Info iconChúng tôi đang tiến hành nâng cấp công nghệ và mang đến cho bạn nhiều tính năng mới. Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng xem chi tiết về những thay đổi.×
Tên việc làmĐịa điểm

Giám Sát Bán Hàng GT (Kênh Nước + Sữa) - Sơn La + Quảng Ninh + Hải Dương (Mới)

Công Ty Cổ Phần Chuỗi Thực Phẩm TH Hải Dương

TH – NƠI LÀM VIỆC HẠNH PHÚC

TH GROUP LÀ MỘT TẬP ĐOÀN DOANH NHÂN YÊU NƯỚC, luôn đặt lợi ích riêng của Tập đoàn nằm trong lợi ích chung của quốc gia. Đầu tư vào phát triển thể lực và trí lực là phát triển nòi giống của dân tộc, là đầu tư vào phát triển bền vững mang tính chiến lược quốc gia. Những dự án đầu tư của TH tập trung vào ba trụ cột - dinh dưỡng, giáo dục, y tế chăm sóc sức khoẻ - được hiện thực hoá một cách bài bản theo hướng ứng dụng công nghệ cao, khoa học công nghệ và khoa học quản trị đan xen vào nhau tạo ra những sản phẩm hàng hóa với sản lượng và chất lượng đột phá, góp phần cao chất lượng cuộc sống con người và hướng tới sự phát triển bền vững của quốc gia.

Để thực hiện được những sứ mệnh cao cả đó, Tập đoàn TH luôn hướng tới phát triển đội ngũ nhân viên. Con người là vốn quí, là chủ thể xã hội, đồng thời là nguồn lực chủ yếu quyết định sự phát triển của đất nước, của xã hội. Quá trình xây dựng một công ty cũng không nằm ngoài chân lý này. Tập đoàn TH tin rằng đầu tư vào con người là sự đầu tư cốt lõi nhất. Vì thế, chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu để kiến tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, một đội ngũ đẳng cấp quốc tế gồm các chuyên gia trong và ngoài nước, những cơ hội được đào tạo chuyên sâu và phát triển sự nghiệp luôn rộng mở cho những cá nhân thật sự tâm huyết với tầm nhìn và sứ mệnh của tập đoàn TH.

Trên con đường vươn lên phát triển mạnh mẽ, TH luôn có sự đồng hành của những nhân sự tài năng, đầy tâm huyết và tình yêu với TH. Nhiều người đã kinh qua hầu hết những giai đoạn khó khăn nhất, khắc nghiệt nhất cùng với Tập đoàn. Với họ, được làm việc, được cống hiến cho quê hương, cho một tổ chức giàu văn hoá phụng sự là điều hạnh phúc.

Người TH gắn bó và đam mê công việc không chỉ bởi chế độ lương thưởng cạnh tranh và xứng đáng với cống hiến của người lao động. Môi trường làm việc ở Tập đoàn cho họ nhiều điều lớn lao hơn thế. Đó là sự trân trọng và chăm sóc về mọi mặt, là cơ hội được làm việc để biến những điều giản dị trở thành vĩ đại trên nhiều lĩnh vực.

Ở TH, chúng tôi có cơ hội được tham gia vào những dư án lớn, có tầm định hướng và ảnh hưởng đến cộng đồng và xã hội, như Dự án Con đường sữa tươi sạch TH, Dự án Con đường đồ uống có lợi cho sức khỏe, Dự án rau củ quả và thực phẩm, Dự án trường học TH, Dự án chăm sóc sức khỏe… Ít có tổ chức nào đem đến cho các bạn những cơ hội lớn lao như thế.

Người TH coi nơi làm việc của mình như một ngôi nhà thứ hai và mỗi ngày đi làm là một ngày hứng khởi. Áp lực công việc là có, nhưng bù lại, họ được sống một cuộc sống lành mạnh, không khói thuốc, được chăm sóc sức khỏe thông qua chương trình Bảo hiểm sức khỏe đặc biệt dành cho nhân viên, được tham gia rất nhiều hoạt động lý thú để nâng cao sức khoẻ thể chất, tinh thần và làm bền chặt thêm mối quan hệ đồng nghiệp.

Chúng tôi tự hào có một TH luôn tiên phong vì chất lượng cuộc sống, một nền văn hoá trân trọng và đền đáp cho những nỗ lực và cam kết của người TH với những giá trị xuyên suốt: chữ tâm kiên định, tư duy vượt trội, hành động bài bản và nghiêm túc.

Một số công ty thành viên tiêu biểu của tập đoàn TH:

CỤM TRANG TRẠI BÒ SỮA TH TẠI NGHỆ AN

Đây là mô hình chuỗi khép kín, chăn nuôi tập trung công nghệ cao. Tại Việt Nam, Tập đoàn TH đang phát triển trang trại chăn nuôi bò sữa ở các tỉnh vành đai biên giới phía Bắc (Cao Bằng, Hà Giang, Quảng Ninh)...và Thanh Hóa, Nghệ An, Phú Yên, Lâm Đồng, An Giang.

