Tên việc làmĐịa điểm

GIÁM SÁT QC - NGÀNH GỖ NỘI THẤT (QC TEAM LEADER)

Công ty CP TMDV ĐẤT MỚI (ALC Corp) Hồ Chí Minh

Toàn thời gian

Công ty CP TMDV ĐẤT MỚI (ALC Corp)

Follow Blacklist

Công ty CP TM-DV ĐẤT MỚI (ALC Corp)  thành lập năm 1995, qua quá trình hơn 15 năm hoạt động và phát triển, tập thể nhân viên công ty luôn tự hào về những thành quả mà công ty đạt được cho đến ngày nay.
Tiêu chí của ALC Corp  là mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về chất lượng dịch vụ; các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.
Hiện nay, ALC Corp hoạt động 3 lĩnh vực chính sau:  
- Cung cấp các dịch vụ về Logistics: Vận tải nội địa, Giao nhận hàng Triễn lãm, Giao nhận hiện trường, Cước quốc tế, Chứng từ,…Với các bộ phận chuyên môn nhiều kinh nghiệm: Đội xe Container; Đội quân chuyên làm việc Hải quan và giao nhận hiện trường; Đại lý nhiều hãng tàu uy tín;…ALC Corp là đối tác chiến lược của các tập đoàn lớn tại các KCN Bình Dương, Đồng Nai, Long An,…
- Tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt đồ gỗ nội thất với thương hiệu CASTA
- Với phân xưởng hiện đại và đội ngũ thợ lành nghề, sản phẩm của chúng tôi luôn đạt yêu cầu đấu thầu vào các công trình, dự án lớn.
- Phân phối các thiết bị nhà bếp cao cấp của TEKA nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha
Với lợi thế Showroom trưng bày hiện đại, đội ngũ Tư vấn viên nhiệt tình sẽ mang lại cho khách hàng những sản phầm chất lượng, một không gian sống hiện đại và sang trọng.
Với đội ngũ nhân viên nhiều  kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc, chúng tôi  luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất, tốt nhất.
Hiện nay do nhu cầu mở rộng và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2011, ALC Corp chào đón các ứng viên muốn tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp ổn định và mong muốn một môi trường làm việc nhiều thử thách cũng như cơ hội mới. Hãy  gia nhập vào đội ngũ nhân sự năng động của chúng tôi. 

Quy Mô Công Ty:

Tên công việc:

GIÁM SÁT QC - NGÀNH GỖ NỘI THẤT (QC TEAM LEADER)

Mã công việc:

- Kiểm tra các sản phẩm những sai sót hoặc những lỗi trên dây chuyền sản xuất / Inspect products on manufacturing line for flaws or defects.
- Kiểm tra những sản phẩm bằng cách phân tích kích thước, cân nặng, thành phần hóa chất và những phụ kiện / Test items by analyzing size, weight, chemical composition, and components.
- Cải thiện ở những vật liệu và những phần đã dùng trong quy trình sản xuất. / Improve upon materials and parts used in production process.
- Đảm bảo quy trình sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn công nghiệp / Ensure production process meets industry standards.
- Tạo những báo cáo cho việc kiểm tra kiểm soát chất lượng và phân tích dữ liệu để quyết định nếu có thay đổi nữa trong quy trình sản xuất là cần thiết / Create reports of quality control tests and analyze the data to determine if any changes in the production process are necessary.
- Phát triển và thưc hiện những hoạt động cải thiện chất lượng và những chính sách / Develop and implement quality improvement activities and policies.
- Điền đầy đủ dữ liệu và những yêu cầu báo cáo của chương trình Quản lý chất lượng/ Fulfill documentation and reporting requirements for the Quality Management program.
- Phát triển những tài liệu dạy đào tạo/ Develop educational materials.
- Phát triến và duy trùy một hệ thống của sự đo lường kết quả đầu ra / Develop and maintain a system for outcomes measurement
- Xác nhận nếu chương trình đạt được mục tiêu của mình / Determine if program is achieving its goals.
- Phát triển những mục tiêu thực hiện cải thiện của chất lượng, dịch vụ và hiệu quả / Develop performance improvement targets for quality, service, and efficiency.
- Thực hiện hệ thống để đảo bảo cái dịch vụ phù hợp với yêu cầu quy định / Implement systems to ensure that services conform to regulatory requirement.
- Tiến hành cuộc thảo xát để lấy ý kiến phản hồi/ Conduct surveys to solicit feedback.
- Thực hiện phân tích thống kê và phân tích dữ liệu / Perform statistical analysis and data analysis.
- Hỗ trợ kiểm tra kiểm soát chất lượng/ Assist with quality control audits.
- Khảo sát, giám sát dữ liệu và báo cáo trên chất lượng của chăm sóc và các vấn đề dịch vụ/ Investigate, monitor document and report on quality of care and service issues.

Số Năm Kinh nghiệm:

Cấp bậc tối thiểu:

Mới tốt nghiệp/thực tập sinh

Bằng cấp tối thiểu:

Trung cấp


- Nam/nữ (25 - 40 tuổi), tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành điện/cơ khí/kỹ thuật hoặc các chuyên ngành có liên quan.
- Tiếng anh giao tiếp.
- Có ít nhất 3 - 5 năm kinh nghiệm làm QC (ưu tiên ứng viên đã từng làm trong công ty sản xuất gỗ nội thất/ngoại thất).
- Có kỹ năng làm việc nhóm, lãnh đạo, thuyết trình, giải quyết vấn đề.
- Đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật cơ bản
- Chịu được áp lực trong công việc.

 

Kỹ năng mong muốn:

Loại hình công việc:

Toàn thời gian cố định

Địa điểm:

Hồ Chí Minh

Quốc gia:

Ngành nghề:

Quản lý chất lượng
Sản xuất/Vận hành sản xuất

Cấp bậc tối thiểu:

Mới tốt nghiệp/thực tập sinh

Độ tuổi:

bất kỳ ->

Mức lương:

Thương lượng

- Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến qua CareerLink, gửi kèm file hoặc trực tiếp đến tại công ty

 
Dulieuvieclam - khoảng 1 tháng trước
Xem thêm hoặc nộp hồ sơ

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.