Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên JobsGo

[Hà Nội] Công ty du lịch Nhật Bản tuyển "Sales & Operator " (Inbound)

Công ty TNHH một thành viên Wacontre Hà Nội

Toàn thời gian

  • Công ty: Công ty TNHH một thành viên Wacontre
  • Địa điểm làm việc: Ba Đình, Hà Nội

Mô tả công việc:

(Mức lương: 10 - 18 triệu VNĐ)Tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng Nhật các gói dịch vụ và sản phẩm. Cung cấp đầy đủ thông tin về giá thành, chương trình ưu đãi... của sản phẩm dịch vụ khách hàng quan tâm. Tìm kiếm, đàm phán giá và đặt dịch vụ tour cho khách hàng (hướng dẫn, nhà hàng, nhà xe, khách sạn, landtour…) khi có yêu cầu. Một số công việc khác theo yêu cầu của cấp trên. Chi tiết công việc sẽ được trao đổi trực tiếp trong buổi phỏng vấn.

Chức vụ: Nhân Viên/Chuyên Viên

Hình thức làm việc: Toàn thời gian

Quyền lợi được hưởng:

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp. - Hưởng đầy đủ các chế độ theo Luật Lao động Việt Nam (BHXH, BHYT, BHTN…) - Cơ hội làm việc và gắn bó lâu dài và thăng tiến trong công ty để phát huy tối đa năng lực bản thân và phát triển nghề nghiệp.

Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu): Cao Đẳng

Yêu cầu công việc:

- Giới tính: Nam/Nữ - Trình độ tiếng Nhật N2 - N3 - Có khả năng hội thoại, giao tiếp trực tiếp với khách hàng người Nhật - Có khả năng đọc nội dung khách gửi đến bằng Email - Không đòi hỏi kinh nghiệm trong ngành du lịch - Working time: Mon-Fri: 9:00-18:00(12:30-14:00:Lunch)

Yêu cầu giới tính: Nam/Nữ

Ngành nghề: Chăm Sóc Khách Hàng

JobsGo - khoảng 1 tháng trước

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.