NHÀ MÁY SỮA TƯƠI SẠCH TH TRUE MILK

Nhà máy chế biến Sữa tươi sạch TH là Nhà máy chế biến sữa tươi sạch hiện đại bậc nhất thế giới, quy mô lớn hàng đầu Đông Nam Á, là một mắt xích quan trọng trong qui trình sản xuất sữa tươi sạch đồng bộ khép kín của Tập đoàn TH. Nhiệm vụ chính của nhà máy là chế biến và đóng gói các dòng sản phẩm sữa tươi sạch và các sản phẩm làm từ sữa tươi sạch đa dạng về chủng loại, hương vị và bao bì để chuyển tới đơn vị phân phối ra thị trường.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHUỖI THỰC PHẨM TH

Hệ thống cửa hàng TH true mart được phát triển khắp toàn quốc, trở thành kênh mua hàng thân quen, tiện lợi của người tiêu dùng – một mô hình phân phối hiện đại tiên phong về chất lượng dịch vụ mang đến giá trị đích thực cho người tiêu dùng.

TH triển khai dịch vụ giao hàng tận nhà nhằm rút ngắn và loại bỏ các bước trung gian trong quá trình vận chuyển, phân phối, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tươi sạch, tinh túy thiên nhiên một cách nhanh chóng và thuận lợi tối đa.

CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA ĐÀ LẠT (DALAT MILK)

Công ty Cổ phần Sữa Đà Lạt nằm tọa lạc trên vùng đồi núi Cao nguyên Lâm Đồng, nơi Nổi tiếng có nguồn nguyên liệu sữa thuần khiết, mát lành, chất lượng cao, được vắt từ đàn bò thuần có nguồn gốc ôn đới, nuôi dưỡng trong điều kiện khí hậu mát mẻ ở độ cao trên 1000 m.

Với tiêu chí là đem đến những gì tốt nhất, thuần khiết nhất từ thiên nhiên cho người tiêu dùng, Dalat Milk đã cho ra đời các sản phẩm sữa thanh trùng được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Hà Lan. Nguồn nguyên liệu chất lượng tốt nhất được kiểm soát chặt chẽ, lấy từ trang trại bò sữa Dalat Milk, công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp là nền tảng vững chắc cho thương hiệu DalatMilk.

TH SCHOOL

TH School là một trong những ngôi trường mới và độc đáo nhất Hà Nội. Tại TH School, chúng tôi luôn truyền cảm hứng và thử thách học sinh để các em có thể làm chủ tương lai bằng việc kết hợp một nền giáo dục tiên tiến của thế giới và tinh hoa của giáo dục Việt Nam. Phương pháp giáo dục toàn diện, đội ngũ giáo viên giỏi và tâm huyết, cơ sở vật chất hiện đại, chế độ dinh dưỡng lành mạnh, không khí thân thiện và nồng nhiệt trong nhà trường chính là những điều khiến TH School trở thành một địa chỉ giáo dục lý tưởng.

TH MEDICAL

TH Medical là một dự án xây dựng tổ hợp y tế bao gồm 3 thành phần quan trọng của chăm sóc sức khỏe: phòng bệnh, điều trị bệnh và chăm sóc hồi phục. Dự án cho thấy tư duy mới về công tác sức khỏe, lấy y tế dự phòng làm nền tảng và bác sỹ không chỉ chữa bệnh mà còn đảm bảo khả năng phục hồi cho bệnh nhân. Bên cạnh sức mạnh của công nghệ, máy móc, TH Medical tuyển dụng đội ngũ giáo sư, bác sỹ, y tá và điều dưỡng giỏi, chuyên nghiệp. Điểm ưu việt của tổ hợp là tăng cường tầm soát, phát hiện bệnh từ sớm, coi trọng y tế dự phòng và sử dụng được ưu thế của Đông y. Đây cũng là mô hình lý tưởng mà ngành Y tế đang hướng tới

Thu gọn
Phúc lợi
 • Bảo hiểm theo quy định
 • Du Lịch
 • Thưởng
 • Chăm sóc sức khỏe
 • Đào tạo
 • Tăng lương

Do nhu cầu mở rộng & phát triển kênh nước mới, Công ty TH cần tuyển Giám sát bán hàng các khu vực sau:

