thay đổi các điều khoản và điều kiện này bất cứ lúc nào.

1. Giá trị của Học bổng Phát triển Sự nghiệp “Global Embassy Career Fellowship“

Global Embassy Career Fellowship bao gồm:

–      Đào tạo năng lực học thuật: Khoảng 12 buổi đào tạo với các chuyên gia quốc tế và đồng nghiệp của Global Embassy: Học phí, phí tài liệu và chi phí ăn trưa được chi trả theo quy định của học bổng.

–      Chuyến tham quan học tập tại Reggio Children, Ý: Vé máy bay khứ hồi hạng phổ thông Việt Nam-Ý, theo lộ trình được phê duyệt chỉ dành cho người nhận học bổng; lệ phí visa; phí đảm hiểm du lịch; học phí và lệ phí tài liệu; chỗ ở tại Ý trong chuyến tham quan học tập

–      Cơ hội tham gia các hoạt động của Global Embassy.

–      Cơ hội trở thành thành viên của mạng lưới chuyên nghiệp của Global Embassy.

–      Có thể ký hợp đồng lao động với trường mầm non Little Em’s với mức lương & phúc lợi rất cạnh tranh, trong môi trường làm việc đẳng cấp thế giới; Nếu người nhận học bổng ký hợp đồng lao động với Trường Mầm non Little Em’s, quy trình làm việc sẽ được vận hành theo quy định và đề xuất từ Bộ phận Nhân sự.

–      Học bổng được cấp trong thời gian một năm, nhưng có thể được cấp tiếp tục tuỳ thuộc vào thái độ, thành quả và sự đóng góp của người nhận học bổng; Việc đánh giá có thể sẽ diễn ra khoảng 1-2 lần mỗi năm.

2. Các khoản tài trợ ngoài học bổng Global Embassy Career Fellowship

–      Người nhận học bổng không được chấp nhận bất kỳ khoản tài trợ công khai nào trong thời gian học bổng của mình và không được chấp nhận tài trợ bổ sung cho các mục đích đã được bảo trợ bởi Global Embassy Career Fellowship.

–      Người nhận học bổng phải tiết lộ trên mẫu đơn của mình về việc đã nộp đơn, hoặc có ý định nộp đơn, cho bất kỳ học bổng hoặc giải thưởng nào khác.

–      Trường hợp đang xem xét việc xin hoặc mới được tài trợ bổ sung sau khi được chọn cho Global Embassy Career Fellowship, người nhận học bổng phải tiết lộ điều này cho Chương trình Global Embassy Career Fellowship càng sớm càng tốt.

3. Thời gian của học bổng

–      Thời gian nhận học bổng được xác định trong thư báo trúng tuyển.

–      Học bổng sẽ chấm dứt vào ngày học bổng hoàn thành như được liệt kê trong thư báo trúng tuyển.

–      Học bổng có thể được gia hạn nhưng chỉ sau khi người nhận học bổng được Hội đồng Học bổng đánh giá kỹ lưỡng và đề xuất.

–      Tất cả các sự gia hạn đều tuỳ thuộc vào tình hình thực tế của quỹ học bổng và được áp dụng cho từng trường hợp.

–      Việc gia hạn không tự động diễn ra và không nên được giả định là sẽ tự động diễn ra.

–      Người nhận học bổng phải tuân thủ tất cả các điều kiện của thị thực đến Ý của họ.

–      Các khoản tài trợ của học bổng sẽ chỉ được thực hiện trong suốt thời gian học bổng.

–      Người nhận học bổng phải trở về Việt Nam sau khi hoàn thành chuyến tham quan học tập ở nước ngoài.

4. Cách hành xử trong quá trình nhận học bổng

–      Việc tham gia đầy đủ tất cả các hoạt động của học bổng là rất quan trọng và cần được ưu tiên. Người nhận học bổng, do đó, được yêu cầu tham dự tất cả các buổi đào tạo và chuyến tham quan học tập ở nước ngoài. Tối đa 2 buổi đào tạo (chỉ dành cho các phiên tại Việt Nam) có thể được vắng trong các hoàn cảnh đặc biệt được phê duyệt bằng văn bản từ Global Embassy.

–      Trong trường hợp cần vắng một hoạt động hoặc chuyến tham quan học tập ở nước ngoài, người nhận học bổng phải báo ngay với Global Embassy bằng văn bản chậm nhất là trước 24 giờ trước khi hoạt động diễn ra, đồng thời phải giải trình rõ ràng về lý do vắng mặt của mình; Bất kỳ sự vắng mặt nào mà không có thông báo trước sẽ được coi là rút khỏi chương trình học bổng.

–      Người nhận học bổng phải nỗ lực thực hiện chương trình đã cam kết và tuân thủ quy tắc của bất kỳ tổ chức nào hợp tác với Global Embassy nơi họ làm việc hoặc học tập.

–      Người nhận học bổng chính là đại sứ cho chương trình Global Embassy Career Fellowship và Global Embassy vì những hành động và nhận xét cá nhân có thể ảnh hưởng đến uy tín của cả hai.

–      Người nhận học bổng không được tham gia vào các hoạt động chính trị hoặc bất kỳ hoạt động nào khác có khả năng phương hại cho chương trình Global Embassy Career Fellowship và Global Embassy.

–      Khi chia sẻ kinh nghiệm về Global Embassy Career Fellowship trên các phương tiện truyền thông đại chúng, người nhận học bổng cần xác nhận rằng những quan điểm này là của riêng họ và không đại diện cho Global Embassy Career Fellowship hay Global Embassy.

