Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên Tuổi Trẻ Online

[Gấp] Phó Ban Quản Lý Dự Án Chủ Đầu Tư (Mũi Né)

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG Bình Thuận

- Lập và xây dựng kế hoạch thi công, biện pháp thi công, tổ chức và điều hành mọi hoạt động của BQLDA.

- Tham mưu cho BOD về lựa chọn phương án tổ chức điều hành dự án, thực hiện dự án

- Thực hiện và tổ chức các công tác kiểm tra, kiểm soát mọi hoạt động trên công trình và chịu trách nhiệm trước BOD mọi hoạt động của dự án;

- Phân công vai trò, nhiệm vụ của các thành viên trong ban quản lý dự án;

- Làm việc với các đơn vị tư vấn để có thể đưa ra các giải pháp thiết kế phù hợp với quy chuẩn, tiêu chuẩn hiện hành, tiết kiệm, khả thi, đảm bảo an toàn và theo kịp tiến độ của Dự án.

- Làm việc trực tiếp với các cơ quan chức năng về các thủ tục pháp lý của dự án;

- Kiểm tra theo dõi chất lượng, tiến độ và chi phí thực hiện dự án;

- Nghiệm thu, thanh quyết toán cho các đơn vị tư vấn, các nhà thầu thi công của dự án;

- Thay mặt BOD thực hiện tất cả các công việc đối nội và đối ngoại của dự án.

- Tốt nghiệp ĐH chính quy trở lên các trường ĐH Xây dựng/ Kiến trúc/ Bách khoa/ Giao thông vận tải chuyên ngành Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp/ Giám sát công trình/ Quản lý đô thị

- Thông hiểu hệ thống văn bản pháp luật của ngành xây dựng hiện hành và có kiến thức pháp lý tổng quát.

- Ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực xây dựng, có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm từng làm ở vị trí tương đương ở các công ty xây dựng, công ty BĐS lớn

- Am hiểu về thị trường Bất động sản, và quản lý dự án xây dựng nhà cao tầng, khu chưng cư cao cấp, khu đô thị, biệt thự liền kề

- Chịu được áp lực trong công việc, linh hoạt trong việc xử lý tình huống

  • Hình thức: Nhân viên chính thức

Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực dự án,  API được biết tới là một trong những nhà phát triển khu đô thị và khu công nghiệp uy tín tại Việt Nam. Hiện nay API đang sở hữu và triển khai nhiều dự án bất động sản lớn trên nhiều tỉnh và thành phố của cả nước.

Sản phẩm của API tập trung chủ yếu tại các tỉnh phía bắc và miền trung như Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hà Nam, Huế, Quy Nhơn với tổng quỹ đất lên đến 600 ha. API luôn định hướng quyết định đầu tư vào các dự án có vị trí thuận lợi nhất & trung tâm nhất, tại các tỉnh mật độ dân số đông, và có tốc độ phát triển tiềm năng trong tương lai.

Đội ngũ lãnh đạo với bề dày kinh nghiệm và tâm huyết, API đang là đích đến hợp tác đầu tư các đối tác trong và ngoài nước. Hiện nay, Công ty đang chào đón nhiều cổ đông chiến lược quốc tế: Quỹ Asian Small Cap Fund; Lucerne Enterprise Ltd; Quỹ Optis Global Opportunities Fund; Antonius.

Hướng đến tương lai, API sẽ tiếp tục khẳng định vị trí của một tập đoàn phát triển khu đô thị mới uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chuyên nghiệp hóa việc phát triển quỹ đất và phát triển các dự án, mang đến lợi ích cho các cổ đông, khách hàng, và tất cả các đối tác của API.

Thu gọn
Tuổi Trẻ Online - khoảng 2 tháng trước

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.