Chúng tôi đang tiến hành nâng cấp công nghệ và mang đến cho bạn nhiều tính năng mới. Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng xem chi tiết về những thay đổi.×
Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên Tuổi Trẻ Online

[Tổng hợp] Digital Marketing: Team Leader, Content (nội dung), Video Editor (quay dựng phim), Social, Google Adwords, Facebook Ads, SEO Website Online

Công Ty Cổ Phần Care With Love Hồ Chí Minh

Tôi là Tài Founder của Care With Love Hệ Thống Thống Spa và Dịch Vụ Y Tế Chăm Sóc Bé & Mẹ Chuyên Nghiệp hoạt động hơn 7 năm nay chăm sóc hơn 50.000 mẹ, và hơn 40.000 bé. Tốt nghiệp MBA tại Mỹ với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, tôi cần bạn cùng chúng tôi xây dựng một đội marketing “Bá Đạo” nhất cùng nhau thực hiện nhiều project Phễu Liên Hoàn, Omni Channel (Đa Kênh) và Automation hiện đại nhất. Cùng nhau chúng ta sẽ đem đến nhiều giá trị, giúp đỡ cho hàng triệu người mẹ và bé tại Việt Nam có sức khoẻ và kiến thức tốt hơn. Hãy ứng tuyển ngay và về đội của tôi nhé !

Tuỳ vào vị trí bạn ứng tuyển và khả năng mỗi bạn sẽ có công việc khác nhau:

1. Lên kế hoạch tuần, tháng để thực hiện các chiến dịch đem lead về và đạt KPI từ các kênh digital được giao.

2. Quản lý theo dõi đo lường các chỉ số KPI, liên tục tối ưu tăng tỉ lệ chuyển đổi (conversion rate)

3. Nghiên cứu, cập nhật công nghệ, thuật toán và thủ thuật mới của các kênh digital.

4. Phát triển các kênh Marketing mới, đưa ra sáng kiến, ý tưởng giúp tăng doanh số và tăng lead

5. Làm việc nhóm cùng các thành viên phòng marketing đạt KPI và thưởng của phòng

Các vị trí trong phòng digital marketing: Content (nội dung), Video Editor (quay dựng phim), Social, Quảng cáo Google Adwords – Facebook Ads, SEO Website Online

 • Có kinh nghiệm làm từ 1-5 năm một trong các vị trí team leader, hoặc chuyên viên Content (nội dung), Video Editor (quay dựng phim), Social, Quảng cáo Google Adwords – Facebook Ads, SEO Website Online…
 • Teamwork tốt, có trách nhiệm, nhiệt tình và hoà đồng.
 • Thái độ tích cực, chịu khó, thích học hỏi, và mong muốn phát triển bản thân
 • Đam mê Digital Marketing, muốn trở thành chuyên gia và tôi có thể giúp bạn toả sáng.
 • Bằng cấp: Cao đẳng
 • Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
 • Hình thức: Nhân viên chính thức
 • Cơ hội huấn luyện:

  - Được huấn luyện đào tạo quảng cáo đa kênh, automation và phễu liên hoàn
  - Được cử tham gia đào tạo các khóa học nâng cao
  - Được đào tạo trở thành một Digital Marketer chuyên nghiệp giữ chức vụ, cơ hội thăng tiến & thu nhập cao.

 • Đồng nghiệp: Tuyệt vời
 • Phúc lợi:

  - Lương thu nhập từ 7.000.000 – 20.000.000 đ/ tháng + Bonus tuỳ vị trí và kinh nghiệm
  - Thưởng lương tháng 13 và bonus
  - Được tham gia BHXH,BHYT,BHTN và được 12 ngày phép năm.
  - Tham gia du lịch hàng năm do công ty tổ chức

 • Ngày nghỉ: 12 ngày/năm

CARE WITH LOVE là dịch vụ Y Tế đầu tiên cung cấp các dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp cho cả mẹ và bé. Hai mảng kinh doanh chính của CARE WITH LOVE là CHĂM MẸ và CHĂM BÉ.

CARE WITH LOVE – CHĂM BÉ chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc bé tại nhà như tắm bé, vệ sinh rốn, hơ lá trầu, massage giúp bé ngủ ngon, chăm sóc trông giữ bé theo giờ tại nhà và hướng dẫn cách chăm bé tại nhà.

CARE WITH LOVE – CHĂM MẸ cung cấp các dịch vụ chăm sóc mẹ bầu và mẹ sau sinh, giúp mẹ sau sinh phục hồi sức khỏe, lấy lại vóc dáng.

Công ty được thành lập vào tháng 3/2012, với đội ngũ nhân viên 70 người, 100% đều là nữ hộ sinh, nữ hộ sinh trẻ, năng động, nhiệt huyết, đoàn kết, môi trường làm việc chuyên nghiệp, vui vẻ, luôn cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nếu bạn mong muốn làm việc cho một dịch vụ Y Tế uy tín nơi bạn có thể gắn bó lâu dài, có một công việc ý nghĩa, ổn định và thu nhập cao hãy gia nhập gia đình Care With Love ngay hôm nay.

Thu gọn
Tuổi Trẻ Online - 11 tháng trước
Lưu lạiĐã lưu lại

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng hoặc số thẻ tín dụng của bạn khi ứng tuyển. Đừng chuyển tiền để ứng tuyển hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.