* Sơn La ( kênh sữa): 01 người
* Quảng Ninh ( kênh nước): 01 người
* Hải Dương ( kênh nước): 01 người
* Đảm bảo mục tiêu kinh doanh của khu vực:
- Đảm bảo Nhà Phân Phối thực hiện đúng các điều khoản của hợp đồng đã ký kết cũng như các thông báo, chính sách tại từng thời điểm.
- Đề ra/ phân chia những mục tiêu (sản lượng, doanh số, mặt hàng trọng tâm…) rõ ràng, phù hợp với những mục tiêu của Quản Lý Bán Hàng Miền cho từng thành viên đội ngũ bán hàng trong điạ bàn.
- Theo dõi và đánh giá tiến trình thực hiện mục tiêu của đội ngũ hàng ngày/ hàng tuần và có giải pháp khắc phục kịp thời.
- Phân bổ ngân sách được giao về các chương trình khuyến mãi, trưng bày, vật phẩm quảng cáo POSM)…cho từng nhân viên bán hàng và theo dõi thực hiện.
- Đảm bảo thông tin được truyền đạt rõ ràng.
- Thu thập thông tin về thị trường, đối thủ cạnh tranh và báo cáo cho Quản lý Tác Nghiệp Kinh doanh Miền, Quản lý Bán hàng Miền.
* Xây dựng năng lực đội ngũ:
- Lên kế hoạch huấn luyện (coaching calendar ) hàng tháng.
- Thường xuyên đi thị trường với Nhân Viên Bán Hàng của Nhà Phân Phối (Work With ) nhằm huấn luyện kỹ năng/ phát hiện và xác định những cơ hội bán hàng.
- Họp nhóm hàng tuần (weekly meeting) hoặc làm việc trực tiếp (One with One) với từng Nhân Viên Bán Hàng để theo dõi thực hiện kết hợp huấn luyện nâng cao năng lực đội ngũ.
- Giám sát hoạt động của các tuyến bán hàng (Route). Đảm bảo hoạt động đầy đủ hàng ngày nhằm hoàn thành được các chỉ tiêu phát triển thị trường, chỉ tiêu doanh số.
- Lưu trữ các báo cáo và ghi chép về các buổi đi thị trường ( Work With ), làm việc trực tiếp (One with One ), Họp nhóm hàng tuần (Weekly meeting ) theo yêu cầu.
- Đảm bảo áp dụng và duy trì các công cụ, phương thức bán hàng trong hoạt động của NVBH/ Nhà Phân Phối (Solomon, Palm, Bảng theo dõi Scoreboard, kế hoạch triển khai… ) theo chuẩn yêu cầu của công ty.
- Hỗ trợ/ hướng dẫn Nhân Viên Bán Hàng giải quyết những vấn đề khó khăn hàng ngày.
* Phát triển/ hỗ trợ khách hàng:
- Hỗ trợ Nhà Phân Phối giải quyết những vấn đề phát sinh trong việc kinh doanh
- Hỗ trợ Nhà Phân Phối giải quyết những vấn đề phát sinh trong việc kinh doanh
- Thường xuyên có mặt trên thị trường, đặc biệt viếng thăm thường xuyên những khách hàng chính yếu ( TH shop, Alpha shop, VIP shop ) để có thể thấu hiểu và thỏa mãn những nhu cầu của khách hàng cũng như tìm cơ hội phát triển khách hàng mới
- Lắp đặt và quản lý các thiết bị hổ trợ bán hàng ( tủ mát, tủ đông, kệ, bạt quay, bảng hiệu …) một cách hiệu quả theo sự phân công phụ trách .
* Thực hiện các nhiệm vụ khác nhằm phát triển kinh doanh trong địa bàn theo yêu cầu của các cấp quản lý
* Làm việc ngoài thị trường, theo hệ thống nhà phân phối trên địa bàn phụ trách

- Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại Học, ưu tiên ngành Quản Trị Kinh Doanh, Kinh Tế
- Ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm Giám Sát Bán hàng trong ngành hàng tiêu dùng nhanh
- Có khả năng quản lý, điều hàng và kiểm tra các hoạt động của đội ngũ nhân viên
- Phân tích tài chánh căn bản (doanh số, sản lượng, P&L, ROI)
- Có kiến thức về kênh phân phối/ ngành hàng ( thiết lập kế hoạch, theo dõi triển khai)
- Kỹ năng giao tiếp
- Kỹ năng phân tích
- Khả năng đàm phán, trình bày, huấn luyện, đào tạo và làm việc nhóm
- Khả năng quản lý dự án, giải quyết vấn đề
- Có khả năng lãnh đạo

 • Bằng cấp: Cao đẳng
 • Độ tuổi: 25 - 35
 • Hình thức: Nhân viên chính thức
 • Thời gian thử việc: 2 tháng
 • Thời gian làm việc: 44h/ tuần
 • Cơ hội huấn luyện:

  - Cơ hội đào tạo phát triển các kĩ năng mềm
  - Các khóa đào tạo phát triển chuyên môn

 • Đồng nghiệp: - Thân thiện, hòa đồng
 • Phúc lợi:

  - Đóng bảo hiểm đầy đủ
  - Bảo hiểm sức khỏe đóng thêm

 • Phụ cấp khác:

  - Phụ cấp xăng xe, điện thoại
  - Phụ cấp ăn trưa

 • Ngày nghỉ:

  - 12 ngày phép/ năm
  - Các ngày nghỉ lễ tết theo quy định

CareerBuilder VN - 3 tháng trước
Xem thêm hoặc nộp hồ sơLưu lạiĐã lưu lại

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng hoặc số thẻ tín dụng của bạn khi ứng tuyển. Đừng chuyển tiền để ứng tuyển hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.