–      Người nhận học bổng phải công nhận chương trình Global Embassy Career Fellowship của Global Embassy trong bất kỳ ấn phẩm nào (ví dụ: bài báo, bài viết truyền thông, bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội) từ kết quả của chương trình hoặc chuyến tham quan học tập của họ đến Ý trong quá trình nhận học bổng của Global Embassy Career Fellowship. Người nhận học bổng phải trích dẫn Global Embassy Career Fellowship là ‘Global Embassy Career Fellowship, funded by Global Embassy, a member of Embassy Education Group’ (tiếng Anh) và/hoặc ‘Chương trình Học bổng Phát triển Sự nghiệp của Global Embassy, một thành viên của Embassy Education Group.’ Người nhận học bổng được yêu cầu chuyển một bản sao của bất kỳ ấn phẩm nào cho Ban thư ký của chương trình Global Embassy Career Fellowship.

–      Người nhận học bổng phải tuân thủ các điều kiện về thị thực của họ, các quy định của Global Embassy và đối tác của Global Embassy, và các điều kiện của học bổng.

–      Người nhận học bổng phải hoàn thành và gởi lại tất cả các yêu cầu báo cáo và khảo sát được gửi trong suốt thời gian nhận học bổng Global Embassy Career Fellowship.

5. Các cuộc họp và sự kiện

–      Người nhận học bổng phải tham dự buổi Định hướng học bổng (Orientation), buổi Định hướng trước khi tham quan học tập ở nước ngoài (Pre-departure) và Buổi Báo cáo (De-briefing) sau chuyến học tập ở Ý do Global Embassy tổ chức.

–      Tất cả người nhận học bổng được khuyến khích tương tác với nhau thông qua việc tham gia tại các sự kiện và hoạt động do Global Embassy tổ chức.

–      Người nhận học bổng phải cư xử phù hợp với chương trình Global Embassy Career Fellowship tại tất cả các sự kiện mà họ tham dự trong quá trình nhận học bổng. Không nên đến trễ trong các sự kiện hoặc rời khỏi phòng khi cuộc nói chuyện đang diễn ra.

–      Cần thông báo theo cách hợp lý nhất cho ban tổ chức sự kiện khi không thể tham dự.

–      Người nhận học bổng không được đưa khách của mình (bao gồm bạn bè, đối tác và thành viên gia đình) đến các sự kiện Học bổng của Global Embassy. Những người tham dự không được mời hoặc không đăng ký sẽ bị từ chối các sự kiện.

6. Quyền sử dụng thông tin của người nhận học bổng

–      Thông tin của người nhận học bổng có thể bao gồm thông tin cá nhân, tiểu sử, hình ảnh, văn bản, tài liệu ghi hình và ghi âm phát biểu của họ v.v.

–      Khi nộp đơn và chấp nhận học bổng Global Embassy Career Fellowship, ứng viên đồng thuận rằng thông tin và dữ liệu của họ sẽ được Global Embassy ghi lại và sử dụng, và họ cũng đồng ý với việc thông tin của họ sẽ xuất hiện trong bất kỳ cơ sở dữ liệu thành viên nào của chương trình Global Embassy Career Fellowship sau khi hoàn thành chương trình học bổng của họ.

–      Global Embassy có thể sử dụng và chia sẻ thông tin chi của người nhận học bổng cho các mục đích cần thiết cho việc điều hành chương trình học bổng và các hoạt động hợp pháp khác của Global Embassy.

7. Hủy học bổng

Ban Thư ký, thay mặt cho chượng trình Global Embassy Career Fellowship, được quyền chấm dứt học bổng bất cứ lúc nào, bằng cách thông báo cho người nhận học bổng bằng văn bản, trong trường hợp:

–      Người nhận học bổng không tuân thủ một điều khoản bất kỳ nào của chương trình Global Embassy Career Fellowship được nêu trong văn bản này.

–      Hoàn cảnh phát sinh, chẳng hạn như bệnh tật, khiến người nhận học bổng không thể hoàn thành học bổng một cách thỏa đáng hoặc khiến cho mục đích của học bổng không thể thực hiện.

–      Vi phạm bất kỳ điều khoản luật pháp và thông lệ nào của Việt Nam hoặc Ý.

–      Trong trường hợp người nhận học bổng bị kết tội hối lộ, học bổng hiện tại sẽ bị hủy bỏ và người nhận học bổng này sẽ bị cấm đăng ký Global Embassy Career Fellowship trong thời gian tối đa 5 năm.

–      Người nhận học bổng bị phát hiện đã giả mạo tài liệu.

8. Điều gì xảy ra nếu người nhận học bổng vi phạm một trong những điều khoản?

–      Việc không tuân thủ bất kỳ điều khoản và điều kiện nào được nhắc đến trong văn bản này có thể dẫn đến việc người nhận học bổng bị đình chỉ hoặc bị thu hồi học bổng và / hoặc bị đình chỉ đăng ký học bổng trong tối đa 5 năm, phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vi phạm.

9. Chỉnh sửa các điều khoản và điều kiện

–      Global Embassy có quyền thay đổi các điều khoản và điều kiện này bất cứ lúc nào cần thiết. Việc ký cam kết đồng nghĩa với việc người ký đồng ý với các điều khoản và điều kiện này và sẽ bị ràng buộc bởi chúng.

 • Nơi làm việc

  Hồ Chí Minh

 • Cấp bậc

  Nhân viên

 • Ngành nghề

  Giáo dục / Đào tạo, Thư viện, Mới tốt nghiệp / Thực tập

 • Bằng cấp

  Đại học

 • Hình thức

  Thời vụ/ Nghề tự do

 • Độ tuổi

  Không giới hạn tuổi

 • Lương

  Cạnh tranh

 • Hết hạn nộp

  01/03/2020

Tuổi Trẻ Online - 3 tháng trước

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.