Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên Tuổi Trẻ Online

Giám Đốc Ban Đầu Tư Xây Dựng

Ri Ta Võ Hồ Chí Minh

- Tham mưu cho Ban Lãnh đạo Công ty các vấn đề liên quan đến định hướng, chiến lược phát triển dự án của Công ty.

- Tham mưu cho Ban Lãnh đạo Công ty lựa chọn phương án tổ chức điều hành dự án, triển khai dự án.

- Quản lý, giám sát toàn bộ nhân viên và hoạt động của Ban Đầu tư xây dựng.

- Quản lý, tổ chức thực hiện các thủ tục pháp lý đầu tư dự án từ khâu chuẩn bị đầu tư, giai đoạn chuẩn bị thi công, giai đoạn thi công, giai đoạn kết thúc dự án.

- Lập kế hoạch tổng tiến độ triển khai dự án, chịu trách nhiệm tiến độ thi công, phân chia gói thầu thi công, bàn giao đưa vào khai thác sử dụng dự án.

- Triển khai kế hoạch thực hiện dự án (kế hoạch mời thầu, đấu thầu, thi công xây lắp);

- Thiết lập mục tiêu, tiến độ thực hiện dự án; Quản lý các Nhà thầu tư vấn, Nhà thầu thi công thực hiện đúng quy định của hợp đồng đã được ký kết và pháp luật hiện hành về tổ chức thi công, nghiệm thu, thanh quyết toán, bàn giao từng hạng mục và toàn bộ công trình.

- Đảm bảo dự án hoàn tất đúng tiến độ, kiểm soát chặt chẽ công tác thi công, hoàn công. Quyết định, xử lý các tình huống, sự cố công trình.

- Lập ngân sách cho dự án, quản lý việc tạm ứng và thanh toán theo hợp đồng đã ký giữa Công ty với đối tác, nhà thầu. Kiểm tra và trình hồ sơ thanh quyết toán các gói thầu. Kiểm soát chi phí quyết toán dự án theo quy định và theo kế hoạch đã đề ra.

- Nam từ 40 trở lên

- Tốt nghiệp Đại học trở lên – Chuyên ngành Kiến trúc, Kỹ sư Xây dựng, Quản lý dự án xây dựng hoặc chuyên ngành khác có liên quan..

- Tối thiểu 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xây dựng và 05 năm ở trị trí tương đương.

- Am hiểu các qui định về pháp luật có liên quan đến ngành xây dựng và lĩnh vực quản lý dự án.

- Tiếng Anh giao tiếp tốt.

  • Hình thức: Nhân viên chính thức

RITA VÕ là nhà phân phối độc quyền cho thiết bị vệ sinh KOHLER thương hiệu nổi tiếng của nước Mỹ. Rita Võ có 06 phòng trưng bày Kohler nằm ở tâm điểm của trung tâm xây dựng tại Việt Nam. Rita Võ cung cấp các sản phẩm xây dựng cao cấp cho thị trường toàn quốc, đặt biệt là các khu nghỉ mát và khách sạn 5 sao ở Việt Nam. 

Trong hơn 15 năm hoạt động, Rita Võ không chỉ thành công trong lĩnh vực vật liệu xây dựng cao cấp mà còn được biết đến với chuỗi nhà hàng cà phê RITA danh tiếng tại trung tâm thành phố và hệ thống phân phối ôtô thương hiệu Huyndai. 

RITA VÕ luôn quan niệm rằng thành công có được trong kinh doanh chính là nhờ sự nỗ lực và đóng góp to lớn của đội ngũ nhân viên. Chính vì thế, chúng tôi mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc chất lượng cũng như những cơ hội nghề nghiệp và đào tạo tốt nhất để phát triển năng lực cá nhân của từng nhân sự, phát huy hết tiềm năng với từng vị trí công việc chính là ưu tiên số một của chúng tôi.

Thông tin liên hệ : CÔNG TY TNHH RITA VÕ

Website: www.ritavo.com

Quy mô: 1000 NV

  • Tại TP.HCM:

Phòng Nhân Sự  - Công ty TNHH Ri Ta Võ

Địa chỉ: 640A Đường số 03, Phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM, Việt Nam

Tel: (84-83) 7442266 – 7444399 - Fax: (84-83) 7442288 

  • Tại Hà Nội:

Phòng Hành chính - Nhân sự - Công ty TNHH Ri Ta Võ

Tầng 1 tòa nhà 789, số 147 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Thu gọn
Tuổi Trẻ Online - 2 tháng trước

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.