Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên Tuổi Trẻ Online

GIÁM SÁT XÂY DỰNG

Công Ty TNHH KN Cam Ranh Khánh Hòa

- Trực thuộc Ban Quản lý dự án KN Paradise của Chủ đầu tư KN Group.

- Giám sát thi công xây dựng công trình khách sạn, resort 5, 6 sao.

- Trực tiếp giám sát chất lượng và khối lượng, chỉ đạo Nhà thầu thi công đúng chất lượng, tiến độ và an toàn lao động, vệ sinh môi trường và phòng chống cháy nổ của hạng mục công trình được phân công;

- Kiểm soát thiết kế, đề xuất chỉnh sửa bản vẽ theo thực tế.

- Kiểm tra chất lượng thi công, đảm bảo đúng thiết kế theo hồ sơ phê duyệt, nghiệm thu từng phần việc, hạng mục công trình, ký xác nhận khối lượng, hồ sơ thanh quyết toán của nhà thầu.

- Lưu trữ, giao nhận hồ sơ bản vẽ, tham gia các cuộc họp với các đối tác, nhà thầu, đơn vị tư vấn giám sát.

- Kiểm tra hồ sơ quản lý chất lượng, hồ sơ hoàn công, hồ sơ thanh quyết toán công trình;

- Trực tiếp giải quyết các phát sinh ngoài hiện trường. Báo cáo và xin ý kiến chỉ đạo kịp thời của Trưởng nhóm trong trường hợp phát sinh, nằm ngoài khả năng và thẩm quyền quyết định cá nhân;

- Thực hiện các công việc khác theo phân công.

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành xây dựng dân dụng/kiến trúc/công nghiệp hoặc tương đương.
- Có từ 3 năm kinh nghiệm trở lên giám sát thi công phần phần thô/hoàn thiện và đã từng làm việc với chủ đầu tư hoặc các nhà thầu lớn, công trình khách sạn 5 sao
- Chứng chỉ: Có chứng chỉ hành nghề giám sát xây dựng và hoàn thiện.
- Nắm chắc các qui chuẩn, tiêu chuẩn, quy trình thi công kết cấu xây dựng dân dụng.
- Kỹ năng quản lý công việc, Kỹ năng trình bày, làm việc độc lập và theo nhóm…
- Có khả năng quản lý các nhà thầu, tổ đội tham gia dự án.

  • Bằng cấp: Đại học
  • Độ tuổi: 26 - 45
  • Giới tính: Nam
  • Hình thức: Nhân viên chính thức
  • Thời gian thử việc: 2 tháng
  • Thời gian làm việc: 8 giờ/ngày, 6 ngày/tuần
  • Phúc lợi: BHYT, BHXH, BHTN,...
  • Phụ cấp khác: Cơm trưa, đồng phục hàng năm
  • Ngày nghỉ: 1 ngày/tuần

Tập đoàn KN - Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành là một Tập đoàn được gây dựng và đi lên từ bàn tay người Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm cùng Phu nhân Trần Cẩm Nhung.

Trải qua nhiều sóng gió, thăng trầm, những nỗ lực không ngừng cả ngày lẫn đêm, hiện nay Tập đoàn KN - Tổng Công ty Golf Long Thành đã thật sự vươn đến cho mình một tầm cao trong nền kinh tế Việt Nam.

Tập đoàn KN - Tổng Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành hoạt động chính ở 4 lĩnh vực:

1. Kinh doanh dịch vụ giải trí Golf:

Năm 2005, Ông Lê Văn Kiểm và gia đình đã đầu tư và thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư và kinh doanh Golf Long Thành. Đây là sân Golf đầu tiên của Việt Nam do người Việt Nam hoàn toàn đầu tư, tự quy hoạch thiết kế, tự xây dựng và quản lý, điều hành đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Được xây dựng bằng bàn tay và khối óc sáng tạo của người Việt Nam, sân Golf Long Thành nằm trên địa bàn xã Phước Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai với 36 đường golf đẹp và đạt chuẩn quốc tế. Đây thực sự là một địa chỉ hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước.

Trong nhiều năm liền, sân golf Long Thành được bình chọn là sân golf đẹp nhất, tốt nhất, là sân golf thân thiện với môi trường nhất ở Việt Nam và là một trong những sân golf đẹp nhất Châu Á.

Không dừng lại ở đó, Công ty Golf Long Thành đang tiếp tục đầu tư xây dựng dự án Khu đô thị nghỉ dưỡng Thể dục thể thao – Du lịch sinh thái với tổng diện tích 1200ha với hàng nghìn biệt thự, các siêu thị, hệ thống trường học, bệnh viện quốc tế, khu nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế, bến du thuyền, khu du lịch sinh thái….

Bên cạnh sự phát triển thịnh vượng của Sân Golf Long Thành, Ông Lê Văn Kiểm còn tiếp tục đầu tư phát triển dự án Khu đô thị, sân golf nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái tại Thủ đô Viêng Chăn, nước CHDCND Lào và năm 2012 Đặc khu kinh tế Long Thành – Viêng Chăn được hình thành từ dự án đầu tư xây dựng sân golf, khách sạn 5 sao và khu biệt thự cao cấp tại Đông Phô Sỹ, quận Hạt Sai Phong, thủ đô Viêng Chăn.

Hiện nay, Tập đoàn KN tiếp tục phát triển dự án sân golf tại một trong những bãi biển đẹp nhất Cam Ranh, Khánh Hòa. Hiện sân golf Cam Ranh đã và đang từng bước đi vào hoạt động.

2. Kinh doanh Du lịch, Nhà hàng - khách sạn:

Hiện nay, Tập đoàn KN có 02 Khu du lịch được hình thành và xây dựng tại 02 địa danh du lịch phát triển ở Việt Nam: Vũng Tàu và Đà Lạt.

Khu du lịch Thùy Dương, tọa lạc tại Thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ, Bà Rịa - Vũng Tàu. Đây là cụm resort, khách sạn tiêu chuẩn 3 sao có bãi biển dài và đẹp nhất khu vực Long Hải.

Khu du lịch Hồ Than Thở tại Đà Lạt, Lâm Đồng cũng được Công ty đầu tư khai thác từ năm 1994. Khu du lịch với cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, gắn liền với các truyền với các truyền thuyết say đắm lòng người của xứ sở ngàn thông.

3. Kinh doanh Bất động sản:

Đây là lĩnh vực mà Công ty đã tham gia từ đầu những năm 1990, hiện Công ty đang phát triển nhiều dự án bất động sản tại TP. HCM, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Lâm Đồng, Viêng Chăn, Lào, Cam Ranh, Khánh Hòa. Công ty có quỹ đất sạch khá lớn, là lợi thế cho nhiều đơn vị cùng ngành.

4. Khai thác khoáng sản:

Công ty tham gia lĩnh vực khai thác khoáng sản từ năm 2009. Dự án khai thác mỏ đầu tiên là tại Attapeu – Lào. Tại dự án này, Công ty đã thăm dò và phát hiện trữ lượng kim loại quý khá tốt. Trong tương lai gần, Công ty sẽ đầu tư xây dựng nhà máy chế biến khoáng sản và đưa vào vận hành.

Thu gọn
Tuổi Trẻ Online - 4 tháng trước

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.