Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên Muaban.net

Trung tâm anh ngữ số 1 cần tuyển giáo viên tiếng anh

Quận Một, Hồ Chí Minh

Bán thời gian

Nhằm mở rộng quy mô giảng dạy và đáp ứng nhu cầu học tập tiếng anh của trẻ em, Trung tâm Anh ngữ Số 1 tuyển dụng vị trí: Giáo viên tiếng anh (trực tiếp đứng lớp giảng dạy).
- Số lượng dự kiến: 10 giáo viên
- Thời gian làm việc: từ thứ 2 - thứ 7 và chủ nhật.
- Mức lương: Fulltime: 8.000.000 - 10.000.000 vnđ/tháng.
Partime: 80.000 đồng/giờ.
- Địa điểm làm việc: quận 1,2,3,5 và 10.
Yêu cầu ứng viên: Ứng viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành sư phạm tiếng anh (nếu ứng viên là cử nhân ngành ngôn ngữ anh thì phải có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm); ứng viên yêu thích công việc giảng dạy tiếng anh, phát âm chuẩn, nhiệt tâm, có kỹ năng giao tiếp và giảng dạy tiếng anh cho trẻ em, có trách nhiệm trong công việc.
Quyền lợi được hưởng: Được làm việc trong môi trường thân thiện, năng động với 80% là người trẻ, có cơ hội bồi dưỡng và nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, mở rộng được nhiều mối quan hệ; được kí hợp đồng làm việc tại trung tâm, được nghỉ lễ, tết theo quy định của nhà nước.
Hồ sơ ứng tuyển bao gồm: 01 bản sơ yếu lí lịch tự thuật (không cần công chứng); 01 bản CMND (có công chứng hoặc chứng thực); 03 bản sao bằng cấp liên quan (có công chứng hoặc chứng thực); 4 hình 3x4.
- Địa điểm nộp hồ sơ và phỏng vấn: tại số TK 26/51 Nguyễn Cảnh Chân, phường Cầu Kho, quận 1, TP.HCM.
- Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Chị Kiều Anh (0943790***).
Muaban.net - 5 tháng trước

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.